fbpx

I

Beauty

ตามหากลิ่นที่ใช่…แมตช์น้ำหอม 6 กลิ่นหลากอารมณ์ สะท้อนสไตล์ต่างบุคลิก

ชัดเจนทุกคาเร็คเตอร์

ตามหากลิ่นที่ใช่…แมตช์น้ำหอม 6 กลิ่นหลากอารมณ์ สะท้อนสไตล์ต่างบุคลิก

ชัดเจนทุกคาเร็คเตอร์
น้ำหอมก็เป็นเหมือนเครื่องประดับอีกชิ้นที่ช่วยคอมพลีตลุคให้สวยจบ ทั้งยังเป็นตัวช่วยให้ในการบ่งบอกถึงบุคลิกของแต่ละคนให้ยิ่งชัดเจนมากขึ้น มาลองค้นหาน้ำหอม 6 กลิ่นที่ถ่ายอารมณ์ผ่านทางเอกลักษณ์ของแบรนด์และการสร้างสรรค์กลิ่นที่พาร์ฟูมเมอร์ได้ดึงเอาความโดดเด่นด้วยดอกไม้และพรรณไม้นานาชนิดมาสร้างกลิ่นหอมที่ใช่ไม่เหมือนใครในแบบของตัวคุณเอง มาลองค้นหากลิ่นซิกเนเจอร์กันดีกว่าว่าขวดไหนจะใช่เราที่สุด
GUCCI A Midnight Stroll & A Chant for the Nymph

2 กลิ่นหอมใหม่ล่าสุดในไลน์ The Alchemist’s Garden เรียกว่าเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซของแบรนด์ GUCCI ที่รวมทั้งความหอมสูตรพิเศษและความหรูหราน่าสะสม A Midnight Stroll ที่ดึงเอาความหอมของกำยานอโรม่ามาผสานความเข้มข้นกับไม้เคดรมควัน เกิดเป็นกลิ่นที่ชวนให้คิดถึงความลึกลับในเงามืดส่วน A Chant for the Nymph ภายในขวดสีชมพูจะได้กลิ่นหอมจากดอกไม้ป่าในเขตร้อนที่ได้แรงบันดาลจากดอกลีลาวดีมาปรุงให้กลมกลืนกับดอกกระดังงา ดอกพุด ติอาเร่กลิ่นนี้จะทำให้เราหลุดเข้าไปในโลกของดอกไม้เหมาะกับใครที่มีบุคลิกความเป็นเฟมินีน (100 ml. 12,400 บาท)
HERMÈS L’Ombre des Merveilles  

ความสวยสะดุดตาที่มาในอารมณ์บุคลิกของความลี้ลับที่ชวนให้ต้องมนต์เสน่ห์กับ L’Ombre des Merveilles กลิ่นใหม่ในตระกูล Eau des Merveilles ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นสดชื่นจากซิตรัสและกลิ่นลึกลับจากกำยาน แน่นอนว่ายังคงส่วนผสมหลักแต่เพิ่มความหอมในแนวกลิ่นสไปซี่ดรายนุ่มๆ จากถั่วทองก้า ชาดำและกำยาน  (30 ml. 2,800 บาท 50 ml. 4,400 บาท 100 ml. 6,300 บาท)
TOM FORD Rose Prick

เป็นกลิ่นที่สะท้อนผู้หญิงบุคลิกเรียบโก้ของทอม ฟอร์ด การเปรียบเปรยหนามกุหลาบคือความเจ็บปวดที่มาพร้อมกับความสวยงามอันสูงค่าและเปี่ยมด้วยความน่าหลงใหล Rose Prick ได้นำเอาหัวใจสำคัญอย่างกุหลาบ 3 สายพันธุ์ Rose de Mai, Turkish rose และ Bulgarian rose ผสานกับกลิ่นเครื่องเทศเผ็ดร้อน พิมเสนจากอินโดนีเซีย ความเย้ายวนที่ได้จากคาราเมลและวนิลลาค่อยๆ ลอยขึ้นมา เป็นกลิ่นที่เข้ากันอย่างลงตัว (50 ml. 12,000 บาท)
BURBERRY Her London Dream

หอมหวานในสไตล์สาวโมเดิร์นที่แฝงความโรแมนติก ผู้หญิงแบบ BURBERRY ที่เป็นธรรมชาติ ดูผ่อนคลายและน่าค้นหา ซึ่งน้ำหอมในตระกูล Her นั้นถ่ายทอดกลิ่นอย่างชัดเจนในภาพของลอนดอนเกิร์ลผู้รักอิสระ สำหรับ Her London Dream นั้นยังคงไว้ด้วยกลิ่นซิกเนเจอร์เพิ่มความมีชีวิตชีวาไว้ด้วยมะนาว ขิงสด เติมความโรแมนติกขึ้นอีกนิดด้วยกุหลาบและพีโอนีที่เป็นกลิ่นหลัก (30 ml. 2,650 บาท 50 ml. 4,000 บาท และ 100 ml. 5,600 บาท)
MAISON CHRISTIAN DIOR Lucky

ตอบโจทย์สาวรักธรรมชาติด้วยกลิ่นหอมอ่อนเบาจากดอกไม้ Lucky หนึ่งในตระกูลน้ำหอม Maison Christian Dior ที่สกัดจากลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ ซึ่งเป็นดอกไม้ที่คริสเตียน ดิออร์ เชื่อถือในเรื่องโชคลาง โดยเขาจะเย็บก้านดอกไม้นี้ไว้ใต้ชายกระโปรงชุดต่างๆ ที่เขาออกแบบเพื่อใช้เป็นเครื่องลางนำโชค ด้วยแนวกลิ่นที่สดชื่น สดใสจากมวลดอกไม้จึงทำให้กลิ่นนี้เป็นอีกหนึ่งกลิ่นในดวงใจของใครหลายๆ คน (40 ml. 3,800 บาท 125 ml. 8,500 บาท 250 ml. 12,000 บาท)
CHANEL Bleu De Chanel

ทิ้งท้ายเอาใจหนุ่มๆ กันบ้างหรือสาวแอลคนไหนที่มีสไตล์เท่ๆ จะหยิบมาใช้เราก็ไม่ว่ากัน Bleu De Chanel Parfum น้ำหอมแนวกลิ่นวู้ดดี้ – อโรมาติกกับรูปแบบ twist & spray ขนาดพกพาที่สามารถรีฟีลได้ เป็นกลิ่นที่อวลไปด้วยความสดชื่นตามมาด้วยความเข้มข้นจากแซนเดิลวูด เป็นน้ำหอมที่ฉีดได้ทุกวัน ทุกเวลาและทุกสถานการณ์ (ราคาประมาณ 4,000 บาท)

RELATED STORY

chanel-beauty-holiday-2022
คอลเล็กชั่นชวนฝันลึกลับน่าค้นหาตั้งแต่เมคอัพยันบอดี้แคร์
solne-mahanakorn-review
ลบภาพจำของคลินิกแบบเดิมๆ แล้วผ่อนคลายไปกับบริการที่ใส่ใจในทุกดีเทล
pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.