fbpx

I

Fashion

ประวัติศาสตร์ 100 ปี ของ Gucci กับการตีความใหม่ของ Michele ผ่านคอลเล็กชั่น Gucci Aria

กับคอลเล็กชั่นที่จะสร้างความจดจำไปตลอดกาล

ประวัติศาสตร์ 100 ปี ของ Gucci กับการตีความใหม่ของ Michele ผ่านคอลเล็กชั่น Gucci Aria

กับคอลเล็กชั่นที่จะสร้างความจดจำไปตลอดกาล
การโคจรของโลกหมุนเวียนเปลี่ยนเวลา เดินทางมาสู่ 100 ปี ของแบรนด์เลื่องชื่ออย่าง Gucci และถึงแม้ประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 100 ปี จะไม่สามารถถูกถ่ายทอดลงในโชว์เพียง 1 โชว์ได้หมดทุกเรื่องราว แต่การเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ผ่านคอลเล็กชั่นที่จะสร้างความจดจำให้แก่ผู้คนอีกยาวนานในครั้งนี้ ก็นับเป็นสิ่งล้ำค่ามากเท่าที่แบรนด์จะสามารถหยิบยื่นให้สาวกแบรนด์ได้สัมผัสโอกาสพิเศษนี้ไปพร้อมๆ กัน ใน Gucci Aria การร้อยเรียงเรื่องราวแห่งประวัตศาสตร์ครั้งใหญ่นี้ ถูกสร้างสรรค์โดยการตีความใหม่ของครีเอทีฟไดเรกเตอร์หัวขบถอย่าง Alessandro Michele ที่เริ่มจากการปล้นเอาความสุดโต่งและจัดจ้านอย่างชัดเจนของ Demna Gvasalia และเสน่ห์อันเย้ายวนของหญิงสาวในยุค Tom Ford รวมไปถึงปรับเค้าโครงของศิลปินหรือดารา Hollywood ยุคเก่าอย่าง Marilyn Monroe ไปจนถึงการทำลายเสน่ห์อันสุขุมของชนชั้นกลางและหลักการการตัดเย็บสูทของผู้ชายเพื่อการเฉลิมฉลองครั้งใหญ่ในคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้
เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะได้เห็นโชว์สุดอลังการของ Gucci Aria ที่โชว์ให้ได้ชมความตื่นตาตื่นใจกันไปแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา กับการเนรมิตรันเวย์ให้เป็น Savyo Club เพื่อเป็นการ tribute ให้แก่ Guccio Gucci ผู้ก่อตั้งแบรนด์ที่เคยทำงานในโรงแรม Savoy ณ กรุงลอนดอน รวมไปถึงการเปิดตัวการคอลลาบอเรชั่นระหว่าง Gucci และ Balenciaga ที่ปลุกกระแสคนแฟทั่วโลกให้พบกับปรากฏการณ์ครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่นี้ไปพร้อมกัน 
และครั้งนี้เองแอลจะพามาซูมไอเท็มจากคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ ที่พาทุกคนย้อนเรื่องราวประวัติศาสตร์กว่า 100 ปีครั้งสำคัญของ Gucci กับไอเท็มที่จะกลายเป็นมรดกหรือเป็นแรร์ไอเท็มในเวลาอันใกล้นี้ ซึ่งจะมีความน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาซูมดูไปพร้อมๆ กับเราได้เลย

RELATED STORY

Louis-Vuitton-SS23
เป็นอีกครั้งที่นางแบบสาว Jung Hoyeon ได้เดินเปิดโชว์ให้กับ Louis Vuitton
Chanel-SS23
ผ้าทวีด, งานปักเลื่อม ขนนก ตลอดจนชุดราตรีสุดหรูในมุมมองของ Virignie Viard
Louis-Vuitton-SS23-livestream
คืนนี้ (4 ต.ค) เวลา 20.30 น. มารับชมโชว์แบบสดๆ ไปพร้อมกันกับเราได้ที่นี่

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.