fbpx

I

Fashion

เยี่ยมชมแฟล็กชิปสโตร์ Gucci สุดหรูบนพื้นที่แห่งใหม่ล่าสุด ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

ผสมผสานความสง่างามและหรูหราได้อย่างลงตัว ตามแบบฉบับของ Gucci
Digital Content Creator

เยี่ยมชมแฟล็กชิปสโตร์ Gucci สุดหรูบนพื้นที่แห่งใหม่ล่าสุด ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

ผสมผสานความสง่างามและหรูหราได้อย่างลงตัว ตามแบบฉบับของ Gucci
Digital Content Creator

เรียกได้ว่าสาวกของ Gucci จะต้องถูกใจและเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งอย่างแน่นอน เพราะ Gucci ได้มีการเปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ บนพื้นที่ใหม่กว่า 408 ตารางเมตร ใจกลางศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม (The Emporium) พร้อมปรับโฉมตกแต่งพื้นที่ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย ภายในร้านยังโดดเด่นไปด้วยการออกแบบและการตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยสินค้าตกแต่งบ้านจาก Gucci Décor และพร้อมด้วยสินค้าที่ได้รับการคัดสรรมาพิเศษสำหรับหนุ่มๆ โดยเฉพาะรวมถึงเสื้อผ้า Ready-To-Wear  กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับและแอคเซสเซอรี

Gucci Emporium

Gucci Emporium ถูกออกแบบมาให้มีการผสมผสานความสง่างามและหรูหราได้อย่างลงตัว ตามแบบฉบับภูมิภาคเอเชียสมัยใหม่ หากหนุ่มๆ แอลเมนได้มองเข้าไปที่ผนังด้านนอกของร้าน จะสัมผัสได้ถึงความหรูหราด้วยการตกแต่งหินอ่อนอิตาลี ในหลากหลายลวดลายและสีสัน ไม่ว่าจะเป็น หินอ่อน Belgium Black, Rosso Napoleon, Rosa del Garda และ Calacatta Oro ที่ได้ถูกนำมาตกแต่งในดีไซน์ที่ผสมผสานความสง่างามให้กลมกลืนกับสิ่งรอบตัว และขับให้งานตกแต่งภายในร้านนั้นดูโดดเด่นยิ่งขึ้นอีกด้วย หากหนุ่มๆ ได้มองลึกเข้าไปในดีเทลการตกแต่งร้านแล้วนั้น พูดได้อย่างเต็มปากเลยว่าสวยงามประณีตทุกตารางนิ้วเลยก็ว่าได้

Gucci Emporium

เพราะลูกค้าทุกท่านที่ได้เดินก้าวเข้ามา ตั้งแต่ก้าวแรกจะได้สัมผัสถึงงานฝีมือ ของพื้นไม้ปาร์เก้ลวดลายเรขาคณิต ที่ถูกเพ้นต์ด้วยมืออย่างละเอียด และหากมองไปโดยรอบจะเห็นได้ว่าตั้งแต่การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ไปจนถึงการวางสินค้าของร้านนั้น ได้ถูกจัดเป็นสัดเป็นส่วนและสบายสายตา ทำให้หนุ่มๆ ที่ได้ก้าวเข้ามา ได้สัมผัสถึงประสบการณ์ในการเลือกซื้อสินค้าในรูปแบบที่ไม่ได้พบเจอจากที่ไหนมาก่อน นอกจากนี้ภายในร้านยังจัดห้องสำหรับเสื้อผ้า Ready-To-Wear โดยเฉพาะ ซึ่งห้องดังกล่าว จะถูกโอบล้อมอยู่ภายในอ้อมกอดแห่งทัศนียภาพอันงดงามของสวนเบญจสิริ จึงทำให้โซนนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าประทับใจอย่างคาดไม่ถึง พร้อมทั้งยังสอดคล้องกับแนวปรัชญาของความสง่างามและความทันสมัยอันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของ Gucci และยังนับว่าเป็นการตกแต่งร้านที่เสริมให้ผลิตภัณฑ์ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วย

Gucci Emporium
Gucci Emporium

ความพิเศษของแฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทาง Gucci ยังได้คัดสรรไอเท็มชิ้นคีย์พีซสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มาเพื่อแฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Gucci Horsebit 1955 ในวัสดุหนังอนาคอนดา ที่ถูกวางจำหน่ายจำนวนจำกัด นอกจากนี้ยังมีซีรี่ส์กระเป๋าสุดพิเศษจากรุ่น Beloved lines ที่มาในวัสดุสีเงินเมทัลลิกอันโดดเด่น ประกอบไปด้วย Gucci Jackie 1961, Gucci Diana, Gucci Horsebit 1955, Gucci Dionysus นับว่าเป็นอีกหนึ่งกลุ่มไอเท็มสุดพิเศษที่ทาง Gucci ได้คัดมาเพื่อแฟล็กชิปสโตร์แห่งล่าสุดของประเทศไทย

อีกทั้ง Gucci ยังได้นำพาผลงานชิ้นเอ็กซ์คลูซีฟ มาจัดแสดงให้เราได้ชมกันในพื้นที่มีชื่อว่า ‘A Special Installation Featuring an Exclusive Selection from Gucci Archive’ ส่งตรงจากประเทศอิตาลีมาจัดแสดงให้ได้ชมแบบใกล้ชิด รวบรวมผลงานกว่า 25 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสุดคลาสสิก อาทิรุ่น Jackie และ Bamboo อันโด่งดัง ที่ได้รับการออกแบบใหม่โดยผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Gucci ภายใต้มิติร่วมสมัย ตลอดจนชิ้นอื่นๆ อีกมากมายจากคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดของผู้อำนวยฝ่ายสร้างสรรค์ Alessandro Michele นอกจากนี้ยังมีผ้าพันคอไหมลายพิมพ์เอกลักษณ์ของ Gucci พร้อมกับของชิ้นอื่นๆ ที่ใช้ในการเดินทางจากทศวรรษ 60 และ 70 ภายในพื้นที่การจัดแสดง หนุ่มๆ ยังสามารถเดินไปตามแคตวอล์ก LED และซุ้มโค้งประดับไฟเพื่อนำทางเข้าสู่พื้นที่จัดแสดงงาน ท่ามกลางลวดลายพรรณไม้ผลิบานที่ตัดกับพื้นสีทึบ ร่วมกับการตกแต่งทางเดินและแท่นจัดแสดงที่จะช่วยให้ผู้เยี่ยมชมดื่มด่ำกับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่

หนุ่มๆ สามารถมาสัมผัสประสบการณ์การช้อป Gucci ณ แฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ได้แล้ววันนี้ และสามารถเยี่ยมชมผลงานชิ้นเอ็กซ์คลูซีฟได้ตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน ถึง 22 พฤษภาคมนี้Motion Hall ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และช่องทางออนไลน์ LINE : @GucciTH

RELATED STORY

cover
นับว่าเป็นนักออกแบบอีกหนึ่งคน ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับแบรนด์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ
btg
หลังจากนี้ทุกสิ่งที่อยู่ในโชว์ จะถูกสร้างมูลค่าให้แก่แบรนด์ต่างๆ ได้อย่างแน่นอน
jacket
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นเด็ดประจำตู้เสื้อผ้า ที่หนุ่มๆ ต้องมี
hw
แต่ละคนบอกได้เลยว่าจัดหนักจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.