fbpx

I

Fashion News

พาสำรวจ Gucci Emporium แฟล็กชิพสโตร์สุดหรูโฉมใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ

พร้อมชวนเช็คอิน ถ่ายรูปกับงานจัดแสดงผลงานดีไซน์คลาสสิกส่งตรงจากอิตาลี
Digital Fashion Editor

พาสำรวจ Gucci Emporium แฟล็กชิพสโตร์สุดหรูโฉมใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ

พร้อมชวนเช็คอิน ถ่ายรูปกับงานจัดแสดงผลงานดีไซน์คลาสสิกส่งตรงจากอิตาลี
Digital Fashion Editor

สาวก Gucci เตรียมตัวเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ช็อปปิ้งที่แฟล็กชิพสโตร์ล่าสุดของร้าน Gucci Emporium ที่กลับมาพร้อมโฉมใหม่สุดหรูหราบนพื้นที่ 408 ตารางเมตร ไปด้วยสินค้าที่ได้รับการคัดสรรสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รวมถึงเสื้อผ้า ready-to-wear กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับและแอ็กเซสเซอรี่ส์ รวมไปถึงสินค้าตกแต่งบ้าน Gucci Décor ก็มีให้ได้เลือกชมและช็อปกันแบบจุใจ

แฟล็กชิฟสโตร์แห่งนี้มาในรูปลักษณ์ใหม่ที่เชื้อเชิญและให้ความรู้สึกอันอบอุ่นและผ่อนคลาย ด้วยงานออกแบบและการตกแต่งภายในอันแสนประณีต ผนังด้านนอกร้านให้ความรู้สึกที่หรูหราด้วยการตกแต่งหินอ่อนอิตาลีในหลากหลายลวดลายและสีสัน นอกจากนั้นร้าน Gucci แห่งนี้ยังเป็นส่วนผสมของแบบดั้งเดิมและความทันสมัย สอดคล้องกับแนวปรัชญาของความสง่างามและความทันสมัยอันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของ Gucci และยังนับว่าเป็นคอนเซ็ปต์ที่เสริมให้ผลิตภัณฑ์ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วย

การตกแต่งภายในร้านเน้นที่ความสวยงาม ประณีต แต่มีลูกเล่นและความน่าตื่นเต้นด้วยวัสดุต่าง ๆ ที่ใช้  ไม่ว่าจะเป็นลวดลายเรขาคณิตที่ที่เพ้นต์ด้วยมือบนพื้นไม้ปาร์เก้ ส่วนดิสเพลย์และชั้นโชว์สินค้าทองเหลืองขัดเงาที่ตัดกับงานตกแต่งด้วยผ้าซาตินสีทองเข้ม โต๊ะกลมที่วางไว้ข้างโต๊ะสี่เหลี่ยม โซฟาและเก้าอี้นวมบุกำมะหยี่สีน้ำทะเลดูหรูหรา รวมถึงพรมวินเทจสไตล์ตะวันออกที่วางซ้อนกันเพื่อเพิ่มลูกเล่น

อีกหนึ่งความพิเศษที่สาวก Gucci จะพลาดไม่ได้เลย! เพื่อร่วมฉลองการเปิดตัวร้าน Gucci Emporium โฉมใหม่ในครั้งนี้ทาง Gucci ก็ได้นำเอาผลงานชิ้นเอ็กซ์คลูซีฟจาก archive ของแบรนด์ส่งตรงจากประเทศอิตาลีมากกว่า 25 ชิ้นมาจัดแสดงให้ได้ชมแบบใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสไตล์วินเทจคลาสสิกอย่างรุ่น Jackie และ Bamboo ที่ได้รับการออกแบบใหม่โดยผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Gucci ภายใต้มิติร่วมสมัย ตลอดจนชิ้นอื่น ๆ อีกมากมายจากคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดของ Alessandro Michele

นอกจากนี้ยังมีผ้าพันคอไหมเนื้อนุ่มแสนประณีตตกแต่งด้วยลายพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Gucci ที่จะมาอวดความงามพร้อมกับของชิ้นอื่น ๆ ที่ใช้ในการเดินทางจากทศวรรษ 60 และ 70 เช่น กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง และกระเป๋าเดินทางแบบสะพาย เป็นต้น

นอกจากนี้ยังขอเชิญชวนทุกท่านให้เดินไปตามแคตวอล์กขนาดย่อมที่ตกแต่งด้วยซุ้มโค้งประดับไฟซึ่งส่องนำทางเข้าสู่พื้นที่จัดแสดงงานด้านในร้านท่ามกลางลวดลายพรรณไม้ผลิบานที่ตัดกับพื้นสีทึบ ร่วมกับการตกแต่งทางเดินและแท่นจัดแสดงที่จะช่วยให้ผู้เยี่ยมชมดื่มด่ำกับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่

สำหรับสาวกแฟชั่นคนไหนที่อยากยลโฉมผลงานสุดไอคอนิกของ Gucci ตั้งแต่ยุค 60 ตลอดจนปัจจุบัน สามารถไปเยี่ยมชม “A Special Installation Featuring an Exclusive Selection from Gucci Archive” แล้วอย่าลืมแวะไปเช็คอินถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดียของคุณกันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 22 พฤษภาคม 2565 ณ Motion Hall ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย
The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!
00.THUMBNILL_ADV_Pixxelpro_03_05
แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมสัญชาติไทย ที่น่าจับตามองในระดับสากล

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.