fbpx

I

Beauty

เตรียมต้อนรับฮอลิเดย์ด้วยความสวยครบหัวจรดเท้าที่ Happening x Primya

บิวตี้เดสทิเนชั่นใจกลางทองหล่อที่ให้คุณอัพความสวยได้ตั้งแต่หน้า ผิว ผม เล็บ ขนตาในที่เดียว
happening-primya-ทองหล่อ
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
happening-primya-ทองหล่อ

เตรียมต้อนรับฮอลิเดย์ด้วยความสวยครบหัวจรดเท้าที่ Happening x Primya

บิวตี้เดสทิเนชั่นใจกลางทองหล่อที่ให้คุณอัพความสวยได้ตั้งแต่หน้า ผิว ผม เล็บ ขนตาในที่เดียว
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

เข้าใกล้ฮอลิเดย์ทีไรสาวๆ อย่างเราเป็นต้องตบเท้าแวะเวียนเข้าซาลอนต่างๆ เพื่ออัพความสวยเสริมความมั่นใจต้อนรับโมเมนต์แห่งความสุขที่จะมาเยือน ไม่ว่าจะเป็นการทำเล็บ ต่อขนตา ทำผม ตลอดจนคลินิกอัพความสวยให้ใบหน้า แต่เราก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการจะทำสวยครั้งหนึ่งต้องใช้เวลาเดินทางไปหลากหลายที่ บ้างก็เผชิญกับปัญหารถติดแก้ไม่ได้จนไปนัดสายหมดเวลาทำสวย ล่าสุดเราได้มีโอกาสแวะไป ‘Happening x Primya’ บิวตี้เดสทิเนชั่นใจกลางทองหล่อที่มัดรวม 1 คลินิก 3 ซาลอนที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเข้าตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นบริการความงามสำหรับ หน้า ผิว ผม เล็บ ขนตา และแว็กซ์ทั่วเรือนร่าง เรียกว่าตอบโจทย์สาวแอลที่มองหาบิวตี้เซอร์วิสที่สะดวกครบจบแบบไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง

Happening x Primya

การรวมตัวของ Happening และ Primya เกิดขึ้นด้วยความตั้งใจของเหล่าผู้บริหารที่มุ่งเน้นการมอบบริการที่รอบด้านและสะดวกสบายให้ลูกค้าครบจบในที่เดียว

เริ่มจากบริการด้านเล็บจาก Happening Nail Spa ร้านทำเล็บที่เปิดบริการมากว่า 8 ปีในย่านทองหล่อที่ไม่เพียงแต่ให้บริการทำเล็บ แต่ยังเน้นบริการความผ่อนคลายด้วยหลากผลิตภัณฑ์บำรุงคุณภาพ อาทิ การทำสปามือเท้าด้วยผลิตภัณฑ์ Jo Malone เป็นแห่งแรก ผสานกับเทคนิคการนวดผ่อนคลายของทางร้าน

Happening x Primya
Happening-nail-jomalone
Happening x Primya

และยังมีการอัพเดตผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ สีสันที่กำลังเป็นเทรนด์ ซึ่งทางร้านก็ยังได้เป็นพาร์ทเนอร์กับแบรนด์​เจลทาเล็บ GellyFit ในสีสันที่สายเกาโปรดปรานอีกด้วย

หากใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวก็ยังสามารถจองบริการห้องแบบ Private ได้เช่นกัน

happening-nail-private

สาวแอลที่ชอบต่อขนตาเป็นชีวิตจิตใจและยังอยากได้ทรงคิ้วที่สวยเป็นระเบียบก็สามารถใช้บริการต่อที่ Happening Lashes and Waxing by OMLash ซาลอนที่ให้บริการต่อขนตาด้วยเทคนิค Personalized Eyelash Extension (1,800 THB) ออกแบบขนตาให้เหมาะกับแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ โดยเราสามารถระบุระดับความยาว งอน หนา-บางของเส้นขนตา ผสมเทคนิคได้ตามใจชอบ ให้ผลลัพธ์เบาสบายเหมือนขนตาจริงด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมจาก Lashbox LA แบรนด์ชั้นนำด้านการต่อขนตาจากอเมริกาที่เราเองได้ลองแล้วก็คงต้องการันตีอีกเสียงว่าเบาสบายจริงๆ ได้ลุคเนียนเป็นธรรมชาติ และไม่แสบระคายเคืองจากกาวแม้แต่น้อย

Happening x Primya

ส่วนบริการแว็กซ์คิ้วยอดฮิตสำหรับฮอลิเดย์นี้ต้องยกให้ Happening Brow Styling and Treatment by Esthemax (1,200 THB) โปรแกรมสไตลิ่งคิ้วด้วยการแว็กซ์และมาสก์บำรุงผิวด้วย Esthemax Hydrojelly Mask ที่จะช่วยให้ผิวโกลว์และเนียนใส พร้อมแต่งแต้มสีให้คิ้วสวยชัดเป็นทรงขึ้นด้วยทินต์ที่ให้ความติดทนนานถึง 2 สัปดาห์ นอกจากคิ้วแล้วใครสนใจแว็กซ์บริเวณอื่นๆ ทั่วเรือนร่างก็สามารถเลือกรับบริการที่นี่ได้เช่นเดียวกัน

Happening x Primya

หากกดลิฟต์ลงไปชั้นล่างก็จะเจอกับ Happening Hair Spa Relaxation Salon ที่ให้บริการด้านสปาผมแบบครบครัน และยังมีซิกเนเจอร์เซอร์วิสอย่างบริการสปาผมและหนังศีรษะที่มอบความผ่อนคลายภายในห้องดูดาวที่ได้แรงบันดาลใจจากห้องโดยสารเครื่องบิน First Class

พร้อมให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์ผมชั้นนำ Hand’s pick โดยผู้เชี่ยวชาญ อาทิ Shiseido, Awapuhi, Kevin Murphy โดยสาวๆ สามารถดูส่วนผสมทรีตเมนต์ที่ทางแฮร์สไตลิสต์จัดเตรียมกันได้ชัดๆ หมดกังวลเรื่องบริการที่ได้รับไม่ตรงปกไปได้เลย

Happening x Primya

ในส่วนของความงามด้านใบหน้าและผิวให้บริการโดย Primya คลินิกความงามคุณภาพในราคาเข้าถึงง่ายที่มีนวัตกรรม Oligio เครื่องแรกๆ ของประเทศไทย และโปรแกรม Skin booster นำเข้าจากประเทศเกาหลี

โปรแกรมแนะนำสำหรับฮอลิเดย์นี้ได้แก่ Primya Growth Factor Facial Treatment (4,900 THB) บริการบำรุงผิวหน้าด้วยน้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์ที่อุดมด้วย growth factor, วิตามิน และกรดอะมิโนนานาชนิดที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นและเพิ่มความกระจ่างใสทั่วใบหน้า หรือจะนอนรับบริการ Primya IV Drip Bar Beauty Treatment (3,900 THB) แบบสบายๆ ด้วย 5 สูตรวิตามินเพื่อตอบโจทย์ปัญหาและความต้องการของแต่ละบุคคล

Happening x Primya

สาวๆ คนไหนสนใจอยากจะอัพความสวยแบบ one-stop สำหรับฮอลิเดย์นี้ สามารถแวะมาได้ที่ Happening x Primya ซอยทองหล่อ 13

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: @Happeningnailhairspa @Omlash.th @Primyaclinic

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.