fbpx

I

Fashion

Gucci ปิดถนนฮอลลีวูดโชว์คอลเล็กชั่น Gucci Love Parade อย่างยิ่งใหญ่

ชมทั้ง 115 ลุคส่งตรงจากลอสแอนเจลิสได้ที่นี่
Gucci-Love-Parade-Runway
Digital Fashion Editor
Gucci-Love-Parade-Runway

Gucci ปิดถนนฮอลลีวูดโชว์คอลเล็กชั่น Gucci Love Parade อย่างยิ่งใหญ่

ชมทั้ง 115 ลุคส่งตรงจากลอสแอนเจลิสได้ที่นี่
Digital Fashion Editor

Gucci โดย Alessandro Michele ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์มากความสามารถ ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า Gucci Love Parade บนท้องถนนยามค่ำคืนของถนน Hollywood Boulevard หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดในลอสแอนเจลิส ซึ่ง Alessandro ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของฮอลลีวูดที่ถูกเล่าจากคุณแม่ของเขาที่เคยทำงานในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ถ่ายทอดสู่คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงและผู้ชายที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของฮอลลีวูด ความอเมริกัน และความแฟนตาซีของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์หัวขบถคนนี้

Alessandro ได้กล่าวว่าเมื่อตอนที่เขาเริ่มต้นคิดเกี่ยวกับคอลเล็กชั่นใหม่นี้จากแรงบันดาลใจจากเรื่องเล่าของคุณแม่ของ Alessandro ถูกถ่ายทอดออกมาสู่เสื้อผ้าและเครื่องประดับที่มีกลิ่นอายของฮอลลีวูดในยุคเก่า ผสมผสานกับดีเอ็นเอความเป็น Gucci ในยุคของ Alessandro ได้อย่างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นความเย้ายวนของผ้าลูกไม้ การสอดแทรกสัญลักษณ์หรือวัสดุที่ให้อารมณ์ความดิบในแบบ Fetish ความหรูหราที่ฟุ้งไปด้วยความแฟนตาซีจากการใช้ขนนก ผ้าประดับเลื่อมระยิบระยับ หมวกคาวบอยที่แสดงถึงวัฒนธรรมอันโดดเด่นของสไตล์อเมริกัน งานเทเลอร์ทั้งของผู้ชายและผู้หญิงที่ยังคงคัตติ้งเนี้ยบและซิลลูเอ็ตที่เป็นเอกลักษณ์ ตลอดจนแฟชั่น genderless ที่ Alessandro นำเสนอมาโดยตลอด

โดยในคอลเล็กชั่นนี้ก็ยังได้นำเอาบุคคลระดับตำนานของฮอลลีวูดมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ลุคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Marilyn Monroe, Rock Hudson, Rita Hayworth, Kim Novak หรือ Veronica Lake

อีกหนึ่งไฮไลต์จากโชว์ Gucci Love Parade ก็คือการรวมตัวของเหล่าคนดังฮอลลีวูดที่มาร่วมสร้างสีสันในโชว์ครั้งนี้ เริ่มจาก Jared Leto มิวส์คนโปรดของ Alessandro ในชุดสูทลายตารางสวมคู่กับกางเกงหนังสีขาวตกแต่งด้วยเชือกร้อยด้านหน้า ถัดมาที่ Macaulay Culkin นักแสดงหนุ่มวัย 41 ปีที่เคยสร้างผลงานระดับตำนานกับภาพยนตร์เรื่อง Home Alone ในยุค 90s ที่เซอร์ไพรส์ผู้ชมไม่น้อยเลย นอกจากนี้ยังมี Phoebe Bridgers นักร้อง-นักแต่งเพลงชาวอเมริกัน, Jodie Turner-Smith นักแสดงและนางแบบชาวอังกฤษ, Kodi Smit-McPhee นักแสดงหนุ่มชาวออสเตรเลีย 

ไม่เพียงเท่านั้นเรายังได้เห็นนางแบบสาวทรานสเจนเดอร์เชื้อสายไทยอย่าง อารยา บัว ได้ร่วมเดินแบบในโชว์นี้อีกด้วย ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของเธอที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกแห่งนี้ หลังจากที่เธอได้ปรากฎตัวบนรันเวย์ของ Rick Owens และ Valentino ที่ปารีสแฟชั่นวีคฤดูกาลล่าสุด

เรามาชมทั้ง 115 ลุคของ Gucci Love Parade กันแบบเต็มๆ ชัดๆ อีกครั้งว่าลุคไหนโดนใจ ไอเท็มชิ้นไหนที่ต้องปักหมุดรอเข้าช็อปแล้วต้องพุ่งตัวไปตำกัน

RELATED STORY

Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.