fbpx

I

Fashion

Gucci ส่อแววเตรียมขึ้นราคากระเป๋า หลังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด

สาวก Gucci ตัวจริงเตรียมช้อปก่อนราคาขึ้นกันได้เลย

Gucci ส่อแววเตรียมขึ้นราคากระเป๋า หลังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด

สาวก Gucci ตัวจริงเตรียมช้อปก่อนราคาขึ้นกันได้เลย
Gucci แบรนด์ลักชัวรี่ขวัญใจสายแฟที่ปลุกโลกแฟชั่นด้วยความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร จนกลายเป็นแบรนด์ที่ครองรายได้สูงสุดติดอันดับต้นๆ ติดต่อกันมาหลายปี และอาจจะพูดได้ว่าเป็นแบรนด์ที่หยิบเอาลายโมโนแกรมสุดคลาสสิกกลับมาสร้างสรรค์ใหม่ให้ดูทันสมัยเหมาะกับคนรุ่นใหม่เป็นแบรนด์แรกๆ เลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังปลุกกระแสโลกแฟชั่นด้วยความขบถเล็กๆ ไม่แคร์โลกหน่อยๆ ทำให้ภาพลักษณ์ของ Gucci ดูเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่มากขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้แบบไม่ขาดไม่เกิน ถือเป็นการสร้างจุดยืนที่ชัดเจนทำให้ชาวแฟหลายคนกลายเป็น Brand Loyalty ไปเรียบร้อย
แต่อย่างที่รู้กันว่าในช่วงวิกฤตของไวรัส Covid-19 ที่ผ่านมา อุตสาหกรรมแฟชั่นได้รับผลกระทบแบบเต็มๆ หลายๆ แบรนด์มีการปรับเปลี่ยนช่องทางการสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าตลอดเวลา รวมถึงการปรับเปลี่ยนตารางโชว์ในคอลเล็กชั่นตามฤดูกาล ซึ่งก็รวมถึง Gucci ด้วยเช่นกัน โดยล่าสุดมีการเผยว่า Gucci จะมีการปรับราคากระเป๋าเพิ่มขึ้นจากเดิม 5 – 9 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งนักวิเคราะห์ต่างออกมาพูดถึงเรื่องนี้ในแง่ทิศทางการเป็นไปของตลาดโลกกันมากมาย ถึงแม้จะยังไม่มีการคอนเฟิร์มจากแบรนด์อย่างเป็นทางการก็ตาม
แต่หากย้อนกลับไป เหตุการณ์การขึ้นราคาก็เคยเกิดมาแล้วกับแบรนด์ลักชัวรี่อย่าง Chanel นั่นทำให้ข่าวลือเรื่องนี้มีความเป็นไปได้สูงที่จะเกิดขึ้นจริง แต่จะเกิดขึ้นตอนไหน และ Gucci จะออกมาพูดถึงข่าวลือนี้อย่างไรก็ต้องมารอดูกันต่อไป แต่ในระหว่างนี้สาวก Gucci หรือใครที่เล็งกระเป๋ารุ่นไหนไว้ช่วงเวลานี้เป็นโค้งสุดท้ายของคำว่าราคาดี ที่อาจจะต้องรีบช้อปกันสักหน่อยก่อนราคาจะพุ่งขึ้นจนมาเสียดายทีหลังเอาได้นะ

RELATED STORY

Hermes
โทนสีร้อนและลูกเล่นการร้อยเชือกที่สร้างความสนุกให้กับการเดินทางของสาวๆ Hermès
Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.