Fashion

สัมผัสความงามล้ำค่าส่งตรงจากโชว์ High Jewelry คอลเล็กชั่น Magnifica จาก Bvlgari

คอลเล็กชั่นที่ถ่ายทอดมุมมองใหม่ได้อย่างน่าสนใจ
Share on facebook
Share on twitter

Fashion

Share on facebook
Share on twitter

สัมผัสความงามล้ำค่าส่งตรงจากโชว์ High Jewelry คอลเล็กชั่น Magnifica จาก Bvlgari

คอลเล็กชั่นที่ถ่ายทอดมุมมองใหม่ได้อย่างน่าสนใจ
จบลงไปเรียบร้อยแล้วสำหรับโชว์จากคอลเล็กชั่นล่าสุดอย่าง Magnifica ของ Bvlgari ที่คราวนี้เลือกจะไปจัดแสดงโชว์กันที่ Galleria Vittorio Veneto II  ณ หัวเมืองแฟชั่นอย่างมิลาน ประเทศอิตาลี โดยเนรมิตรันเวย์ให้กลายเป็นหนึ่งในฉากของภาพยนตร์ พร้อมเปิดโชว์ด้วยการนำเสนอบทเพลงของศิลปินคลาสสิกผู้ประสบความสำเร็จตลอดกาลและเป็นนักร้องเสียงสูงโอเปร่าระดับตำนาน อย่าง Andrea Bocelli ที่นำเสนอการตีความอันแสนพิเศษหนึ่งเดียวของเขาผ่านภาษาอิตาลีจากบทเพลง “Ode to Joy / Inno alla Gioia” ของ Beethoven พร้อมทั้งการแสดงซึ่งนำโดยวาทายกรออร์เคสตร้าชาวอิตาลีชื่อดังระดับโลกอย่าง Beatrice Venezi
ในส่วนของคอลเล็กชั่นนี้นั้นจะเป็นการหยิบยกเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบทบาทอันโดดเด่นของเมืองมิลานในฉากภาพยนตร์ระดับสากล ที่ High Jewellery Show ซึ่งถ่ายทำโดยผู้กำกับดาวรุ่งชาวอิตาลี Tommaso Ottomano โดยได้รับการร่วมมือจาก AMO ที่ Ellen van Loon และ Giulio Margheri ได้ผสมผสานไว้ด้วยบรรยากาศแห่งละครและความเคร่งขรึม หล่อหลอมเข้ากับสัมผัสและอารมณ์ความรู้สึกแห่งความเข้มแข็งอันเป็นสัญลักษณ์ของ Bvlgari แต่ยังคงผสมผสานไว้ด้วยการประชดประชันนัยเชิงละครและทัศนคติที่ไม่เคยอ่อนข้อของแบรนด์
ซึ่งภายในโชว์จะเป็นถ่ายทอดผ่านเลนส์เสมือนผู้ชมคอนเสิร์ตโอเปร่าจริงๆ โดยเมื่อมองออกไปนอกหน้าต่างของเหล่าอาคารภายใน Galleria Vittorio Veneto II เหล่าซูเปอร์โมเดลชื่อดังได้ถูกจับภาพขณะกำลังล้อเล่นไปกับแบบจำลองสถาปัตยกรรมที่เป็นสัดส่วนเหนือจริงราวกับความฝัน โดยได้ซูเปอร์โมเดลแถวหน้าอย่าง Lily Aldridge, Vittoria Ceretti,He Cong, Blesnya Minher และ Solange Smith มาร่วมถ่ายทอดความงดงามของเครื่องประดับในคอลเล็กชั่นนี้ รวมถึงสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ผ่านเอกลักษณ์ของแบรนด์ออกมาได้อย่างน่าสนใจ และสำหรับใครที่อยากจะย้อนชมโมเมนต์จากโชว์แบบเต็มๆ ก็สามารถรับชมไปพร้อมกันได้ที่นี่
และนอกจากโมเมนต์จากโชว์แล้วแอลยังมีเบื้องหลังโชว์สุดอลังการครั้งนี้ให้ได้รับชมกันแบบเต็มๆ อีกด้วย ซึ่งกว่าจะได้โชว์จัดเต็มแบบนี้จะขั้นตอนอย่างไรบ้าง มาตามดูไปกันเลย
Share on facebook
Share on twitter
Share on email