fbpx

I

Fashion

ชมทั้ง 99 ลุคในคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Gucci ที่นำเสนอผ่านหนังสั้นทั้ง 7 ตอน

ชมทุกลุคไปพร้อมๆ กันที่นี่

ชมทั้ง 99 ลุคในคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Gucci ที่นำเสนอผ่านหนังสั้นทั้ง 7 ตอน

ชมทุกลุคไปพร้อมๆ กันที่นี่
จบลงไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการนำเสนอคอลเล็กชั่นในรูปแบบใหม่อย่างภาพยนตร์สั้นจาก Gucci ที่ Alessandro Michele ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของแบรนด์ได้แสดงจุดยืนถึงความเปลี่ยนแปลงที่มีผลต่อวงการแฟชั่น ที่ถึงแม้จะไร้รันเวย์หรือแคตวอล์ค แต่เรื่องราวที่เขาตั้งใจจะถ่ายทอดผ่านเครื่องแต่งกายก็ยังคงจะถูกส่งถึงผู้คนอยู่ดี ต้องบอกว่าการนำเสนอคอลเล็กชั่นในรูปแบบภาพยนตร์สั้นไม่ใช่เรื่องใหม่ของวงการแฟชั่นแต่อย่างใด แต่คราวนี้ Gucci เลือกจะนำเสนอภาพยนตร์สั้นทั้งหมด 7 ผ่าน GucciFest.com โดยแต่ละตอนนั้นจะเป็นการนำเสนอมุมมองในเรื่องราวต่างๆ ที่ให้ความเพลิดเพลินเสมือนกำลังรับชมซีรี่ส์ที่น่าสนใจอยู่เลยก็ว่าได้ โดยการนำเสนอในครั้งนี้ยังได้รับความร่วมมือจากผู้กำกับมือทองที่การันตีด้วยรางวัลปาล์มทองคำเมื่อปี 2003 อย่าง Gus Van Sant มาร่วมรังสรรค์ความน่าสนใจในครั้งนี้ด้วย
โดยต้องบอกว่าก่อนหน้านี้ Gucci แสดงจุดยืนของแบรนด์โดยการออกมาประกาศว่าแบรนด์จะนำเสนอคอลเล็กชั่นต่อๆ ไปแบบ Seasonless หรือไร้ฤดูกาล และปรับเปลี่ยนเป็นการนำเสนอเพียงปีละ 2 ครั้งเท่านั้น และในการนำเสนอครั้งนี้เองก็ถือเป็นการนำเสนอในรูปแบบภาพยนตร์สั้นที่มีความยาวถึง 7 ตอนเป็นครั้งแรกของ Gucci โดยใช้ชื่อคอลเล็กชั่นว่า ‘Overture of Something That Never Ended’ ที่นำแสดงโดย Silvia Calderoni ที่มาช่วยตอกย้ำความ Genderless ของแบรนด์ผ่านภาพยนตร์สั้นให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น 
โดยแต่ละอีพีก็จะมีเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป พร้อมกับมีเซอร์ไพรส์ด้วยการนำเอาเหล่า Friend of Gucci อย่าง Harry Styles, Billie Eilish, Lu Han และศิลปินอีกมากมายมาร่วมแจมในภาพยนตร์สั้นอีกด้วย ซึ่งต้องบอกว่าการนำเสนอคอลเล็กชั่นในรูปแบบใหม่ของ Gucci ครั้งนี้ เป็นการปฏิวัติวงการแฟชั่นและให้คำตอบถึงคำถามที่หลายคนเคยสงสัย ว่าจะเป็นอย่างไรหากแฟชั่นไร้รันเวย์? และ Alessandro Michele ได้ตอบคำถามนี้พร้อมการเปลี่ยนแปลงที่เราเชื่อว่านี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นอย่างแน่นอน
ในส่วนของเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้ Gucci ยังคงเน้นย้ำความ Genderless ลงในดีเทลเช่นเคย รวมถึงการเลือกใช้กลิ่นอายความย้อนยุคผสมผสานกับความร่วมสมัยตามแบบฉบับของแบรนด์ก็ยังคงเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นที่ทำให้สาวกแบรนด์หลงใหลได้ไม่ยาก อีกทั้งยังเต็มไปด้วยการนำเอาไอเท็มสุดฮิตจากวันวานกลับมารีเมคใหม่ แต่ที่เห็นจะโดดเด่นจนไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คงจะเป็นเหล่าไอเท็มที่เต็มไปด้วยงานปักเลื่อมสุดประณีต ที่มาช่วยเติมเต็มสีสันของคอลเล็กชั่นนี้ให้ดูมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งหมด 99 ลุคนั้น จะมีลุคไหนน่าสนใจกันบ้าง ตามมาชมทุกลุคกันเลยดีกว่า

RELATED STORY

Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.