fbpx

I

Lifestyle

เปลี่ยนลุค! โค้ชเช Hero True 5G ผู้อยู่เบื้องหลังเหรียญทองโอลิมปิกแรกของนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย

พลิกบทบาทจากเบื้องหลังสู่เบื้องหน้าในลุค ‘นายแบบ’ กับแอล ประเทศไทย

เปลี่ยนลุค! โค้ชเช Hero True 5G ผู้อยู่เบื้องหลังเหรียญทองโอลิมปิกแรกของนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย

พลิกบทบาทจากเบื้องหลังสู่เบื้องหน้าในลุค ‘นายแบบ’ กับแอล ประเทศไทย
การแต่งตั้งโค้ชเช- ชัชชัย ชเว หรือ ชเว ยอง-ซอก บุคคลเบื้องหลังชัยชนะ ‘เหรียญทองโอลิมปิกแรกของเทควันโด’ เป็น ‘Hero True 5G’ พรีเซนเตอร์คนล่าสุดของครอบครัวทรู นับเป็นปรากฏการณ์ที่หลายคนจับตามอง รวมถึงการพลิกบทบาทจากเบื้องหลังสู่เบื้องหน้าในลุค ‘นายแบบ’ กับแอล ประเทศไทย ที่ตอกย้ำความเป็นฮีโร่ของโค้ชเชให้คุณได้รู้จักเขาในอีกมุมมองหนึ่ง
แสงแฟลชที่เกิดจากการรัวชัตเตอร์ของช่างภาพมืออาชีพ สาดใส่เก็บภาพผู้ชายรูปร่างดูภูมิฐานที่กำลังโพสท่าตามเสียงกำกับของสไตลิสต์ในสตูดิโอ ครั้งแรกที่เห็นทุกอิริยาบถการโพสรู้ได้ทันทีเลยว่า เขาจัดระเบียบร่างกายได้ดีมาก ทุกโพสดูมีเสน่ห์ในแบบหนุ่มนักกีฬา ยิ่งได้แมตช์กับสมาร์ตโฟนสุดล้ำอย่าง Samsung Galaxy Z Fold3 และ Z Flip3 5G ด้วยแล้ว ในฐานะฮีโร่ ทรู 5G เขาสามารถสะท้อนไลฟ์สไตล์ชายหนุ่มผู้มีแววตามุ่งมั่น บุคลิกชัดเจน แฝงไว้ด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตน

Samsung Galaxy Z Fold3 5G

เริ่มต้นด้วยลุคแรกที่โค้ชเชตั้งใจถ่ายทอดคาแรกเตอร์ความมุ่งมั่นในมาดหนุ่มนักธุรกิจ ที่มี Galaxy Z Fold3 5G เป็นผู้ช่วยคนสำคัญมาปรับวิถีการทำงานให้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นหน้าจอแบบ Infinity Flex ที่สามารถใช้ปากกา S-Pen ขีดเขียนได้อย่างไหลลื่น หรือเพิ่มอรรถรสให้การดูหนัง ดูซีรีย์บนหน้าจอ Dynamic AMOLED 2X ที่มีความละเอียดสูง พร้อมระบบลำโพง Stereo 2 ตัว รองรับระบบ Dolby Atmos ทำให้เสียงมีมิติและสมจริง ซึ่งฟังก์ชั่นเหล่านี้สามารถแสดงหน้าจอพร้อมกันได้ สำหรับโค้ชเชแล้ว เขาเลือกเปิด 3 หน้าจอหลัก นั่นคือ การประชุมผ่านแอพพลิเคชั่น True VROOM, ดูพรีเมียร์ลีก และเช็คหุ้นไปในเวลาเดียวกัน สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า True 5G สามารถใช้งาน True VROOM และดูพรีเมียร์ลีกผ่าน True ID ฟรี! เพียงสั่งซื้อ Galaxy Z Fold3 5G คลิกที่นี่

Samsung Galaxy Z Flip3 5G

หลังจากลุคหนุ่มนักธุรกิจมาดเข้มแล้ว ลุคแคชชวลของอปป้าเชก็ทำให้คุณหวั่นไหวไม่แพ้กัน ซึ่งลุคนี้โค้ชเชเผยให้เราเห็นมุมสบายๆ กับโทรศัพท์มือถือสุดชิกอย่าง Galaxy Z Flip3 5G ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สวย ขนาดพอดีมือ พร้อมกับฝาพับด้านหลังแบบทูโทน และยังมาพร้อมฟังก์ชัน Hand-free Camera ด้วยกล้องคู่ (Dual Camera) ประกอบด้วย เลนส์ Wide และเลนส์ Ultra-Wide ที่มีความละเอียดสูงถึง 12 ล้านพิกเซล ทำให้การถ่ายรูปเซลฟี่สนุกกว่าเคย หากคุณอยากแมตช์ลุคเก๋ๆ กับสมาร์ตโฟนดีไซน์สุดชิก เครื่องนี้คือ คำตอบ! สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่ Samsung Galaxy Z Flip3 5G
และนี่คือการพลิกบทบาทของโค้ชเชใน 2 สไตล์กับโทรศัพท์มือถือ 2 รุ่นเรือธงจากซัมซุงที่มาพร้อมเครือข่าย True 5G มอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า ด้วยศักยภาพผู้ให้บริการรายเดียวในไทยที่มีคลื่นมากสุดถึง 7 ย่านความถี่ ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ ตอบรับทุกไลฟสไตล์ในยุคนิวนอร์มัล ไม่ว่าคุณจะอยู่ในโหมดการทำงาน เรียนออนไลน์ หรือต้องการความบันเทิงก็สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยเครือข่ายความเร็วสูงสุด True 5G ที่มุ่งมั่นและพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อคนไทย

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.