fbpx

I

Art & Culture

คนรักการแต่งบ้านต้องมา! H&M HOME เปิดคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกในไทยใจกลางกรุงเทพ

ไอเท็มแต่งบ้านที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกเพศ ทุกวัย มารวมกันที่นี่!
Digital Fashion Editor

คนรักการแต่งบ้านต้องมา! H&M HOME เปิดคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกในไทยใจกลางกรุงเทพ

ไอเท็มแต่งบ้านที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกเพศ ทุกวัย มารวมกันที่นี่!
Digital Fashion Editor

สาวกนักแต่งบ้านทั้งหลายต้องกรีดร้อง! เมื่อ H&M HOME ได้มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเผยโฉมคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งใหม่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ นำเสนอสินค้าตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์บนพื้นที่กว่า 665 ตารางเมตรที่ตกแต่งในบรรยากาศที่ได้แรงบันดาลใจจากบ้านและโรงแรมในมหานครยุคใหม่ พร้อมเปิดประสบการณ์ที่แปลกใหม่และน่าสนใจ ด้วยคอลเล็กั่นใหม่ล่าสุดจาก H&M HOME ที่รับรองว่าถูกใจทุกๆ คนอย่างแน่นอน

สินค้าใน H&M HOME มีครบครอบคลุมสำหรับทุกมุมของบ้านที่หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องทำงาน ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องเด็ก นอกจากนั้นยังมีมุมจัดดอกไม้ประจำร้านเพื่อให้คุณได้จัดดอกไม้สดตามฤดูกาลเพื่อครีเอตช่อดอกไม้ตามความชอบได้อีกด้วย

นอกจากมีสินค้าให้ชมและช็อปกันแบบจุใจแล้ว H&M HOME ยังมีบริการอื่นๆ ที่เตรียมต้อนรับทุกคนอีกด้วย โดยในช่วงเปิดร้านนี้ H&M HOME ได้ร่วมกับแบรนด์ไทยหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Flower in Hand by P. สตูดิโอจัดดอกไม้สุดเก๋ ที่จะมีช่อดอกไ้และงานฝีมือที่ดีไซน์สวยไม่เหมือนใคร รวมถึงกิจกรรมเวิร์กช็อปอีกด้วย ถัดมาที่บริการงานปักดิจิทัล งานสกรีน บนชุดเครื่องนอน ปลอกหมอน ชุดคลุมอาบน้ำ จากร้าน Sevensis Shop หรือใครที่ชื่นชอบสบู่แฮนด์เมด ก็มีให้เลือกจากร้าน Votano Natural Soap ที่ใช้ส่วนประกอบคุณภาพสูง ทำจากธรรมชาติ ปราศจากพลาสติก

พิเศษยิ่งไปกว่านั้นแอลได้มีโอกาสพูดคุยกับ Evelina Kravaev-Söderberg หัวหน้าฝ่ายออกแบบและสร้างสรรค์ของ H&M HOME เพื่อให้คุณได้รู้จักกับแบรนด์แต่งบ้านแบรนด์ใหม่นี้มากขึ้น

ELLE: จุดเริ่มต้นและเอกลักษณ์ด้านการออกแบบของผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านของ H&M HOME คืออะไร และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ปัจจุบันอย่างไร

EVELINA: เราสังเกตโลกรอบตัวอยู่เสมอและคิดสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง โลกคือแหล่งแรงบันดาลใจของเรา และการเห็นสไตล์ใหม่ๆ H&M Home นำเทรนด์ใหม่มาปรับเพื่อรังสรรค์คอลเลกชั่นที่สร้างแรงบันดาลใจ แฟชั่นเป็นรากฐานของแบรนด์เรา และนั่นคือสิ่งสำคัญของเรา แต่เราก็ให้ความสำคัญต่อศิลปะ สถาปัตยกรรม อาหาร วัฒนธรรมท้องถิ่น และวัฒนธรรมทั่วโลก อีกหัวใจสำคัญในการสร้างสรรค์งานก็คือการฟังเสียงของผู้บริโภค ก่อนที่เราจะก้าวไปข้างหน้าเราต้องมองข้างหลังก่อน เรามองไปที่คอลเลกชั่นเก่าๆ ของเราและดูว่าลูกค้าของเราต้องการจะบอกเราว่าอะไร ลูกค้าชอบอะไร สนใจสีแบบไหน อะไรที่ไม่เป็นไปตามความคาดหมาย เป็นต้น จากสิ่งเหล่านี้ที่เราได้จากอดีตและอนาคต เราก็เริ่มคิดเทรนด์ สี และวัสดุใหม่ ๆ

ELLE: เราจะคาดหวังอะไรได้บ้างจากร้าน H&M HOME คอนเซ็ปท์สโตร์แห่งแรกในประเทศไทย

EVELINA: คุณจะได้พบกับสิ่งที่ดีที่สุดจาก H&M HOME ร้านนี้จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน และได้แรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องทุกห้องในบ้าน ร้านของเรามีบริการที่ยอดเยี่ยม ผลิตภัณฑ์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์หรือโคมไฟ และเรามีโซนพิเศษ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เราคัดเลือกมาจากแบรนด์อื่น ร้านแห่งนี้จะมีนักจัดดอกไม้ประจำร้าน ตกแต่งร้านด้วยดอกไม้สดเพื่อสร้างสีสันให้แก่ลูกค้าของเรา

นอกเหนือจากความพิเศษของการมาเยือนของ H&M HOME แล้ว นับเป็นครั้งแรกในเอเชียของ H&M Townsquare จุดหมายแห่งไลฟ์สไตล์ที่ได้รวบรวม H&M Fashion, H&M Music Studio, D’ARK Café และ H&M HOME ไว้ด้วยกันอย่างครบครัน เป็นอีกหหนึ่งจุดหมายเช็คอินแห่งใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งไลฟ์สไตล์ แฟชั่น ดนตรี คาเฟ่ และแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน H&M Townsquare เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และสิทธิพิเศษฉลองการเปิดร้าน รับส่วนลดสำหรับสินค้าทุกชิ้น 25 % เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติ ตั้งแต่วันที่ 17 – 21 พฤศจิกายนนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด!

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.