fbpx

I

Fashion

เปิดตัวแคปซูลคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดกับ GUESS x GENERATIONS ฤดูใบไม้ผลิ 2020

การร่วมงานอย่างเป็นทางการเป็นครั้งที่ 2

เปิดตัวแคปซูลคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดกับ GUESS x GENERATIONS ฤดูใบไม้ผลิ 2020

การร่วมงานอย่างเป็นทางการเป็นครั้งที่ 2
GUESS ร่วมทีมกับวง “GENERATIONS” กลุ่มเจป๊อบบอยแบนด์จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อเปิดตัวเกสแคปซูลคอลเลคชั่น ที่ได้ร่วมออกแบบโดย โอลิเวอร์ เพน เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ที่สมาชิกทั้ง 7 คนในวงได้นำพลังงาน สไตล์และความสามารถของตัวเอง เพื่อนำมาสร้างสรรค์ผลงานระหว่างแฟชั่นและดนตรี รูปแบบและสไตล์ของสมาชิกในวงได้ถูกรวมเข้ามาไว้ในแคปซูลคอลเลคชั่นนี้ และได้ถูกยกระดับอีกขั้นโดย โอลิเวอร์ เพน ศิลปินจากลอส แองเจลิส โดยคอลเลคชั่นแคปซูล GUESS x GENERATIONS นำเสนอสไตล์ที่หลากหลายในชีวิตประจำวัน ในคอลเลคชั่นมีตั้งแต่ เสื้อยืดแขนสั้นและแขนยาว, แจ็คเก็ตโค้ช, เสื้อฮู้ด, เสื้อคอกลม, เดนิมแจ็คเก็ต, กางเกงยีนส์, เสื้อสเวตเตอร์ และกางเกงวอมส์ ซึ่งในสินค้าแต่ละชิ้นเน้นความเป็นตัวตนของแบรนด์ของเกสและลงเจเนอเรชั่น พร้อมทั้งยังนำสไตล์เพรพแบบมหาวิทยาลัยเข้ามาร่วมในการออกแบบ 
GENERATIONS เป็นสมาชิก 7 คนจากกลุ่มเจป๊อบบอยแบนด์ในประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกกับเพลง “Brave It Out” ซิงเกิ้ลทั้งหมดของเขาได้ติด 10 อันดับแรกของชาร์ตโอไรกอนของญี่ปุ่น และพวกเขายังขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งติดต่อกันถึง 3 อัลบั้มอีกด้วย เขาได้ไปออกฮอลทัวร์ครั้งแรกกันในปี 2015 และตามมาด้วยอารีน่าทัวร์อีก 2 ครั้ง ในปี2016 และ2017 สมาชิกแต่ละคนสามารถตกแฟนคลับไปได้มากกว่า 400,000 คน หลังจากเวิลด์ทัวร์ทั้ง 2 ครั้ง ปี2015 และ 2017 เขาก็ได้ประกาศเล่นในสเตเดี่ยมทัวร์ครั้งแรกในปี 2018 ในปี2019 เขาได้สิ้นสุดการแสดงสดในงานเจเนอเรชั่น ไลฟ์ทัวร์ 2019 “Shonen Chronicle” ด้วยคนดูกว่า 460,000 คนเต็มทั้งสนามกีฬาถึง 5 แห่งในประเทศญี่ปุ่น และในวันก่อนวันสิ้นปี 2019 พวกเขาได้ปิดปีที่ยิ่งใหญ่ด้วยการขึ้นแสดงที่งาน Kohaku Uta Gassan ซึ่งเป็นรายการทีวีโชว์พิเศษประจำปีที่มีคนดูมากที่สุดในญี่ปุ่น
“จากผลตอบรับเป็นอย่างดีของคอลเลคชั่นแรกร่วมกับ GENERATIONS ในปี 2018 เราจึงได้สานต่อสำหรับคอลเลคชั่นที่ 2 การที่ได้คนที่มีความสามารถอย่าง โอลิเวอร์ เพน มาร่วมงานในครั้งนี้ ได้ช่วยยกระดับความความสัมพันธ์และยกระดับผลงานในครั้งนี้ขึ้นไปอีกขั้น ผมเป็นแฟนตัวยงในผลงานของโอลิเวอร์ในโลกศิลปะและเขาได้นำสิ่งที่น่าสนใจมาเล่าอยู่ในเรื่องราวของคอลเลคชั่นเจเนอเรชั่นในครั้งนี้” — นิโคไล มาเชียโน, ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์และผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรแบรนด์ที่เกส แคมเปญนี้ได้ถ่ายทำที่โตเกียวและได้เก็บภาพสมาชิกวง เจเนอเรชั่น ในขณะที่พวกเขาเดินผ่านถนนต่างๆในละแวกบ้านของพวกเขา แคมเปญนี้ออกแบบโดย พอล มาเชียโน กรรมการบริหารฝ่ายครีเอทีฟ คอลเลคชั่น GUESS x GENERATIONS จะเริ่มวางจำหน่ายที่ประเทศไทยในวันที่ 10 เมษายน 2020 นี้  ที่ไลน์ @guessthailand เท่านั้น

RELATED STORY

desel
เป็นการกลับมาที่สามารถครองใจหลายๆ คนได้อย่างง่ายดาย
guuci twin
เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่เชื่อว่าทางแบรนด์สามารถสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้แน่นอน!
lv cover
เป็นอีกครั้งที่ทางแบรนด์ได้จัดโชว์นอกปารีส และไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังครับ!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.