fbpx

I

Fashion

อัปเดตเทรนด์ Fall/Winter 19 ที่ใส่ในไทยได้สบายหายห่วง

ตามเทรนด์แฟชั่นหน้าหนาวในเมืองเขตร้อน

อัปเดตเทรนด์ Fall/Winter 19 ที่ใส่ในไทยได้สบายหายห่วง

ตามเทรนด์แฟชั่นหน้าหนาวในเมืองเขตร้อน
แม้โลกแฟชั่นตอนนี้ดำเนินเข้าสู่คอลเล็กชันหน้าหนาวแล้ว ประเทศไทยยังติดอยู่กับแดดแรงและลมร้อน ถ้าใครมีปัญหาการตามเทรนด์แฟชั่นหน้าหนาวในเมืองร้อน เราได้รวบรวมเทรนด์จาก FW19 ที่สามารถใส่ได้ในไทยโดยไม่ต้องง้อสภาพอากาศ

All Denim

เครื่องแต่งกายสามัญประจำบ้านอย่าง Denim และ Denim Jacket ที่เป็น Washed เดียวกันถูกนำมาจับคู่กัน เช่นในรันเวย์ Liam Hodges FW19 ที่ใช้ยีนส์แบบ Acid Wash คู่เสื้อและกางเกง หรือ Jaquemus Mens FW19 ที่นำ Denim ย้อมสีน้ำตาลมาใช้คู่กัน ซึ่งไม่ว่าจะอากาศจะร้อนใส่เสื้อยืดสวยๆ สักตัวด้านในแล้วถอดแจ็กเก็ตออกมามาถือก็เป็นลุคที่เท่ดี 

Utility Bag

การเดินทางไปไหนๆ ในไทยไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แถมของก็เยอะอีก การติดกระเป๋าเล็กๆ ไว้ก็ไม่เสียหาย แถมในคอลเล็กชัน FW19 นี้ก็มีทั้งทรงธรรมดาๆ แบบกระเป๋า Shoulder Bag และ Waist Bag ของ Givenchy หรือจะเป็นทรงที่เติมลูกเล่นให้แก่ชุดอย่างกระเป๋าคล้องคอของ Burberry ที่ทั้งดูดีและพกพาสะดวกในวันเร่งรีบ

Casual Suiting

สูทเป็นเครื่องแต่งกายที่ควรจะติดไว้ในตู้เสื้อผ้าของใคร แต่ถ้าในไทยการใส่สูทแบบ Layer หลายๆ ชั้นอาจจะเป็นปัญหาเนื่องจากอากาศไม่เป็นใจ แต่หนึ่งในเทรนด์ของ FW19 คือการใส่สูทแบบ Casual ที่มีตั้งแต่การใส่สูททรง Oversized ที่ทำให้สบายหายห่วงเรื่องอากาศร้อน หรือแม้แต่จะใส่สูทโดยไม่ใส่เสื้อด้านในแบบ Dior และ Prada ก็เป็นลุคที่สร้าง Attitude อีกแบบ

Tie-Dye

เทรนด์ที่โผล่มาในคอลเล็กชัน FW19 อย่างแปลกๆ คือชิ้น Tie-Dye ที่พบเห็นในทุกชิ้นตั้งแต่เสื้อ แจ็กเก็ต และกางเกง ซึ่งหลากหลายแบรนด์ใช้หลากหลายแบบ เช่น Dries Van Noten ออกแบบคอลเล็กชัน FW19 ด้วยการทำ Tie Dye ด้วยเทคนิก Acid Wash บนชิ้น Denim หรือ Dsquared2 ก็ใช้การออกแบบนี้บนชิ้น Tank Top ซึ่งถ้าอยากจะแต่งตามในประเทศไทยมีตั้งแต่แบรนด์ Luxury ไปจนร้านที่ราคาเข้าถึงง่ายที่เราจะ Get the Look กันได้ทั่วไปเลย

RELATED STORY

desel
เป็นการกลับมาที่สามารถครองใจหลายๆ คนได้อย่างง่ายดาย
guuci twin
เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่เชื่อว่าทางแบรนด์สามารถสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้แน่นอน!
lv cover
เป็นอีกครั้งที่ทางแบรนด์ได้จัดโชว์นอกปารีส และไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังครับ!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.