fbpx

I

Fashion

ต้อนรับ Pre-Fall 2020 ด้วยการเลือกแมตช์ไอเท็มลายชนลายให้แน่นได้แต่ไม่ดูเยอะ

ถึงเวลาของสาวแฟที่หลงใหลในลายตารางแล้วล่ะ

ต้อนรับ Pre-Fall 2020 ด้วยการเลือกแมตช์ไอเท็มลายชนลายให้แน่นได้แต่ไม่ดูเยอะ

ถึงเวลาของสาวแฟที่หลงใหลในลายตารางแล้วล่ะ
ถ้าพูดถึงการแมตช์ไอเท็มแบบลายชนลาย สาวๆ ได้ฟังแล้วก็คงจะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องดูใส่ยาก และดูเยอะเกินไปจนอาจจะทำให้เกิดความไม่มั่นใจที่จะกล้าลองดูสักครั้งใช่ไหมละ แต่วันนี้แอลขอเปิดโลกชวนสาวแฟมาลองทำความเข้าใจใหม่ กับการหยิบไอเท็มลายตารางสุดคลาสสิกมาเป็นคีย์หลักในฤดูกาลนี้ โดยให้สาวๆ ได้กล้าจับไอเท็มลายชนลายมาแมตช์คู่กันได้แบบไม่เคอะเขิน ทริคง่ายๆ เพียงแค่เลือกไอเท็มในโทนสีเอิร์ธโทนที่ดูเข้ากัน หรือเฉดสีที่ใกล้เคียงกันแต่ไม่จำเป็นต้องเป็นลายเดียวกันเสมอไป และอาจจะเสริมด้วยไอเท็มสีสันโดดเด่นให้ลุคดูสนุกสนานมากขึ้น อย่างการหยิบเสื้อคอเต่าพิมพ์ลายตารางสีสดใส มาใส่เป็นเสื้อตัวใน และปิดท้ายด้วยแจ็กเก็ตลายตางรางสีน้ำตาล
นอกจากเสื้อผ้าแล้วเครื่องประดับประดับก็เป็นคีย์ไอเท็มที่ช่วยให้ลุคคอมพลีตได้เหมือนกัน โดยฤดูกาลนี้การหยิบเครื่องประดับสีทองสุดคลาสสิกมาแต่งแต้มลุคให้ดูสวยหรูขึ้น ไม่ว่าจะเป็นต่างหูสีทอง สร้อยคอพร้อมจี้สีทองเรียบๆ หรือเข็มขัดหนังที่มีหัวเป็นโลหะสีทองก็ช่วยเพิ่มความลักชัวรี่ให้ลุคได้ทันที
มาที่ด้านกระเป๋า ที่กลายหนึ่งในไอเท็มที่สาวๆ ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน จากที่เคยหยิบกระเป๋าสีดำสุดคลาสสิกใบเดิมมาใช้ ฤดูกาลนี้ลองเปลี่ยนเป็นกระเป๋าลายตารางสีสันสดใส และสำหรับสาวสายแฟที่เบื่อง่าย อาจจะเลือกโทนสีน้ำตาล หรือสีน้ำเงินเพื่อให้สามารถใช้ได้บ่อยขึ้น และนอกเหนือจากกระเป๋าแล้ว รองเท้าโทนสีอบอุ่นอย่างน้ำตาลแดงหรือลายตารางก็มาแรงในฤดูกาลนี้ไม่แพ้กัน เรียกว่าเป็นการแมตช์ลายชนลายแบบดูเรียบหรูพอดีและเก็บเป็นไอเท็มหลักในเทรนด์อื่นได้อีกนาน
Story : RADARshop Style เอกบุตร ศรีวงศ์อุดมสิน

RELATED STORY

barbiecore-cute-trend
ความแรงของเทรนด์นี้ส่งให้ยอดค้นหาสินค้าแฟชั่นสี Hot Pink เพิ่มขึ้นสูงถึง 35%
COS × LEA COLOMBO แคปซูลคอลเล็กชั่นพลังบวกที่บอกเล่าเรื่องราวแห่งสีสันและอารมณ์
จะเป็นอย่างไรเมื่อโลกของช่างภาพและโลกแห่งแฟชั่นมาบรรจบกัน
Gucci กลับสู่อันดับหนึ่งแบรนด์ที่ฮอตที่สุดในไตรมาสที่ 2 ตามด้วย Balenciaga และ Prada
แบรนด์ไหนจะครองใจสายแฟทั่วโลกจนติดท็อป 20 แบรนด์ที่ฮอตที่สุดบ้าง มาดูกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.