fbpx

I

Fashion

คอลแลบส์พิเศษ FENDI x RIMOWA รังสรรค์กระเป๋าเดินทางรุ่นซิกเนเจอร์ที่ผสมผสานกับโลโก้ FF

อัพเกรดความแฟให้กระเป๋าเดินทางสุดหรูของคุณ

คอลแลบส์พิเศษ FENDI x RIMOWA รังสรรค์กระเป๋าเดินทางรุ่นซิกเนเจอร์ที่ผสมผสานกับโลโก้ FF

อัพเกรดความแฟให้กระเป๋าเดินทางสุดหรูของคุณ
อีกครั้งที่แบรนด์กระเป๋าเดินทางสุดหรูอย่าง Rimowa ร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นเพื่ออัพดีไซน์ให้สนุกและเอาใจสายแฟ โดยล่าสุดได้ร่วมกับแบรนด์สัญชาติอิตาลีอย่าง Fendi อีกครั้งเพื่อสร้างกระเป๋าเดินทางอันเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น โดยครั้งนี้รังสรรค์จากกระเป๋าเดินทางรุ่นซิกเนเจอร์อย่าง CLASSIC CABIN โดยพัฒนาขึ้นมาจากวัสดุอย่างอลูมิเนียมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Rimowa มาพร้อมกับล้อลากแบบ Multiwheel ซึ่งเป็นนวัตกรรมของ Rimowa ที่รับประกันถึงการเดินทางอันราบรื่นและง่ายดาย ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้แสดงถึงการผสมผสานระหว่างช่างฝีมือคุณภาพสูง ความเชี่ยวชาญทางด้านกระเป๋าเดินทางของ Rimowa กับความหรูหราและรายละเอียดในดีเทลของงานฝีมือจาก Fendi
โดยตัวที่จับกระเป๋าเดินทางทำมาจากหนัง Cuoio Romano สีดำ ตัวกระเป๋าเดินทางมีดีเทลลายโลโก้ FF สุดไอคอนิกของ Fendi อยู่รอบๆ ซึ่งให้เอฟเฟกต์ที่เปลี่ยนไปตามแสงและเงา FENDI x RIMOWA Suitcase มีให้เลือกถึง 2 สีได้แก่สีดำล้วนและสีอลูมิเนียมเงินที่ตัดกับหูจับหนังสีดำสุดหรู ข้างในบุด้วยซับในสีดำที่มีดีเทลเป็นลวดลาย FF โดยมีระบบ Flex-Divider ที่สามารถปรับแยกได้ ทำให้ตัวกระเป๋าเดินทางนี้ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นกระเป๋าเดินทาง FENDI x RIMOWA ยังสามารถแสดงถึงความพิเศษด้วยการ Personalization ตัวป้ายชื่อที่ทำจากหนัก Cuoio Romano เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มชื่อย่อของคุณด้วยการประทับตราแบบ Hot Stamping ตามแบบฉบับกระเป๋าของ Fendi อีกด้วย
โดย FENDI x RIMOWA จะเริ่มวางจำหน่าย ณ FENDI Boutique บางสาขาเท่านั้น และบน Fendi.com ตั้งแต่เดือนกันยายน 2021 เป็นต้นไป สายแฟที่รักการเดินทางต้องไม่พลาด! ก่อนจะไปชมและช็อปกันนั้นเรามาชมภาพดีเทลของกระเป๋าเดินทางรุ่นพิเศษนี้กันว่าจะถูกใจคุณหรือเปล่า

RELATED STORY

Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ
Onitsuka-Tiger-SS23
การผสมผสานแฟชั่นเข้ากับกีฬาและนวัตกรรมล้ำสมัย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.