fbpx

I

Fashion News

หยิบ HOKA Kawana มาใส่แล้วออกไปวิ่งหรือเข้ายิม เอาชนะเป้าหมายที่ตั้งไว้ไปด้วยกัน

HOKA มากกว่าความเบา ฟังก์ชั่นเพียบ ดีไซน์สวย
Hoka Kawana รองเท้าวิ่งและยิม รุ่นแรก
Senior Digital Content Creator
Hoka Kawana รองเท้าวิ่งและยิม รุ่นแรก

หยิบ HOKA Kawana มาใส่แล้วออกไปวิ่งหรือเข้ายิม เอาชนะเป้าหมายที่ตั้งไว้ไปด้วยกัน

HOKA มากกว่าความเบา ฟังก์ชั่นเพียบ ดีไซน์สวย
Senior Digital Content Creator

วันนี้แอลขอมารีเช็คสาวๆ ที่ตั้งปณิธานกับตัวเองว่า “ในปี 2022 จะออกกำลังกายอย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 ครั้ง” หลายคนได้เริ่มทำแล้ว และหลายคนกำลังมองหาจังหวะที่จะเริ่ม จริงๆ กิจกรรมออกกำลังกาย ดูเหมือนเป็นสิ่งที่ทำได้ง่าย แต่ก็ (แอบ) ยาก หากไม่มีแรงผลักดันที่มากพอ ถ้าเราหาแรงบันดาลใจนั้นเจออย่างการแมตช์ไอเท็มชิกๆ เช่น ‘รองเท้าวิ่งหรือเข้ายิม’ ดีไซน์สวยและใส่สบายเท้า ก็อาจจูงใจให้เราลุกขึ้นมารื้อตู้เสื้อผ้าหาสปอร์ตแวร์สีจี๊ดๆ สดใสมาใส่แล้วออกไปวิ่งหรือเข้ายิมเบาๆ อย่างน้อย 20 นาที ต่อวันกับเพื่อนๆ ให้ร่างกายหลั่งเอนดอร์ฟิน (Endorphin) สารเพิ่มความสุข คลายเครียดจากเรื่องงาน หรือเรื่องเรียนที่ถาโถมมาทั้งวัน แถมมีสุขภาพที่ดีขึ้นเมื่อวิ่งหรือออกกำลังกายเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญ..การมีรองเท้าดีๆ สักคู่ก็เปรียบเสมือนมีคนรักที่รู้ใจ ไปไหนไปกัน และพร้อมซัพพอร์ตกันในทุกเส้นทาง

First Love, First Running Shoes

แล้วรักแรกก็บังเกิดขึ้นกับ (ว่าที่) นักวิ่งตัวน้อยอย่างเรา เมื่อแบรนด์รองเท้าวิ่งชั้นนำสัญชาติอเมริกา อย่าง HOKA ที่อ่านว่า โฮก้า ตามแบบภาษาเมารี ซึ่งแปลว่า “บินเหนือพื้นดิน” และสโลแกน “Time to fly” พร้อมด้วยโลโก้รูปนกเป็นภาพจำให้เหล่านักวิ่งตัวยงให้คะแนนเต็มสิบไม่หักถึงความเบาสบายเท้าของ Bondi และ Clifton รุ่นยอดนิยม และ HOKA ก็ส่ง Kawana ที่ใส่ได้ทั้งวิ่งและเข้ายิม มาทำให้หัวใจเต้นอีกครั้ง จนต้องตามไปสืบดีเทลของรุ่นนี้มาบอกต่อกับสาวแอลที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการออกสตาร์ตไปสู่เส้นชัยของตัวเองในปีนี้

Kawana รองเท้าวิ่งและยิมรุ่นแรกจาก HOKA

ดีไซน์ของ HOKA รุ่น Kawana ที่ยังคงเป็นสไตล์ Maximalism ตามแบบต้นฉบับของแบรนด์ HOKA ด้วยดีเทลล้นๆ ที่พื้นรองเท้า เพื่อช่วยในการลงน้ำหนักและพุ่งไปข้างหน้าอย่างนุ่มนวล แต่ยังดูเท่ บวกกับความเบา (237 กรัม) ความยืดหยุ่นและการถ่ายเทอากาศที่เป็นมิตรกับเท้า พร้อมกับข้อรองเท้าที่สูงกว่าปกติที่ช่วยล็อกข้อเท้าและเอ็นร้อยหวายของเรา เป็นสิ่งที่ทางแบรนด์ไม่เคยมองข้ามมาตรฐานอันดีงามนี้เลย ซึ่ง Kawana ถือเป็น ‘รองเท้าวิ่งและยิมรุ่นแรก’ ของ HOKA ที่ทำมาเพื่อสายวิ่งและยิมสำหรับนักวิ่งที่เป็นแฟนคลับของ HOKA หรือคนที่กำลังหารองเท้าที่ใส่วิ่ง เข้ายิม เที่ยวในคู่เดียว ต้องไปลองดู แล้วจะเชื่อว่า HOKA ไม่ได้มีดีแค่รองเท้าวิ่งอย่างเดียว

รับแรงกระแทกด้วยเทคโนโลยี Swallowtail ที่ส้นเท้า

ยิ่งรู้จักยิ่งปลื้ม! HOKA Kawana รองเท้าที่เหมาะกับสาวเมืองสายแอ็กทีฟอย่างเรา เพราะตัวรองเท้ารุ่นนี้ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกกิจกรรม ด้วยการเพิ่มเทคโนโลยีใหม่ ‘Swallowtail’ ส้นรองเท้าดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ เพื่อรองรับแรงกระแทกของส้นเท้าขณะลงน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม และเมื่อทำงานผสานกับพื้นรองเท้าทรงโค้งแบบ Early Stage Metarocker ที่ช่วยให้วงจรการยกเท้าขึ้นลงอย่างราบรื่น ไม่สะดุด และความโปร่งสบายของผ้า Jacquard Mesk ที่ช่วยระบายอากาศได้ดี ใส่ได้ทั้งวัน ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นอับ ทำให้ HOKA รุ่น Kawana กลายเป็นไอเท็มชิ้นเด่นที่เราสามารถเลือกหยิบมาแมตช์เข้ากับชุดแคชชวลในวันทำงานที่ต้องการความคล่องตัว และวันที่อยากหลบหนีฝุ่น PM2.5 ไป work out ในยิมแทน รองเท้าคู่นี้ก็สามารถรองรับการเคลื่อนไหวได้ทุกกิจกรรมอย่างไม่ติดขัดและวันที่ต้องวิ่งอีซี่ๆบนพื้นถนน 5-10 กิโลก็ทำระยะได้ไม่มีปัญหา

HOKA เป็นที่ยอมรับกันดีในกลุ่มนักวิ่งมืออาชีพและสมัครเล่นอยู่แล้วเรื่องความเบา นุ่ม เด้ง แต่สำหรับสาวแอ็กทีฟแบบสาวแอล Kawana จะเป็นรองเท้าวิ่งคู่สวยที่จะช่วยขับเคลื่อนปณิธานในการออกกำลังกายที่ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งหรือเล่นฟิตเนส ก็พร้อมพาคุณไปสู่จุดหมายปลายทางได้อย่างเบาสบาย ควบคู่ไปกับการมีรูปร่างที่สวยงามและสุขภาพที่แข็งแรง และตอนนี้ก็ถึงเวลาตัดสินใจแล้ว…บอกเลยว่า ไม่สายถ้าคิดจะเริ่ม!

ช็อปรองเท้า HOKA Kawana ณ HOKA EXPERIENCE STORE @เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 หรือ ร้าน Rev Runnr ทุกสาขา และทางออนไลน์ได้ที่ hoka.rev.co.th

RELATED STORY

The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!
00.THUMBNILL_ADV_Pixxelpro_03_05
แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมสัญชาติไทย ที่น่าจับตามองในระดับสากล

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.