fbpx

I

Beauty

Gucci Guilty กลิ่นหอมที่เบิกบานในจิตวิญญาณเสรี

การเฉลิมฉลองแห่งความเป็นอิสระและชีวิตนอกกรอบของสังคม

Gucci Guilty กลิ่นหอมที่เบิกบานในจิตวิญญาณเสรี

การเฉลิมฉลองแห่งความเป็นอิสระและชีวิตนอกกรอบของสังคม
ณ ที่ซึ่งความแตกต่างคือความโดดเด่น ความแปลกประหลาดได้รับการยอมรับ กลิ่นล่าสุดของน้ำหอมซึ่งเปิดเปลือยแนวคิดของผู้ชายและผู้หญิงจิตวิญญาณเสรี ที่แสดงตัวตนและความไม่กลัวเกรงสิ่งใดอย่างทันสมัย เป็นที่มาของ Gucci Guilty อันเป็นซิกเนเจอร์ของอิสรเสรี Gucci Guilty Pour Homme
น้ำหอมผู้ชายแนวกลิ่นสะอาดในตระกูล Aromatic Fougère ยอดฮิต ที่เปิดด้วยกลิ่นเครื่องเทศเผ็ดร้อนของพริกไทยสีชมพู ผสมผสานกับกลิ่นมะนาวอิตาลี ใช้ Orange Blossom Absolute เป็นกลิ่นฮาร์ตโน้ต กลิ่นของดอกไม้สีขาวเพิ่มความหอมหวานให้กับกลิ่นอื่นในส่วนของฮาร์ทโน๊ต อย่างดอกส้ม (Neroli) และเฟรนช์ลาเวนเดอร์ และเพื่อเติมเต็มการแสดงออกถึงความเร้าอารมณ์ จึงเติมกลิ่นพิมเสน ที่มีกลิ่นของแผ่นหนัง กลิ่นพืช กลิ่นไม้ และกลิ่นคล้ายธูปซ่อนอยู่เพิ่มความลึกลับ ส่วนกลิ่นดราย ดาวน์สุดนั้นถูกทำให้มีความเข้มข้น สะท้อนความเป็นผู้ชายด้วยกลิ่นซีดาร์ วู้ด Gucci Guilty Pour Femme
สำหรับน้ำหอมผู้หญิงเป็นการปรับแนวกลิ่น Oriental Floral ให้กลิ่น Eau de toilette ดั้งเดิมที่คุ้นเคย โดยปรุงแต่งกลิ่นฟลอรัลสดใสแนวธรรมชาติให้ประณีต เข้มข้นและละเมียดละไมขึ้นในระดับของ eau de parfum กลิ่นจากส่วนผสมเด่นๆ อย่างผลแมนดอร่า พริกไทยสีชมพู ดอกไลแล็ก และพิมเสน เปิดด้วยกลิ่นท็อปโน้ตของซิตรัสจากผลแมนดอร่า แต่นุ่มนวลขึ้นด้วยกลิ่นเบอร์กาม็อตและพริกไทยสีชมพู ส่วนฮาร์ทโน้ตจะใส่ความซับซ้อนของกลิ่นของดอกไลแล็กเข้ากับกลิ่นกุหลาบและดอกไวโอเล็ตที่แตกต่างกัน แล้วสร้างเลเยอร์ด้วยน้ำมันดอกเจอราเนียม ส่วน Patchouli Coeur และน้ำมันพิมเสนมารวมกับกลิ่นแนวอำพันเพื่อขับกลิ่นหอมตามธรรมชาติของน้ำมันพิมเสน ซึ่งจะทิ้งกลิ่นหอมระรวยไว้ในอากาศหลังฉีดบนผิว #ForeverGuilty ซิกเนเจอร์ความหอมไร้กฏเกณฑ์ เส้นเรื่องของแคมเปญล่าสุดจาก Gucci Guilty จึงหยิบเรื่องราวชีวิตของพลเมืองของนครลอส แองเจลิส ซึ่งก็คือ จาเร็ด เลโต และ ลาน่า เดล เรย์ คนสองคนที่ใช้ชีวิตและมีความรักอยู่นอกกรอบของสังคม ภาพสะท้อนของจิตวิญญาณเสรี ซึ่งดำเนินเรื่องในบรรยากาศย้อนแย้งของอเมริกันชน ที่พวกเขาท่องไปตามสถานที่ต่างๆ อันเป็นตำนานของฮอลลีวู้ด เช่น ฉากในโรงแรมข้างทาง, ในรถยนต์, ร้านซักผ้า, ร้านเสริมสวย, ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านอาหาร ที่ซึ่งคอร์ทนีย์ เลิฟ ที่สลัดลุคร็อคเกอร์สาวแสบมาในบทบาทของพนักงานเสิร์ฟ ส่วนสุสาน Hollywood Forever อันมีชื่อเสียงของเมืองนี้ก็ปรากฏในฉากหลังเพื่อตอกย้ำแนวคิดในแบบ #ForeverGuilty และสะท้อนภาพ Gucci Guilty Pour Homme และ Pour Femme ให้เป็นซิเนเจอร์ของกลิ่นหอมที่เบิกบานในความอิสรเสรีอีกด้วย

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.