fbpx

I

Fashion

‘Gucci Tiger’ คอลเล็กชั่นพิเศษต้อนรับปีเสือกับลวดลายเสือที่ตีความใหม่จากลายพิมพ์ซิกเนเจอร์

สาวก Gucci และหนุ่มสาวปีเสือทุกคนห้ามพลาด!
Digital Fashion Editor

‘Gucci Tiger’ คอลเล็กชั่นพิเศษต้อนรับปีเสือกับลวดลายเสือที่ตีความใหม่จากลายพิมพ์ซิกเนเจอร์

สาวก Gucci และหนุ่มสาวปีเสือทุกคนห้ามพลาด!
Digital Fashion Editor

ต้อนรับปี 2022 ปีเสือแบบนี้กับคอลเล็กชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์โปรดของสาวแฟอย่าง Gucci ที่เฉลิมฉลองปีเสือนี้ด้วยคอลเล็กชั่นพิเศษ ‘Gucci Tiger’ ซึ่งนำเสนอเสื้อผ้า Ready-to-wear และแอ็กเซสเซอรี่ส์สำหรับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีในลวดลายของเสือซึ่งสะท้อนความหลงใหลในธรรมชาติของของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Alessandro Michele โดยลวดลายพิมพ์ใหม่ที่ตีความจากงานออกแบบในช่วงปลายยุค 60s ของ Vittorio Accornero ศิลปินและนักวาดภาพประกอบที่ออกแบบผลงาน Flora อันเป็นซิกเนเจอร์ของ Gucci

ลายพิมพ์รูปเสือที่มีฉากหลังเป็นต้นไม้และดอกไม้นานาพรรณนั้น ปรากฏอยู่บนไอเท็มต่าง ๆ ในคอลเล็กชั่นนี้ทั้งบน Ready-to-wear ตั้งแต่เสื้อตัวนอกและเดนิม ไปจนถึงเชิ้ตและเดรส รวมทั้งซับในของเทรนช์โค้ต นอกจากนั้น ยังมีการนำภาพเสือและคำว่า ‘Gucci Tiger’ มาปะติดบนแจ็คเก็ต ยีนส์ และนิตแวร์ ซึ่งจะปรากฏคู่กับลายโมโนแกรมในสีสันหลากหลายขนาดใหญ่ ตัว G ไขว้ หรือแถบ Web Stripe ที่ได้แรงบันดาลใจจากการขี่ม้า

ในคอลเล็กชั่นยังมีเสื้อเชิ้ตและเสื้อยืดพิมพ์ลายเสือและโลโก้ในหลากหลายรูปแบบ ส่วนบางไอเท็มมีลายพิมพ์เสือที่วาดและระบายขึ้นด้วยมือหรือปะติดในรูปแบบแพตช์ด้วยเทคนิคงานฝีมือโครเชต์และงานปัก ซึ่งแต่ละชิ้นนั้นมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน

ภายในคอลเล็กชั่น ยังมีการใช้ลายพิมพ์ แพตช์เวิร์ก และงานปักบนรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์และกระเป๋าดีไซน์ต่างๆ ส่วนใหญ่จะปรากฏร่วมกับลายโมโนแกรม GG

พิเศษไปกว่านั้นก็คือ นาฬิกา ซึ่งเป็นครั้งแรกที่งานออกแบบนั้นเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการรังสรรค์ ตั้งแต่ตัวเรือนที่ทำจากเหล็กกล้ารีไซเคิลไปจนถึงหน้าปัดและสายนาฬิกาที่ทำจากวัสดุ Demetra ที่ซึ่งทำมาจากวัตถุดิบที่ยั่งยืน สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ และทำมาจากวัสดุจากธรรมชาติและไม่มีส่วนผสมของสัตว์

สำหรับใครที่อยากจับจองไอเท็มลายเสือจากคอลเล็กชั่น Gucci Tiger สุดพิเศษนี้ละก็ เตรียมตัวไปชมและช็อปกันได้ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคมนี้เป็นต้นไป และอีกหนึ่งความพิเศษก็คือแพ็กเกจจิ้งดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับคอลเล็กชั่นนี้ ซึ่งรวมไปถึงเซ็ตกล่องที่เข้ากัน
ถุง ซอง กระดาษห่อในรูปแบบและขนาดต่าง ๆ และป้ายที่ตกแต่งด้วยลายพิมพ์ Gucci Tiger ทั้งหมด สาวก Gucci ตัวจริงต้องตามเก็บไว้สะสมกันแล้วล่ะ

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.