fbpx

I

Watch & Jewelry

ซูมดีเทลเครื่องประดับชั้นสูงสุดอลังการที่ Jessica Chastain สวมถ่ายแคมเปญ Gucci Hortus Deliciarum

การเดินทางในจินตนาการที่ถ่ายทอดสู่ความหรูหรา และความประณีตของเครื่องประดับชั้นสูง
Digital Fashion Editor

Watch & Jewelry

ซูมดีเทลเครื่องประดับชั้นสูงสุดอลังการที่ Jessica Chastain สวมถ่ายแคมเปญ Gucci Hortus Deliciarum

การเดินทางในจินตนาการที่ถ่ายทอดสู่ความหรูหรา และความประณีตของเครื่องประดับชั้นสูง
Digital Fashion Editor

Gucci นำเสนอบทที่สามของ Hortus Deliciarum คอลเล็กชั่นเครื่องประดับชั้นสูงที่ออกแบบโดยผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Alessandro Michele พร้อมเปิดตัวแคมเปญล่าสุดที่นำแสดงโดยนักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์และผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Jessica Chastain กับซีรี่ส์ภาพถ่ายและภาพยนตร์สั้นที่ทำขึ้นสำหรับแคมเปญนี้โดยเฉพาะ ซึ่งถูกอัดแน่นไปด้วยบทกวีและความงามที่ไม่มีวันล้าสมัย ก่อให้เกิดเรื่องเล่าเบื้องหลังของเครื่องประดับชิ้นใหม่อันแสนพิเศษจากคอลเล็กชั่น Hortus Deliciarum อย่างสมบูรณ์แบบ

Gucci ตีความสถานที่ต่างๆ ที่เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์สำหรับยุคสมัยใหม่ จากการเดินทางอันไกลโพ้นของศิลปิน นักวิชาการ และนักคิดที่ออกแสวงหาความรู้และความสวยงามมากกว่าสองศตวรรษที่ผ่านมา เป็นบทกวีที่สร้างสรรค์โดย Alessandro Michele เกี่ยวกับยุคประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมที่เฉพาะเจาะจงซึ่งถูกหยุดเวลาเอาไว้ สำหรับการเดินทางครั้งนี้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Grand Tour ในช่วงศตวรรษที่ 19 และต่อเนื่องไปจนถึงยุค 70s ที่ได้เผยให้เห็นอัญมณีสุดโรแมนติกที่ถูกทำขึ้นด้วยความเชี่ยวชาญ นำเสนอตัวเองเป็นห้าบทของการหยั่งรู้ในบันทึกการเดินทาง หน้าหนังสือที่เขียนด้วยมือกลายเป็นแผนที่แห่งความทรงจำ ผ่านการก่อตัวขึ้นของ ‘ของที่ระลึกในรูปแบบของเครื่องประดับ‘

ในแคมเปญนี้ Jessica Chastain นำเสนอภาพของตัวละครที่สง่างามและแปลกประหลาด เป็นนักสะสมแฟชั่น ศิลปะ และประสบการณ์ต่าง ๆ ซึ่งผสมผสานกันอย่างลงตัว และเครื่องประดับ Hortus Deliciarum ที่เธอสวมใส่ก็เป็นตัวแทนของความทรงจำที่ตัวละครของเธอได้สั่งสมมาตลอดชีวิตการเดินทาง

ภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวาเรื่องนี้ได้เผยให้เห็นฉากต่าง ๆ ที่ต่อเนื่องกัน โดยมีการตกแต่งแต่ละห้องเป็นตัวแทนของช่วงหนึ่งในประวัติส่วนตัวอันหรูหราของตัวละครของ Jessica Chastain นอกจากนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้และรูปภาพประกอบต่าง ๆ ยังอัดแน่นไปด้วยความเพลิดเพลิน ความสนิทสนม รวมถึงผสมผสานภาพถ่ายพอร์ตเทรตแบบระยะใกล้ และในภาพมุมกว้างเพื่อเผยให้เห็นถึงความคาดเดาไม่ได้ของตัวละครและความมั่งคั่งของบ้านของเธอ ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกกำกับโดย Ezra Petronio และถ่ายทำโดย Mert & Marcus

ด้วยการสร้างสมดุลระหว่างความสง่างามอย่างมีศิลปะและความเคลิบเคลิ้มกับความร่วมสมัยที่โฉบเฉี่ยว แคมเปญนี้ผสมผสานทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคตได้อย่างลงตัว ด้วยความทันสมัยที่ท้าทายและไม่ตกยุค นี่คือการเฉลิมฉลองที่ไม่ธรรมดาของคอลเล็กชั่นเครื่องประดับชั้นสูง ‘Hortus Deliciarum’

ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์: Alessandro Michele
ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์: Ezra Petronio
ช่างภาพ & ผู้กำกับ: Mert & Marcus
ช่างแต่งหน้า: Mary Greenwell
ช่างทำผม: under production
เพลง: “Apocalypse”
แต่งโดย Gregory Steven Gonzalez
เผยแพร่โดย Sleepy Bow Publishing        
บริหารงานโดย Kobalt Music Publishing Worldwide Ltd
℗ Partisan Records 2017

RELATED STORY

Gucci-High-Watches
5 เรือนเวลาชั้นสูงดีไซน์หรูหราและเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานสุดล้ำที่ตอบโจทย์สายแฟยุคใหม่
Chanel-No5-Fine-Jewelry
จิวเวลรี่หมายเลข 5 สุดเรียบหรูที่เปรียบเสมือนชาร์มนำโชคอันล้ำค่า
Chopard-Loves-Cinema-Cannes-2022
ศิลปะแขนงที่ 7 เป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบไฮจิวเวลรี่ทั้ง 75 ชิ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.