fbpx

I

Fashion

เรื่องราวความรักความผูกพันที่ถูกถ่ายทอดลงในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2021 จาก Fendi

อีกแบรนด์ที่ขอสวนกระแสด้วยการจัดรันเวย์โชว์

เรื่องราวความรักความผูกพันที่ถูกถ่ายทอดลงในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2021 จาก Fendi

อีกแบรนด์ที่ขอสวนกระแสด้วยการจัดรันเวย์โชว์
มาต่อกับแบรนด์สุดเก๋อย่าง Fendi ที่ในคอลเล็กชั่นนี้เลือกจะจัดโชว์คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2021 ด้วยการเนรมิตรันเวย์ด้วยม่านสีขาวสะอาดตาพร้อมแสงสาดส่องรำไร เผยให้เห็นเงาของต้นไม้น้อยใหญ่ให้ความรู้สึกอบอุ่นตอบรับกับคอนเซ็ปต์ของคอลเล็กชั่น “La Famiglia” ที่ต้องการสะท้อนถึงเรื่องราวความรักและความผูกพันในครอบครัวที่ส่งต่อกันผ่านรุ่นสู่รุ่นทำให้บรรยากาศภายในโชว์นั้นถูกจัดแสงสีให้เหมือนกับบ้านที่รายล้อมไปด้วยเรื่องราวดีๆ 
และในส่วนของเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอร์รี่ส์ของคอลเล็กชั่นนี้ที่ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์อย่าง Silvia Venturini Fendi เลือกจะพลิกโฉมจากฤดูกาลที่แล้วที่มีกลิ่นอายความสนุกสนานหลากสีสันมาเป็นโทนสีอบอุ่นอย่างสีขาว สีเบจ หรือสีดำ หรือแม้กระทั่งลายปริ้นประจำคอลเล็กชั่นนี้เองก็ยังคงเน้นไปที่เอิร์ธโทนเป็นหลัก แต่ยังคงเติมความสดใสให้คอลเล็กชั่นโดยสีสันโทนพาสเทลอย่างสีฟ้า สีม่วงพาสเทล และสีแดงสุดคลาสสิก
นอกจากเรื่องโทนสีที่มีความเปลี่ยนไปแล้ว ซีลูเอ็ตของเครื่องแต่งกายในคอลเล็กชั่นนี้ก็เต็มไปด้วยความเรียบง่ายแต่ดูโก้หรู อย่างเช่นงานเทเลอร์สูทคัตติ้งเนี๊ยบที่เลือกจะเบรคความเป็นทางการด้วยการแมตช์ลุคกับกางเกงขาสั้น หรือเดรสผ้าลินิที่สอดแทรกความเป็นผู้หญิงด้วยการแซมลูกไม้ลงในชุด แต่ที่โดดเด่นสะดุดตาในคอลเล็กชั่นนี้คงจะเป็นอะไรไม่ได้เลยนอกจากกระเป๋าและแอ็กเซสเซอร์รี่ส์ ที่คราวนี้เลือกจะเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการใช้วัสดุแปลกใหม่อย่างงานถักสาน รวมถึงรูปทรงที่มีความแปลกใหม่มากขึ้น รวมถึงยังมีการหยิบเอากระเป๋ารุ่นฮิตมาปรับโฉมด้วย Material ใหม่ๆ ในคอลเล็กชั่นนี้ด้วย ว่าแล้วลองมาชมทัง 67 ลุคจาก Fendi กันเลย

RELATED STORY

Milan-Streetstyle-SS23
แต่ละคนจะจัดหนัก จัดเต็มแค่ไหน ชอบลุคไหนก็นำไปแต่งตามกันได้เลย!
Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.