fbpx

I

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

เติมความสวยด้วยฟิลเลอร์และหัตถการความงามแบบครบวงจรที่ Fiora Clinic #EBWA2022

สถาบันเสริมความงาม 1 ใน 10 โดย Editor’s Pick
Fiora Clinic
Senior Digital Content Creator
Fiora Clinic

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

เติมความสวยด้วยฟิลเลอร์และหัตถการความงามแบบครบวงจรที่ Fiora Clinic #EBWA2022

สถาบันเสริมความงาม 1 ใน 10 โดย Editor’s Pick
Senior Digital Content Creator

ในยุคการทำหัตถการอย่าง ‘การฉีดฟิลเลอร์’ ติดท็อปลิสต์เสริมความงามที่สาวยุคใหม่เลือกสวยในแบบของตัวเองด้วยการเติมเต็ม ไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์ปาก คาง ร่องแก้ม ใต้ตา ขมับ หรือหน้าผาก ล้วนเป็นทางเลือกที่เพิ่มมิติให้ใบหน้าดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ และปีนี้เราได้รวบรวมสถาบันเสริมความงามที่น่าเชื่อถือและฝีมือดีไว้ในแคมเปญ ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2022 พิจารณาคัดสรรโดยกองบรรณาธิการความงามของนิตยสาร แอล ประเทศไทย และ Fiora Clinic คือหนึ่งในคลินิกเสริมความงามที่เราอยากแนะนำ

Fiora Clinic สถาบันเสริมความงามที่ติด 1 ใน 10 โดย Editor’s Pick ใน ELLE Beauty & Wellness Centers Awards 2022 เติมเต็มความสวยอย่างครบวงจรโดย นายแพทย์ ชัยรัตน์ เสริมศิลป์ หรือคุณหมอเพชร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม จากวิทยาลัยแพทยศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ การันตีฝีมือด้วยวุฒิบัตรเฉพาะทางการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ จากสหรัฐอเมริกา และความปลอดภัยด้วย Certificate หลายใบจากผู้ผลิตฟิลเลอร์และโบท็อกซ์ จึงได้รับความไว้วางใจให้ดูแลเรื่องความสวยความงามของเหล่าดารานักแสดง ทั้งด้านการปรับรูปหน้า แก้ไขข้อบกพร่องเฉพาะจุดด้วยฟิลเลอร์ และหัตถการอื่นๆ

‘ฟิลเลอร์’ หัตถการความงามอันดับต้นๆ ของ Fiora Clinic

จากจุดตั้งต้นของผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ เมื่อได้เข้าพบคุณหมอเพชรหรือคุณหมอผู้เชี่ยวชาญท่านอื่นๆ ของคลินิกเพื่อรับคำแนะนำ คุณจะได้คำตอบที่น่าพึงพอใจสำหรับการเติมเต็มในจุดบกพร่อง ซึ่งคุณหมอเลือกใช้ Restylane แบรนด์ฟิลเลอร์จากสวีเดน (เป็นยี่ห้อแรกที่ได้รับ อ.ย.ในไทย) มีความพิเศษอยู่ที่ฉีดแล้วไม่ย้อย โมเลกุลเล็ก และสลายได้ ซึ่งฟิลเลอร์แต่ละรุ่นจะตอบโจทย์กับการฉีดบริเวณต่างๆ ด้วยเทคนิคการใช้เข็มปลายทู่ ที่สำคัญ! คุณหมอเพชรฝากมาบอกว่า “หมอฉีดไม่เจ็บนะครับ”

Fiora Clinic คลินิกเสริมความงามครบวงจร

นอกจากหัตถการฉีดฟิลเลอร์ที่โดดเด่นและได้รับความนิยมของ Fiora Clinic แล้ว ยังมี Botox และ Ulthera ที่ขึ้นชื่อในการลดริ้วรอยพร้อมปรับรูปหน้าให้เรียว ยกกระชับ กระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ใบหน้าเต่งตึง ร่องลึกตื้นขึ้นและดูมีน้ำมีนวล ส่วนเคสที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ Pico Laser จะช่วยให้ผิวกลับมากระจ่างใส เรียบเนียน รักษารอยแผล และจุดด่างดำได้อีกด้วย มากไปกว่านั้น Fiora Clinic ยังมีบริการฟื้นฟูดูแลผิวด้วยเครื่องผลักวิตามินผ่านลำแสงที่ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกลงสู่ชั้นเซลล์ผิว มอบผิวกระจ่างใส สุขภาพดี

แล้วคุณล่ะ…ถึงเวลาเติมเต็มความงามแล้วหรือยัง? สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: FioraClinic ฟิออร่าคลินิก
โทร. 099-414-5662

RELATED STORY

79FD7A00-C343-4B76-928E-80CD9DBC6579
โล่รางวัลอันทรงคุณค่านี้การันตีความเป็นเลิศของคลินิก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.