fbpx

I

Lifestyle

Hailey Bieber เผยทริกจุดประกายความสัมพันธ์กับ Justin Bieber จนแต่งงานกันทุกวันนี้

จัสติน บีเบอร์ หลงเสน่ห์เข้าเต็มๆ

Hailey Bieber เผยทริกจุดประกายความสัมพันธ์กับ Justin Bieber จนแต่งงานกันทุกวันนี้

จัสติน บีเบอร์ หลงเสน่ห์เข้าเต็มๆ

Hailey Bieber กับทริกสื่อรักที่ไม่ใช่ใครก็ทำได้

ในรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ที่ผ่านมา Hailey Bieber ภรรยาคนสวยของ Justin Bieber ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวชีวิตการทำงานของเธอ รวมไปถึงชีวิตรักของเธอกับสามีอีกด้วย
เมื่อถึงตอนที่ Jimmy Fallon ถามถึงปาร์ตี้ทริกที่เธอเคย “ใช้ฟันเปิดขวดเบียร์” ว่าเธอยังทำมันอยู่ไหม ต่างสร้างเสียงหัวเราะให้คนในห้องส่งรวมถึงตัวเธอด้วย
ย้อนกลับไปเมื่อปี 2018 สมัยที่ Hailey ยังโสด เธอได้มาพูดคุยในรายการนี้เช่นกัน และได้เผยว่า ช่วงที่เธอได้ไปถ่ายงานที่บาฮามาสนั้น เธออยู่บนเรือ แล้วบนเรือไม่มีที่เปิดขวดเบียร์ ด้วยความที่เธอไม่อยากให้ทุกคนหมดสนุก เธอจึงได้ลองใช้ฟันเปิดขวดเบียร์ดู.. ปรากฏว่ามันเวิร์ก! งานนั้นเธอเลยได้ใช้ฟันเปิดขวดเบียร์ทั้งหมด 16 ขวดรวด เลยเป็นที่มาของทริกปาร์ตี้ที่ว่า
สกิลล์การใช้ฟันของเธอนั้นทำเอาคนที่ดูรายการทั่วโลกอึ้งไปตามๆ กัน 
หลังจากที่ Jimmy ถามคำถามเธอไป เธอก็ได้เล่าถึงเหตุการณ์หนึ่งซึ่งไม่เคยมีใครรู้มาก่อน..
Hailey: “มันตลกมาก จริงๆ แล้วมันมีเรื่องตลกอีกเรื่อง จากครั้งที่แล้วที่ฉันได้มาที่รายการนี้ เรามีการใช้ฟันเปิดขวดเบียร์โคโรน่าโชว์กันใช่มั้ย? เช้าวันถัดมา หลังจากที่สัมภาษณ์นั้นออกอากาศแล้ว ฉันได้รับสายหนึ่ง จากคนๆ หนึ่ง เขาบอกว่า ‘เฮ้ เป็นไงบ้าง? ผมเห็นคุณที่รายการ Jimmy Fallon นะ เมื่อคืนคุณดูดีมากเลย ผมชอบทริคนั้นที่คุณทำมากเลย ไม่คิดว่าคุณจะทำมันได้ มันเจ๋งมาก..’ และตอนนี้ฉันก็ได้แต่งงานกับคนๆ นั้นแล้ว” 
สิ้นสุดคำอธิบายของ Hailey คนในห้องส่งรวมถึง Jimmy ต่างเซอร์ไพรส์และโห่ร้องแสดงความยินดีด้วยสุดๆ Hailey เองก็ได้บอกกับ Jimmy ว่า เขามีส่วนในความสัมพันธ์นี้ด้วยจริงๆ
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สาว Hailey ก็ได้ฝากกับผู้ชมทางบ้านว่า ‘อย่าลอกเลียนแบบเป็นอันขาด’ เราเองก็คงต้องปล่อยให้เทคนิคนี้เป็นของ Hailey คนเดียวละกัน Cover Photo Courtesy: Youtube: The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, Justin Bieber 

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.