I

Accessories

จากแรงบันดาลใจของนกฟินิกซ์สีน้ำเงินสู่นาฬิกา G-SHOCK ซีรีส์ MT-G

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้ทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์
Share on facebook
Share on twitter

Accessories

Share on facebook
Share on twitter

จากแรงบันดาลใจของนกฟินิกซ์สีน้ำเงินสู่นาฬิกา G-SHOCK ซีรีส์ MT-G

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้ทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์
หากจะพูดถึงนาฬิกายอดนิยมตลอดกาลที่เลื่องชื่อทั้งดีไซน์สวยงามและความคงทนแล้วละก็ เชื่อว่า G-SHOCK ถือเป็นหนึ่งในดวงใจของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และเป็นมากกว่าแค่เรือนเวลา แต่ยังให้ความรู้สึกของการเป็นหนึ่งในแอ็กเซสซอรี่ส์จากคนแฟอีกด้วย ล่าสุดตอกย้ำความฮอตกว่าเดิมของนาฬิกายอดฮิต ด้วยการเปิดตัว G-SHOCK รุ่น MTG-B2000PH ซึ่งถือเป็นรุ่นที่มีคุณสมบัติพิเศษ Triple G Resist (ทนต่อแรงกระแทก, ทนแรงเหวี่ยง, ทนต่อแรงสั่นสะเทือน) และยังได้รับการรังสรรค์ให้มีความโดดเด่นของวัสดุทั้งโลหะ และเรซินที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

G-SHOCK รุ่น MTG-B2000PH Limited Model ที่นักสะสมห้ามพลาด

นกฟีนิกซ์สีน้ำเงินได้ชื่อว่าเป็นสัตว์แห่งความเป็นสิริมงคล ทำให้ดีไซน์ต่างๆ ล้วนมีดีเทลของสีอันเป็นสัญลักษณ์ของนกฟินิกซ์ ไม่ว่าจะเป็นกรอบนาฬิกาที่มีการเคลือบไอออนสีรุ้ง การไล่เฉดสีเป็นชิ้นส่วนที่แยกออกจากตัวเรือน การเคลือบไอออนสีฟ้าเปรียบเสมือนการไล่เฉดสีของเปลวไฟ และยังมีดีเทลโดดเด่นด้วยสายนาฬิกาสีน้ำเงินกรมท่าที่มีความโปร่งใส ทำให้นาฬิกาดูโดดเด่นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น 
นอกจากดีไซน์สุดล้ำแล้ว G-SHOCK ซีรีส์ MT-G ยังมาพร้อมกรอบและตัวเรือนเคลือบไอออนสีรุ้ง บวกกับเข็มหน้าปัดหลากสีสันที่ให้ความรู้สึกสนุกสนานขั้นสุด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างด้วยฟังก์ชั่นการปรับเวลาอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนผ่านแอปพลิเคชั่น ซึ่งสามารถปรับตามเวลาท้องถิ่นได้โดยอัตโนมัติเมื่อเดินทางข้ามเขตเวลา โดยไม่จำเป็นต้องปรับเวลาเองให้ยุ่งยาก เรียกว่าเหมาะกับนักเดินทางเป็นที่สุด และจากคุณสมบัติมากมายอย่างที่ได้เล่ามานั้น คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า G-SHOCK ซีรีส์ MT-G เรือนนี้ เป็นนาฬิกาอีกหนึ่งเรือนที่ตอบโจทย์ในแง่ของฟังก์ชั่นและดีไซน์มากที่สุดในเวลานี้
สามารถสั่งซื้อ G-SHOCK รุ่น Limited Model นี้ได้ระหว่างวันที่ 18 มิ.ย. 64 – 11 ก.ค. 64 ที่ SIAM PARAGON WATCH EXPO 2021 บริเวณชั้น M และชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางต่อไปนี้

M CHAT & SHOP เพียง ADD LINE @MOnlineTH
CALL TO ORDER บริการสั่งสินค้าทางโทรศัพท์ 02-690-1000 ข้อมูลเพิ่มเติม
Website: www.casio-intl.com
Facebook: CASIO Watches Thailand
Share on facebook
Share on twitter
Share on email