fbpx

I

Lifestyle

Halle Bailey นักร้องสาวผิวสีขึ้นแท่นเจ้าหญิง Disney คนต่อไปในบทบาท Ariel

ไว้ใจเรื่องเสียงร้องของเธอคนนี้ได้เลย

Halle Bailey นักร้องสาวผิวสีขึ้นแท่นเจ้าหญิง Disney คนต่อไปในบทบาท Ariel

ไว้ใจเรื่องเสียงร้องของเธอคนนี้ได้เลย

สาวก Disney เตรียมเฮกันอีกรอบ เมื่อเทพนิยายชวนฝันเจ้าหญิงเงือกน้อย The Little Mermaid ประกาศนักแสดงที่จะมารับบท Ariel เตรียมพร้อมรีเมคเรียบร้อย โดย Halle Bailey นักร้องสาวผิวสีวัย 19 ปี จากคู่ดูโอ้อาร์แอนด์บี Chloe x Halle จะมาสวมบทบาทเจ้าหญิงเงือกน้อยขับขานบทเพลงอันไพเราะในเวอร์ชั่นคนแสดง


Rob Marshall เผยเหตุผลที่ Halle ได้รับเลือกให้เล่นบทนี้ท่ามกลางนักแสดงและนักร้องที่มาแคสติ้งมากมาย นั่นก็เพราะเธอเปี่ยมไปด้วยสปิริต จิตใจที่เปี่ยมไปด้วยพลังของวัยหนุ่มสาว ความไร้เดียงสา และน้ำเสียงสุดไพเราะยามร้องเพลง ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นส่งให้เธอเหมาะสมกับบทนี้อย่างไร้ข้อกังขา อีกทั้งก่อนหน้านี้นักร้องสาว Halle เองก็เคยผ่านผลงานการแสดงมาบ้างแล้วในซีรี่ส์ซิตคอม Grown-ish ภาค 2 ซึ่งแสดงคู่กับ Chole พี่สาวนักร้องคู่หูของเธอนั่นเอง การพลิกมารับบทบาทครั้งสำคัญนี้นอกจากแฟนๆ The Little Mermaid ที่ตื่นเต้นแล้ว เราเชื่อว่า Halle ก็คงจะตื่นเต้นไม่แพ้กัน โดยเธอได้โพสต์รูปเจ้าหญิง Ariel ในทวิตเตอร์ พร้อมแคปชั่น dream come true นอกจากนั้นยังตอบกลับข้อความยินดีของ Zendaya Coleman นักแสดงสาวที่แฟนๆ เคยพากันคาดเดาว่าอาจจะเป็นเธอคนนี้ที่มารับบทดังกล่าวอีกด้วย


นอกจากนี้ยังมีข่าวแว่วมาอีกว่านักแสดงเด็ก Jacob Tremblay และ Awkwafina แร็พเปอร์สาวจากหนัง Crazy Rich Asians จะมาพากย์เสียงเป็นเหล่าสัตว์เพื่อนรักของ Ariel ส่วนอีกหนึ่งตัวละครสำคัญอย่าง Ursula แม่มดร้ายแห่งท้องทะเล ทางผู้จัดเองก็กำลังทาบทาม Melissa McCarthy นักแสดงเจ้าบทบาทมารับบทนี้อยู่ โดยคาดว่าการถ่ายทำน่าจะเริ่มต้นในปี 2020 นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้เห็นนักร้อง นักแสดงผิวสีได้ก้าวขึ้นมารับบทบาทเด่นในภาพยนตร์มากขึ้น 

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.