fbpx

I

Lifestyle

เปิดประวัติและทำความรู้จักกับทีมนักแสดงจากซีรี่ส์ Gossip Girl ภาค Reboot

Upper East Side จะลุกเป็นไฟอีกครั้ง

เปิดประวัติและทำความรู้จักกับทีมนักแสดงจากซีรี่ส์ Gossip Girl ภาค Reboot

Upper East Side จะลุกเป็นไฟอีกครั้ง
ซีรี่ส์วัยรุ่นสุดแซ่บแห่งยุคอย่าง Gossip Girl นับเป็นหนึ่งในที่สุดซีรี่ส์ในใจใครหลายๆ คน โดยหลังจากมีการประกาศหยิบซีรี่ส์เรื่องในตำนานนี้มารีบู้ตใหม่เมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ก็มีข่าวออกมาเป็นระรอกๆ ให้เราได้ติดตามกันเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการกลับมาของผู้พากย์เสียง Gossip Girl อย่าง Kristen Bell หรือการที่แคสตัวละครจะครบเครื่องเรื่อง Diversity หรือความหลากหลายทางเพศและเชื้อชาติมากยิ่งขึ้นในภาคใหม่นี้ 
View this post on Instagram

Here for the new class of Manhattan’s elite.

A post shared by Gossip Girl (@gossipgirl) on

หลายๆ คนคงจะรอกันอยู่ว่านักแสดงคนใหม่ที่จะมารับบทวัยรุ่นตัวแสบใน Gossip Girl ล่าสุดก็ได้มีการประกาศทีมนักแสดงเซ็ตแรกออกมาเปึนที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมหรือยังที่จะพบกับพวกเขา เลื่อนลงไปชมกันว่ามีใครบ้าง

Emily Alyn Lind

นักแสดงสาวชาวอเมริกันวัย 19 ปี หลายคนอาจคุ้นหน้าเธอจากผลงานการแสดงในเรื่อง Revenge, The Babysitters หรือ Sacred Lies ซึ่ง Emily จะมารับบท “Audrey” หญิงสาวที่มีความสัมพันธ์ระยะยาวและเริ่มที่จะตั้งข้อสงสัยกับตัวเองว่าจะมีอะไรมากกว่าสิ่งนี้หรือไม่? เราน่าจะได้เห็นเรื่องราวแซ่บๆ จากบทนี้ใน Gossip Girl ภาคนี้แน่ๆ 
View this post on Instagram

07/18/19 @trevorbrady1

A post shared by whitney (@whitneypeakk) on

Whitney Peak

ใครที่เป็นแฟนซีรี่ส์ Netflix เรื่องดังอย่าง The Chilling Adventure of Sabrina น่าจะรู้จักเธอคนนี้จากบทของ Judith Blackwood ที่ปรากฏตัวในซีซั่นที่สาม โดยสาวน้อยวัย 17 คนนี้คาดว่าจะมารับบทนำคู่กับ Emily Alyn Lind ซึ่งหลายๆ คนต่างก็คาดเดาไปต่างๆ นานาว่า Emily อาจเป็น Blair ในเวอร์ชั่นใหม่ และตัวละครของ Whitney จะเทียบได้กับบท Serena ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าบทของเธอจะเป็นอย่างไร
View this post on Instagram

uNtIL NExt tImE @holyship ✌???? ???? @cameragilson

A post shared by Eli Brown (@elibrownbeats) on

Eli Brown

นักแสดงหนุ่มวัย 19 ปีชาวอเมริกันที่เคยปรากฏตัวในซีรี่ส์เรื่อง The Perfectionist ซีรี่ส์ภาคแยกของ The Pretty Litttle Liars ซึ่งนอกเหนือจากการแสดงแล้ว หนุ่ม Eli ยังเป็นนักร้อง นักแต่งเพลงอีกด้วย เราอาจจะได้เห็นการโชว์ร้องเพลงของเขาในซีรี่ส์ด้วยหรือเปล่า หรือว่าความสามารถนี้ของเขาจะส่งผลอะไรกับตัวละครของเขาหรือไม่นะ
View this post on Instagram

#FBF @curtisbrownphotography ????

A post shared by jasongotay (@jasongotay) on

Jason Gotay

นักแสดงบรอดเวย์วัย 30 ปีที่เคยผ่านผลงานบอรดเวย์เรื่อง Bring It On และ Spider-Man: Turn off the Dark นอกจากนั้นใน Biography บนอินสตาแกรมของเขายังเขียนไว้ว่า “Actor/Singer/Teacher/Peanut Butter enthusiast”

Jonathan Fernandez

ปิดท้ายด้วยนักแสดงหนุ่มวัย 46 ปีอย่าง Jonathan Fernandez ที่เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง “Lethal Weapon”, “Younger, Girls”, หรือ “Good Medicine” และอีกมากมาย ส่วนมากเราจะเห็นเขาในทีวีซีรี่ส์ซะส่วนใหญ่ หนุ่มบรู้คลินคนนี้จะมารับบทอะไรใน Gossip Girl มารอติดตามกันได้

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.