fbpx

I

Beauty

เผยโฉมเมกอัพไอเท็ม Haus Laboratories สวยปัง เชื้อไม่ทิ้งแถวเจ้าของ

ราคาก็ไม่แรงด้วย

เผยโฉมเมกอัพไอเท็ม Haus Laboratories สวยปัง เชื้อไม่ทิ้งแถวเจ้าของ

ราคาก็ไม่แรงด้วย
สาวแอลคนไหนกำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยเมกอัพ Haus Laboratories จากคุณแม่ Lady Gaga แม้รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้ายังไม่ได้ถูกเผยออกมามากนัก แต่ทางแบรนด์ก็ได้ปล่อยภาพเฟิร์สลุคออกมาให้เราได้ตื่นเต้นกันเรียบร้อยแล้ว

ไลน์อัพแรกจากแบรนด์โดดเด่นที่ความแวววาวและพิกเมนท์สดชัด ซึ่งประกอบไปด้วยลิปสติก อายแชโดว์ และไอเท็มอเนกประสงค์ที่ใช้แต่งแต้มสีสันได้ทั้งเปลือกตา แก้ม และริมฝีปาก ทั้งหมดนี้มาในราคาเพียง 49 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1,500 บาท) เท่านั้น ความพิเศษของ Haus Laboratories อยู่ที่การได้ Sarah Tanno เมกอัพคู่ใจของ Gaga มาช่วยรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้ นอกจากนั้นยังมีเซ็ตเมกอัพที่เป็นวีแกนและปราศจากการทดลองด้วยสัตว์ ซึ่งประกอบไปด้วย Glam Attack (ลิควิดชิมเมอร์พาวเดอร์), ลิปไลเนอร์ RIP และ ลิปกลอส Le Riot รวมถึงดูโอ้เซ็ตรุ่น Limited Edition ที่มีให้เลือกทั้งเซ็ตชิมเมอร์พาวเดอร์ เซ็ตลิปกลอส และเซ็ตลิปไลเนอร์
ภาพสวอตช์สีแรกมาจากคอลเล็กชั่น Haus of Chained Ballerina ที่เน้นสีชมพูนู้ด ตัดกับกลิตเตอร์สีเทาเข้ม
สีสันที่แต่งแต้มอยู่บนใบหน้าของ Gaga คือสีชมพูกุหลาบและสีเงินที่มาจากคอลเล็กชั่น Haus of Metalhead ส่วนสีเขียวและแดงบนใบหน้านางแบบนั้นมาจากคอลเล็กชั่น Haus of Dynasty ขณะที่ภาพถ่ายจากคอลเล็กชั่นอื่นๆ เช่น Haus of Goddess, Haus of Rose B*tch และ Haus of Rockstar ยังไม่ได้เผยออกมาแต่อย่างใด
ไม่ใช่แค่ชื่อคอลเล็กชั่นเท่านั้นที่ฟังแล้วสะดุดหู แม้แต่ชื่อเฉดสีก็ครีเอตไม่แพ้กัน เช่น Downtown Punk, Slay Me, Royalty และ Give ‘Em Heaven โดย Gaga บอกว่า Haus Laboratories สร้างมาจากความรักและความหลงไหล โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อผลักดันให้ทุกคนกล้าหาญที่จะยอมรับในตัวตนของตัวเอง สาวๆ เตรียมกระเป๋าเงินรอไว้ได้เลย เพราะ Haus Laboratories เตรียมเปิดพรีออร์เดอร์ 15 กันยายนนี้ผ่านทางเว็บ amazon.com และ hauslabs
Story: ไข่มุก อินทรวิชัย

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.