fbpx

I

Tech

ครั้งแรกกับการอวดโฉม TANK 300 HEV และ ORA Good Cat GT ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 43

อีกหนึ่งยนตรกรรมไฟฟ้า ที่หนุ่มสาวยุคใหม่ไม่ควรพลาด!
Digital Content Creator

ครั้งแรกกับการอวดโฉม TANK 300 HEV และ ORA Good Cat GT ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 43

อีกหนึ่งยนตรกรรมไฟฟ้า ที่หนุ่มสาวยุคใหม่ไม่ควรพลาด!
Digital Content Creator

กลับมาอีกครั้งกับงานที่คนรักรถอย่างเราพลาดไม่ได้กับ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 43 แล้ว หนึ่งในไฮไลต์ของงานที่เราไม่อยากให้หนุ่มๆ พลาดเลยก็คือบู๊ทของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ เพราะครั้งนี้ได้ขนทัพรถยนต์พลังงานไฟฟ้ามาให้แฟนๆ ได้ชมอย่างใกล้ชิด จะมีรุ่นไหนโดนใจกันบ้าง เราไปชมกันเลยครับ

ORA Good Cat GT

เรียกได้ว่าตั้งแต่เจ้าเหมียวเข้าประเทศไทยมา ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างล้นหลาม ด้วยดีไซน์, ฟังก์ชั่นการใช้งาน รวมถึงคุณสมบัติรักษ์โลก ทำให้ได้ใจสาวๆ ไปเต็มๆ เจ้าเหมียวไฟฟ้าดีไซน์สปอร์ต

มาพร้อมกับสมรรถนะอันเร้าใจด้วยพละกำลังสูงสุด 171 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 250 นิวตัน-เมตร ORA Good Cat GT มาจัดแสดงในไทยเป็นครั้งแรกให้แฟนๆ ได้ยลโฉมและตื่นตาไปกับรูปลักษณ์สุดเร้าใจ ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าดีไซน์สปอร์ตลายคาร์บอนไฟเบอร์

ส่วนด้านหลังโดดเด่นด้วยสปอยเลอร์ดีไซน์โฉบเฉี่ยวพร้อมตราสัญลักษณ์ GT ล้ออัลลอยทูโทนขนาด 18 นิ้ว มาพร้อมกับดิสก์เบรคคาลิปเปอร์สีแดง ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยสีแดง-ดำอันเป็นเอกลักษณ์ สะดวกสบายไปกับเบาะคนขับที่ติดตั้งระบบบันทึกตำแหน่งและฟังก์ชัน Welcome Seat พร้อมเบาะระบบนวดไฟฟ้าและระบบระบายอากาศสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า

ไม่เพียงเท่านั้นระบบประตูท้ายเปิด-ปิดไฟฟ้าแฮนด์ฟรี จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ORA Good Cat GT เป็นน้องใหม่ที่ทั้งน่าจับตาและมาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดนใจสำหรับสาวกเจ้าเหมียวไฟฟ้าที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการขับขี่แบบสนุกสนานและประสบการณ์การใช้ชีวิตอัจฉริยะที่ไม่จำกัดอยู่ในกรอบเดิมๆ

All New HAVAL H6 Plug-In Hybrid SUV

ตามติดมาด้วยอีกหนึ่งรุ่นที่กลับมาให้หายคิดถึงกับ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มโมดูลาร์อัจฉริยะ GWM LEMON ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.5L Turbo ผสานการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้า และเพลาขับเคลื่อนอิเล็กทรอนิกส์แบบ Multi-mode DHT ให้กำลังรวมสูงสุด 230 แรงม้า แรงบิดรวมสูงสุดถึง530 นิวตันเมตร รองรับการขับขี่ที่หลากหลาย ช่วยประหยัดน้ำมัน พร้อมโหมดการขับขี่สูงสุดถึง 8 โหมด รวมถึงโหมดการขับขี่แบบไฟฟ้า 100% ที่วิ่งได้ระยะทางสูงสุดถึง 201 กิโลเมตร ตามมาตรฐาน NEDC

โดยมาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นสะดุดตาด้วยกระจังหน้าสีดำขนาดใหญ่ที่รับกับล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตขนาด 19 นิ้ว ไฟหน้า Intelligent LED และไฟท้าย LED Tailing Strip และหลังคาพาโนรามิกซันรูฟ 360 องศา ส่วนภายในออกแบบด้วยสีโทนดำ-เทา ภายใต้แนวคิด Future Intelligent Cockpit มาพร้อม Electronic Shifter ชุดเกียร์ไฟฟ้า พร้อมสีพิเศษแบบ High-gloss ดูโดดเด่นและหรูหรา หน้าจอกลางอัจฉริยะแบบ Touch Screen Audio Display ที่มาพร้อมกับความบันเทิงเต็มรูปแบบ เช่น  MP3, Joox และ ระบบนำทาง ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแยกอิสระซ้าย-ขวา พร้อมระบบกรองอากาศ PM2.5 ล้ำสุดๆ ด้วย Wireless Charger กุญแจ Smart Key และระบบ Push Start ประตูท้ายมาพร้อมกับระบบ Kick Sensor เปิด-ปิดอัตโนมัติไฟฟ้าและพื้นที่เก็บสัมภาระอเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ

TANK 300 HEV Concept Car

โชว์ตัวครั้งแรกในต่างประเทศ ให้ชาวไทยได้ยลโฉมก่อนใคร หลังจากที่ได้จัดแสดงครั้งแรกในงาน Shanghai Auto Show เมื่อปีที่แล้ว เอสยูวีออฟโรดพลังงานไฟฟ้าสำหรับนักขับขี่ขาลุย TANK 300 HEV Concept Car จากแบรนด์ TANK

มาเผยโฉมอย่างเป็นทางการในต่างประเทศที่ไทยเป็นแห่งแรก โดยมาพร้อมกับดีไซน์คลาสสิก บึกบึน แต่แฝงความสง่างามและทันสมัยอยู่ในตัว พร้อมด้วยเครื่องยนต์ทรงพลังและเทคโนโลยีอัจฉริยะมากมายที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ในเมืองได้อย่างครบครัน และยังรองรับการผจญภัยได้อย่างลงตัวด้วยกันชนขนาดใหญ่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง จัดเต็มกับล้อขนาดใหญ่พร้อมลุยและโหมดการขับขี่ที่มากถึง 7 รูปแบบ

พร้อมด้วยระบบช่วยเหลือการขับขี่อัจฉริยะระดับ L2+ และฟังก์ชั่นช่วยเหลือการขับขี่มากกว่า 30 ฟังก์ชั่น โดย TANK 300 HEV Concept Car สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม TANK ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอัจฉริยะสำหรับรถยนต์ออฟโรดของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ เรียกได้ว่า TANK 300 HEV Concept Car ถูกรังสรรค์มาเพื่อเอาใจคนเมืองยุคใหม่ที่หลงใหลในรสชาติความลงตัวระหว่างสมรรถนะอันแข็งแกร่งพร้อมสำหรับการขับขี่ทุกเส้นทาง และความหรูหราสะดวกสบายที่ครบครันสำหรับทุกการเดินทางอย่างแท้จริง

ไม่เพียงเท่านั้น เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังขนสุดยอดเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ สะท้อนความเป็นผู้นำด้านยนตกรรมไฟฟ้าระดับโลก อาทิ GWM LEMON Hybrid DHT Technology และ GWM LEMON BEV System มาให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมบูธได้สัมผัสนวัตกรรมการขับขี่แห่งอนาคตอย่างใกล้ชิด พร้อมร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ และลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย โดยมีน้อง Intelligent Ambassador (iAM) คอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ผู้เยี่ยมชมยังได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้าไลฟ์สไตล์และของที่ระลึกของเกรท วอลล์ มอเตอร์ และพักผ่อนหย่อนใจได้ที่ GWM Bar และ Lifestyle Lounge ที่พร้อมต้อนรับอย่างอบอุ่นตลอดทั้งงาน และสำหรับผู้ที่สนใจทดลองขับรถยนต์ All New HAVAL H6 Hybrid SUV รถยนต์ All New HAVAL JOLION Hybrid และรถยนต์ ORA Good Cat สามารถลงทะเบียนและทดลองขับได้ที่งานเช่นกัน

RELATED STORY

gp cover
แม้จะเป็นเพียงมือสมัครเล่น เราก็สามารถสร้างสรรค์โมเมนต์สุดประทับใจได้อย่างมือโปร
ipad
Apple ก็ยังคงไม่หยุดเสิร์ฟเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับแฟนๆ อย่างไม่ขาดสาย!
แนอำพ ทฟะรื
หลอมรวมแรงบันดาลใจจากอดีตและอนาคตออกมาเป็นยนตรกรรมสุดล้ำ!
iphone14
ทั้งหมดทั้งมวลเป็นเพียงแค่ข่าวลือ จะจริงเท็จเพียงใด เราต้องมาติดตามการเปิดตัวกันอย่างใกล้ชิด!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.