fbpx

I

Lifestyle

ถอดรหัสลุคสวยทั้งสองชุดจากแบรนด์ไทยของ แก้ม-วิชญาณี บนเวที Oscars

เป็นโอกาสดีที่แบรนด์ไทยได้ไปสวยเด่นสง่าสู่สายตาคนทั่วโลก

ถอดรหัสลุคสวยทั้งสองชุดจากแบรนด์ไทยของ แก้ม-วิชญาณี บนเวที Oscars

เป็นโอกาสดีที่แบรนด์ไทยได้ไปสวยเด่นสง่าสู่สายตาคนทั่วโลก
เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยสำหรับนักร้องสาวเสียงทรงพลังอย่าง แก้ม-วิชญาณี ที่มีโอกาสได้ไปร่วมโชว์พลังเสียงร่วมกับศิลปินระดับโลกจากหลากหลายประเทศในบทเพลง ‘Into The Unknown’ เพลงประกอบภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องดังจากค่ายดิสนีย์อย่าง Frozen II ที่ดีว่าสาวได้ร่วมพากย์เสียงเป็นตัวละคร Elsa อย่างที่ทราบกัน และสิ่งที่จะไม่พูดถึงเลยจากเวที oscars ก็คือลุคสุดสะพรึงของดีว่าสาวนั่นเอง โดยแต่ละลุคของสาวแก้มนั้นสวยสง่าจนเราอดใจไม่ไหวที่จะมาชี้ลายแทงลุคของเธอให้แฟนๆ ได้ชมกัน มาเริ่มกันด้วยลุคพรมแดงกันก่อนเลยค่ะ
ลุคพรมแดงลุคแรก สาวแก้มมาในเดรสเจ้าหญิงฟูฟ่องสีชมพูม่วงไล่เฉดสีชุด พร้อมดีเทลปาดไหล่เบาๆ ให้ดูสวยหวานโรแมนติกจากแบรนด์สัญชาตไทยอย่าง POEM ซึ่งเป็นแบรนด์ไทยที่ขึ้นชื่อและการันตีเรื่องเอวสับเอวคอดเผยสัดส่วนของผู้หญิงให้ดูงดงามที่สุด ทำให้ลุคนี้สาวแก้มเปรียบเสมือนเจ้าหญิง Elsa ที่หลุดออกมาจากนิยายไม่แพ้ในภาพยนตร์เลยทีเดียว 
เมกอัพและทรงผมของสาวแก้มในวันนี้ก็ส่งเสริมกับชุดพร้อมขับความสวยธรรมชาติของแก้มออกมาได้ดีมาก ต้องปรบมือให้เมกอัพอาร์ทิสต์และแฮร์สไตลิสต์ชื่อดังของไทย @t_tormakeup และ @alexandul ที่ออกแบบลุคออสการ์ของแก้มออกมาได้สวยสง่าอย่างเป็นมืออาชีพมากๆ โดยวันนี้เธอมาในทรงผมปล่อยยาวดัดคลายให้เป็นคลื่นสวย มีวอลลุ่ม และเมกอัพโทนสีโรสโกลด์และน้ำตาล ไม่เข้มมากแต่เปล่งปลั่งและเข้ากับผิวแทนสวยของสาวแก้มได้เป็นอย่างดี
มาต่อกันที่ลุคที่สองกันเลย กับเดรสงานปักสุดปราณีตทั้งตัว และยังเพิ่มความเป็นเจ้าหญิงด้วยการไล่ระดับกระโปรงให้ดูมีเลเยอร์มากขึ้น โดยชุดที่แก้มสวมใส่ก็เป็นอีกหนึ่งชุดจากแบรนด์ไทยคุณภาพ อย่างแบรนด์ Unkuniya ซึ่งถือเป็นที่สุดของความภาคภูมิใจที่เราได้เห็นแบรนด์ไทยไปไกลสู่เวทีโลก 

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.