fbpx

I

Lifestyle

Harry Styles สวมชุดเดียวกับ Lady Gaga บนปก ELLE US ที่งาน Brit Awards 2020

ถือเป็นผู้ชายสายแฟที่ไม่ว่าจะแมตช์ลุคไหนก็ดูลงตัวไปหมด

Harry Styles สวมชุดเดียวกับ Lady Gaga บนปก ELLE US ที่งาน Brit Awards 2020

ถือเป็นผู้ชายสายแฟที่ไม่ว่าจะแมตช์ลุคไหนก็ดูลงตัวไปหมด
ถ้าพูดถึง Harry Styles เราคงจะนึกถึงสไตล์แฟชั่นสุดโต่งของเขาอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าหนุ่มฮอต Harry จะไปโผล่ที่ไหน เราก็จะได้เห็นเขาในลุคสุดเซอรไพรส์ทุกที แต่ที่โดดเด่นจนกลายเป็นประเด็นที่ชาวแฟทั่วโลกต้องพูดถึง ก็คงจะเป็นการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าผู้หญิงตอกย้ำกระแส Genderless ของเขานี่เอง และที่งาน Brit Awards 2020 นี้เองก็เช่นกัน Harry Styles ปรากฏตัวในลุคสุด Genderless ทั้งสามลุคเรียกแสงแฟลชจากช่างภาพแบบรัวๆ และลุคทั้งสามของเขาก็กลายเป็นที่พูดถึงบนโซเชียลแทบจะทันที มาชมกันเลยดีกว่า ว่าแต่ละลุคของนหนุ่มฮอต Harry Styles จะแมตช์อะไรยังไง และเก๋แค่ไหน เราถอดรหัสมาให้แฟนๆ ชาวแฟไปแมตช์ตามกันเรียบร้อยแล้วค่ะ

1. Gucci Fall 2020

ลุคแรกเปิดตัวด้วยสูทตัวเนี๊ยบสอดแทรกความสดใสตามสไตล์ Harry ด้วยเสื้อสีม่วงด้านในจาก Gucci Fall 2020 และรองเท้าสุดเก๋จาก Gucci อีกเช่นกัน ถือเป็นลุคเปิดตัวสุดเนี๊ยบที่น่าสนใจในการสไตล์ลิ่งของผู้ชายสายแฟคนนี้อยู่ไม่น้อย เรียกว่าเรียกน้ำย่อยไปกับลุคนี้แบบพอหอมปากหอมคอกันก่อน

2. Customized Gucci

ลุคต่อมา เป็นลุคในโชว์ของงาน Harry มาในชุสั่งตัดจาก Gucci ที่ความพิเศษของชุดนั้นอยู่ที่งานปักดิ้นสุดปราณีตทั้งชุด เรียกว่าเป็นอีกลุคที่เขายังคงเลือกดีเทลและดีไซน์ที่มีความเฟมินีนสอดรับกระแส Genderless 

3. Marc Jacob Spring 2020

ลุดสุดท้าย Harry ปรากฏตัวในชุดสูทผู้หญิงสีเหลืองสดใสพร้อมเสื้อตัวในสีม่วงลายจุดจาก Marc Jacob Spring 2020 ให้ลุคผู้ชายบูติกจิ๊โก๋หน่อยๆ ทั้งน่ารักและดูเท่จนไม่คิดว่าลุคนี้จะเป็นการหยิบไอเท็มของผู้หญิงมาใส่เลยจริงๆ เพราะว่าดูเข้ากับสไตล์ของหนุ่ม Harry แบบพอดีพอดีไม่เคอะเขิน แถมลุคนี้นั้นยังเป็นลุคที่ศิลปินตัวแม่อย่าง Gady Gaga ใส่ถ่ายปก ELLE US ฉบับเล่มธันวาคม 2019 อีกด้วย

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.