fbpx

I

Accessories

รองเท้าไร้เพศที่ไม่ว่าคุณจะเป็นหญิงหรือชายก็ใส่ได้กับ Gucci Ultrapace R

ตอบสนองต่อการใช้งานและโดดเด่นด้วยแฟชั่นสุดล้ำ

รองเท้าไร้เพศที่ไม่ว่าคุณจะเป็นหญิงหรือชายก็ใส่ได้กับ Gucci Ultrapace R

ตอบสนองต่อการใช้งานและโดดเด่นด้วยแฟชั่นสุดล้ำ
รองเท้าผ้าใบ Gucci Ultrapace R เป็นดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแนวคิดแบบสปอร์ตแอ็คทีฟ เปิดตัวครั้งแรกในแฟชั่นโชว์สำหรับสุภาพบุรุษ Spring/Summer 2020 รองเท้ารุ่น Ultrapace R ได้มีวิวัฒนาการมาจาก Ultrapace รุ่นดั้งเดิมที่เปิดตัวครั้งแรกในแฟชั่นโชว์ช่วง Autumn/Winter 2019 ก่อนหน้านั้น ตัว R เป็นตัวย่อมาจากคำว่า Running และหมายถึงดีไซน์ใหม่ที่ออกแบบมาให้ใช้ได้สำหรับผู้ชายและผู้หญิง สวมใส่สบาย และตอบสนองต่อการใช้งานได้ดี โดดเด่นด้วยแฟชั่นล้ำสมัย ผิวยางตกแต่งลวดลายสามมิติด้านบนเพิ่มลุคสปอร์ตมากกว่าเดิมให้กับรองเท้า
ลักษณะเด่นที่สำคัญที่สุดที่ทำให้ Ultrapace R แตกต่างไปจากรองเท้ารุ่นก่อน ๆ คือตัวปิดที่ไม่ธรรมดา ช่วยยึดเท้าได้อย่างแน่นหนา เพียงแค่หมุนสายรัดให้แน่นขึ้นเมื่อสวมใส่ และเวลาถอดก็แค่กดตัวหมุนลงในขณะที่ยกลิ้นรองเท้าขึ้น เพื่อปล่อยสายรัดที่รัดเท้าไว้อยู่ออก รองเท้าสไตล์สปอร์ต Ultrapace R นี้ได้ถูกประดิษฐ์ขึ้นจากผ้าเทคนิคพิเศษสีสันสดใส ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ของแบรด์ทั่วรองเท้า ซับในเป็นลายตาข่ายทำให้สามารถระบายอากาศได้ดี รายละเอียดตกแต่งด้านบนมีการติดลาย Double G สัญลักษณ์ interlocking G บนส่วนปิดรองเท้า และสลักคำว่า “Ultrapace R” อยู่ด้านหลัง ส่วนของส้นตกแต่งด้วยลายแกะสลักสัญลักษณ์ interlocking G ในขณะนี้พื้นด้านในมีลาย Gucci เขียนไว้ร่วมกับชื่อของรองเท้า
สีสันใหม่นี้ช่วยสร้างความสดใสให้กับรันเวย์เป็นอย่างมาก เวอร์ชั่นสีเทามากับส้นสีชมพูสะท้อนแสงที่ตัดกันอย่างโดดเด่น ส่วนเวอร์ชั่นหนึ่งมาพร้อมกับลวดลายตกแต่งด้านบนที่เป็นสีดำ-แดง-น้ำเงิน ส้นสีเทา ส้นของทั้งสองรุ่นนี้ใช้วัสดุโปร่งใส รองเท้า Ultrapace R ทั้งสองรุ่นนี้ออกโชว์บนแคทวอล์คงานแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าสุภาพบุรุษช่วง autumn/winter 2020-21

RELATED STORY

cover
นับว่าเป็นนักออกแบบอีกหนึ่งคน ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับแบรนด์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ
btg
หลังจากนี้ทุกสิ่งที่อยู่ในโชว์ จะถูกสร้างมูลค่าให้แก่แบรนด์ต่างๆ ได้อย่างแน่นอน
jacket
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นเด็ดประจำตู้เสื้อผ้า ที่หนุ่มๆ ต้องมี
hw
แต่ละคนบอกได้เลยว่าจัดหนักจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.