fbpx

I

Beauty

รวบตึงสกินแคร์ที่มี ‘Niacinamide’ ส่วนผสมสุดฮอตที่มาพร้อมสารพัดประโยชน์

ตอบโจทย์คนที่กังวลเรื่องริ้วรอย รูขุมขนกว้าง รอยดำ-แดงจากสิว

รวบตึงสกินแคร์ที่มี ‘Niacinamide’ ส่วนผสมสุดฮอตที่มาพร้อมสารพัดประโยชน์

ตอบโจทย์คนที่กังวลเรื่องริ้วรอย รูขุมขนกว้าง รอยดำ-แดงจากสิว

Get To Know Niacinamide

ช่วงที่ผ่านมา เราอาจจะได้ยินส่วนผสมของสกินแคร์สุดฮอตอย่าง Niacinamide (ไนอะซินาไมด์) ผ่านหูมาบ้าง จริงๆ แล้ว Niacinamide ก็คืออีกชื่อหนึ่งของ วิตามิน B3 และมีคุณประโยชน์ต่อผิวในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการบูสต์ความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยดำ-แดงจากสิว ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น ตลอดจนกระชับรูขุมขน เรียกว่าครอบคลุมแทบจะทุกปัญหาผิวก็ว่าได้
เห็นคุณสมบัติครบครันแบบนี้ สาวๆ อาจจะเริ่มอยากมองหาสกินแคร์ที่มีส่วนผสมดังกล่าวแล้วใช่ไหมล่ะ? ลองมาดูผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำกัน

OLAY Radiance Niacinamide + Vitamin C Super Serum

ตอบโจทย์ใครที่กลุ้มใจกับผิวคล้ำโทรมและจุดด่างดำเป็นพิเศษกับซุปเปอร์เซรั่มเข้มข้น จากแบรนด์สกินแคร์ที่อยู่เคียงคู่ผู้หญิงมายาวนานอย่าง Olay ที่รวมทั้งไนอะซินาไมด์ (วิตามินบี3) และวิตามินซีในขวดเดียว ด้วยสูตรเซรั่มที่ไม่ทิ้งความมัน ซึมซาบอย่างรวดเร็วและล้ำลึกถึง 10 ชั้นผิว เป็นที่รู้กันดีว่าวิตามินซีเป็นอีกส่วนผสมในสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติชั้นเลิศในการต้านอนุมูลอิสระอันนำมาซึ่งริ้วรอย ความคล้ำโทรม อีกทั้งเซรั่มตัวนี้ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสเนียนยิ่งขึ้น มอบผลลัพธ์ผิวที่ดูสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำลง 1.6 เท่า และดูเปล่งประกายขึ้นใน 14 วัน

ช้อปออนไลน์ได้ทาง: Shopee, Lazada, Watson

PAULA CHOICE 10% Niacinamide Booster

บูสเตอร์เซรั่มเนื้อบางเบาตัวยอดฮิตของ Paula’s Choice ที่มีส่วนผสมของไนอะซินาไมด์สูงถึง 10% ช่วยกระชับรูขุมขน ป้องกันและรักษาสิวบรรเทาอาการอักเสบ ลดเลือนรอยสิว ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น สามารถใช้ทาเดี่ยวๆ หรือนำไปผสมกับมอยส์เจอไรเซอร์หรือเซรั่มที่มีอยู่แล้วได้

ช้อปออนไลน์ได้ทาง: Paula’s Choice

THE ORDINARY Niacinamide 10% + Zinc 1%

เซรั่มสัญชาติอังกฤษในรูปลักษณ์เรียบง่าย ราคาสบายกระเป๋า และดูจะตอบโจทย์ผิวเป็นสิวเป็นพิเศษ ผสาน Niacinamide 10% และ ซิงค์ 1% ที่มีคุณสมบัติในการเสริมเกราะคุ้มกันผิว ช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้าและกระชับรูขุมขนไปในตัว ลดเลือนริ้วรอยที่มองเห็นชัด พร้อมช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

ช้อปออนไลน์ได้ทาง: Sephora

DRUNK ELEPHANT B-Hydra™ Intensive Hydration Serum

สะดุดตาเสมอกับแพ็กเกจจิ้งสีสันสดใสจากแบรนด์น้องช้างขวัญใจใครหลายคน เซรั่มเนื้อสัมผัสบางเบา ผสาน pro-vitamin B5 และ pineapple ceramide ช่วยล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวและฟื้นฟูความเรียบเนียน

ช้อปออนไลน์ได้ทาง: Sephora

DR.DENNIS GROSS B³Adaptive SuperFoods™ Stress Rescue Super Serum

มาถึงสกินแคร์ที่พัฒนาโดยแพทย์ผิวหนังอย่าง Dr. Dennis Gross กันบ้าง ตอบโจทย์ผิวที่เครียดด้วยส่วนผสมอย่างซุปเปอร์ฟู้ด อแดปโตเจน และไนอะซินาไมด์ที่ผ่านการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ซึ่งมาในรูปแบบเซรั่มที่ ช่วยลดความหมองคล้ำ ริ้วรอย และผิวที่ถูกทำร้าย

ช้อปออนไลน์ได้ทาง: Sephora

GLOSSIER Super Pure Niacinamide + Zinc Serum

แบรนด์สัญชาติอเมริกาที่สาวๆ หลายคนเป็นต้องวอแวกับแพ็กเกจจิ้ง หากดูผิวเผินแล้วคุณสมบัติในด้านการปรับสมดุลผิว กระชับรูขุมขน ก็คงจะคลับคล้ายคลับคลากับ The Ordinary แต่จุดเด่นของเซรั่มขวดนี้คือคุณสมบัติในด้านความชุ่มชื่นที่น่าจะตอบโจทย์ใครที่ผิวแห้งขาดน้ำเป็นพิเศษ

ช้อปออนไลน์ได้ทาง: Glossier

AESOP Lucent Facial Concentrate

สายธรรมชาติคงจะต้องตกหลุมรักกับผลิตภัณฑ์ของ Aesop ซ้ำๆ ด้วยกลิ่นที่เป็นธรรมชาติและส่วนผสมที่ค่อนข้างเป็นมิตรกับผิว เซรั่มเนื้อบางเบา ผสานส่วนผสมจากกลีบกุหลาบ โซเดียม แอสคอร์บีล ฟอสเฟต ไนอะซินาไมด์ อีกทั้งวิตามินซีเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ พร้อมปรับสมดุล และเติมความชุ่มชื่นให้ผิวมากขึ้น

ช้อปออนไลน์ได้ทาง: Central *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

RELATED STORY

111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน
blush-nails-trend
เทรนด์เล็บปัดแก้มละมุนที่ทำเองได้ไม่ยาก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.