fbpx

I

Grooming

5 ทรง 5 สไตล์ที่สามารถบ่งบอกรสนิยมและความเป็นตัวตนของผู้ชาย 2020

ผู้ชายยุคใหม่ต้องดูแลตัวเอง ตั้งแต่หัวจรดเท้า!

5 ทรง 5 สไตล์ที่สามารถบ่งบอกรสนิยมและความเป็นตัวตนของผู้ชาย 2020

ผู้ชายยุคใหม่ต้องดูแลตัวเอง ตั้งแต่หัวจรดเท้า!
ในยุค 2020 จะเห็นได้ว่าการดูแลตัวเองสำหรับผู้ชายในยุคนี้เป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว ผู้ชายที่ดูแลตัวเองมากขึ้นไม่ได้หมายความว่าผู้ชายทุกคนจะไม่ใช่ผู้ชาย ทั้งรูปร่างหรือเรื่องหน้าตารวมไปถึงการกรูมมิ่งตัวเอง วันนี้เรามีทรงผม 5 แบบ 5 สไตล์ ที่จะมาแนะนำหนุ่มๆแอลเมน จะมีสไตล์ไหนโดนใจกันบ้าง ไปดูกันเลย
1.BUZZ CUT
สำหรับ Buzz Cut ทรงผมสั้นเตียนจะมีอยู่หลายแบบด้วยกัน induction Buzz สั้นเรียบเสมอกันทั้งหัว Crew Cut ด้านบนจะยาวกว่าด้านข้างเล็กน้อยหรือ Buzz Cut Fade ที่นำมามิกซ์กับรองทรง หนุ่มคนไหนที่ตัดผลทรงนี้ อาจจะต้องมั่นใจก่อนว่าคุณมีสัดส่วนหัวที่พอดี
2.MAN BOB
ผมยาวไม่ว่าจะผมตรงหรือผมหยักศก เราขอแนะนำว่าไม่ควรจะไปทำอะไรมาก โดยเฉพาะในช่วงที่อากาศร้อนแบบนี้ ทำความสะอาดให้ดี บำรุ่งอย่างสม่ำเสมออาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการปัดไปด้านข้าง จากนั้นใช้สเปรย์เซตติ้งผลไว้ไม่ให้ดูยุ่งเหยิง แค่นี้ก็ดูดีอย่างมีสไตล์แล้ว
3.UNDERCUT QUIFF
ทรงผมนิยมตลอดกาล ของหนุ่มๆ Undercut หรือรองทรง สามารถเลือกได้ว่าต้องการรองทรงสูง,กลางหรือต่ำ ทรงนี้ไม่ต้องอาศัยการแต่งเติมมากมาย นอกจากความสามารถของช่างและทักษะในการเซตผมของตัวเอง เพราะทรงนี้มันเท่ในตัวของมันเองอยู่แล้ว หนุ่มๆว่าไหม?
4.TEXTURED CROP
เทรนด์ที่น่าจับตามองในตอนนี้เป็นทรง Crop หรือทรงกะลาครอบ ที่ปรับให้โมเดิร์นขึ้นเป็น Textured Crop คือไว้ผมด้านบนให้หนากว่าปกติ หรือ French Crop ปล่อยผมลงมาปิดหน้าผาก ลุคนี้ถือว่าใครทำก็รอด ทั้งยังเข้ากับอากาศร้อนบ้านเราอีกด้วย
5.SLICK BACK
ทรงนี้บอกได้เลยว่าดูแลง่าย และให้ลุคที่เป็นทางการ หลายคนที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีเวลาออกงาน การทำทรงนี้ให้ลงตัวขึ้นอยู่กับน้ำหนักของผมแนะนำให้แฮร์สไตล์ลิสต์ซอยออกไปให้พอดี ไม่หนาหรือบางจรเกินไป เพื่อหวีไปทางใดทางหนึ่งผมจะเป็นทรงขึ้น จากนั้นฉีดสเปรย์เซต เป็นอันสมบูรณ์แบบ

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.