fbpx

I

Watches

G-SHOCK เปิดตัวนาฬิกา GM-2100 รุ่นใหม่และ GM-S2100 หน้าปัดแบบ Metal Face

พร้อมคอนเซ็ปต์ 'Wear Your Vibe' ชวนคนรักแฟชั่นมาสนุกกันอีกครั้ง

G-SHOCK เปิดตัวนาฬิกา GM-2100 รุ่นใหม่และ GM-S2100 หน้าปัดแบบ Metal Face

พร้อมคอนเซ็ปต์ 'Wear Your Vibe' ชวนคนรักแฟชั่นมาสนุกกันอีกครั้ง

หลายคนเป็นเหมือนผมไหมครับที่เมื่อเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีซึ่งพวงมาด้วยเทศกาลเฉลิมฉลอง และวันหยุดยาวที่เปิดโอกาสให้อยู่ใกล้ชิดและใช้เวลาร่วมกับคนสำคัญจะถือโอกาสนี้หาของขวัญมอบให้ตัวเองที่ทำงานหนักมาตลอดปี โดยเฉพาะกับช่วง 2 ปีนี้ที่สามารถยืนหยัดผ่านเวลาเลวร้ายจากวิกฤตโรคระบาดที่เกิดขึ้นทั่วโลก หรือมอบให้คนพิเศษเพื่อตอบแทนความรู้สึกดีที่มีให้กัน โดยหนึ่งในบรรดาของขวัญที่ลอยเข้ามาในความคิดเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ก็จะหนีไม่พ้น ‘นาฬิกา’ ซึ่งแฝงไว้ด้วยความหมายดี ๆ เกี่ยวข้องกับเรื่อง ‘เวลา’ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน อวยพรให้คนสำคัญมีช่วงเวลาดี ๆ ตลอดไป หรือแม้แต่เราจะก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน ไม่ต่างจากเข็มบนหน้าปัดหรือตัวเลขที่ไม่หยุดเดิน

และเมื่อให้นึกถึงนาฬิกาคุณภาพ คุ้มค่าแก่การลงทุนทั้งในแง่ของความทนทาน ดีไซน์ที่ใช้งานได้แบบไร้กาลเวลา ราคาสมเหตุสมผล และเป็นที่นิยมของผู้คนทั่วโลก เหมาะแก่มอบเป็นของขวัญให้ตัวเองและคนสำคัญแล้ว ‘G-Shock’ ของ Casio จะกลายเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆที่อยู่ในใจของผมเสมอมา จะด้วยในฐานะของการเป็นคน Gen-Y ที่เติมโตและได้ซึมซับเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ หรือจุดเด่นที่ทำให้คนทุกเพศทุกวัยยอมรับ ไม่ว่าจะใช้งานง่าย เข้าได้กับเสื้อผ้าหลากสไตล์ และมีหลายรุ่นให้เลือกตามความเหมาะสมก็ตามแต่ทำให้ปฏิเสธไม่ได้ที่จะหลงรักและเป็นแฟนคลับของ G-Shock ไปโดยปริยาย โดยเฉพาะกับตัวเรือนโลหะทรง 8 เหลี่ยม จากซีรีย์ GM-2100 ซึ่งประสบความสำเร็จนับตั้งแต่เผยโฉมในปี 2019

ปี 2021 นี้ Casio ได้เขย่าวงการสตรีทแฟชั่นอีกครั้งด้วยการเปิดตัวนาฬิกา G-Shock GM-2100 สำหรับผู้ชาย 4 สีล่าสุดซึ่งยังคงเอกลักษณ์ของนาฬิการุ่น GM-2100 ก่อนหน้าที่เน้นความเพรียวบางของตัวเรือน เสริมด้วยกรอบ Metal Face รูปทรง 8 เหลี่ยม พื้นผิวด้านบนของตัวนาฬิกาขัดด้าน ส่วนด้านข้างตัวเรือนขัดเงาให้โลหะเป็นประกายแวววาว GM-2100 รุ่นใหม่มาพร้อมกรอบตัวเรือนเคลือบไอพีสองสีคือ น้ำเงินเทา (GM-2100N) และสีเทาเข้ม (GM-2100B) มีหน้าปัดเคลือบเฉดสีให้เลือกคือน้ำเงิน (GM-2100N-2A) เขียว (GM-2100B-3A) และแดง (GM-2100B-4A) ส่วนสายนาฬิกามีลายจุดสี่เหลี่ยมจตุรัสดูคมชัดสอดคล้องกับดีไซน์บนหน้าปัด และยังมีรุ่น GM-S2100 ที่มีขนาดหน้าปัดเล็กลงมาเล็กน้อยเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบนาฬิการเรือนเล็กหรือสำหรับคุณผู้หญิง เปิดตัว 3 สีพร้อมกัน ทั้ง สีเทา (GM-S2100B-8A) สีเขียว-เงิน (GM-S2100-3A) และสีโรสโกลด์ (GM-S2100PG-1A4) 

ที่สำคัญนาฬิกา GM-2100 และ GM-S2100 รุ่นใหม่เป็นการผสมผสานระหว่างระบบดิจิตัลและอนาล็อกได้อย่างลงตัว และยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของนาฬิกา G-Shock ที่ทำให้คนทั่วโลกประทับใจและเป็นสาวกของแบรนด์นี้มายาวนานร่วม 4 ทศวรรษ ไม่ว่าจะเป็นมีโครงสร้างกันกระแทกพร้อมกรอบตัวเรือนโลหะและเรซิ่นแข็งแกร่งทนทาน กันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตร และฟังก์ชั่นอื่นอีกมากมาย อาทิ แสดงเวลาโลก ใช้จับเวลา ตั้งปลุก และมีไฟ LED มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ‘Wear Your Vibe’ ชวนคนรักแฟชั่นลุกขึ้นมาสลัดความน่าเบื่อทิ้งไป แลัวใช้การแต่งกายเป็นกิจกรรมสร้างความสนุกในช่วงวิกฤตนี้ โดยมี G-Shock GM-2100 และ GM-S2100 เป็นไอเท็มชิ้นสำคัญที่ช่วยสร้างสีสันให้ชีวิตในแต่ละวัน

G-Shock GM-2100 รุ่นใหม่ได้เริ่มวางจำหน่ายทั่วประเทศแล้วตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป โดยสามารถไปสัมผัสได้ที่ร้านและเคาน์เตอร์นาฬิกา G-Shock บนห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือติดตามข้อมูลอื่น ๆ ได้ที่

Facebook: Casio Watches Thailand
Instagram: @casiothailand 
Chat & Shop: @casiowatchcmg

RELATED STORY

rolex
อีกหนึ่งของขวัญสุดพิเศษ ที่จะมาเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับคนที่คุณรัก
covewa
หนึ่งในไอเท็มสำคัญที่ผู้ชายอย่างเราขาดไม่ได้
cover lv
เรือนเวลารุ่นพิเศษที่สาวกต้องมีกับเขาสักเรือน!
gucci watch
'นาฬิกา' คือหนึ่งในเครื่องประดับชิ้นสำคัญ ที่จะมาเป็นตัวช่วยเสริมสร้างลุคให้ดูดียิ่งขึ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.