fbpx

I

Beauty

ส่งท้ายปีด้วยความสวยเลอค่าคุ้มกระเป๋ากับ Holiday Collection 2021

ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่นส่งท้ายปีที่น่าจับจองเป็นของขวัญให้คนพิเศษและตัวเอง
holiday-collection-2021
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
holiday-collection-2021

ส่งท้ายปีด้วยความสวยเลอค่าคุ้มกระเป๋ากับ Holiday Collection 2021

ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่นส่งท้ายปีที่น่าจับจองเป็นของขวัญให้คนพิเศษและตัวเอง
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

มองไปทางไหนก็เห็นเหล่าบิวตี้แบรนด์ปล่อย Holiday Collection ส่งท้ายปี 2021 ในแพ็กเกจจิ้งสวยสะดุดตาดุจแม่เหล็กดึงดูดให้สาวๆ อย่างเรากระเป๋าสตางค์สั่นกันอย่างต่อเนื่อง ไหนๆ ก็ทำงานหนักมาทั้งปีแล้ว จะช้อปเป็นรางวัลให้ตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายหรือจะมอบเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ให้คนพิเศษก็น่าจะทำให้ผู้รับยิ้มปริ่มกันไม่น้อย ลองมาดูกันว่าคอลเล็กชั่นไหนที่น่าสนใจและควรคู่แก่การครอบครองบ้าง

CHANEL N°5 Holiday Collection 2021

chanel-holiday-2021
1,380 – 2,000 THB

ด้วยแรงบันดาลใจ 100 ปีแห่งความเลื่องชื่อของน้ำหอม N°5 สู่การรังสรรค์เมคอัพคอลเล็กชั่นในแพ็กเกจจิ้งไอคอนิกและสีสันใหม่สุดแกลมที่เหมาะจะนำมาครีเอตลุคแกลมในฮอลิเดย์นี้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก ROUGE ALLURE N°5 ในเฉดใหม่ 147 Emblématique แดงเข้มเปล่งประกายที่ให้ความทรงพลัง และ 157 Légendaire แดงโกเมนอมน้ําตาลที่ให้ความหรูหรา Fluide Enlumineur ที่ช่วยเติมความสว่างเปล่งประกาย มอบลุคผิวสวยกระจายแสง สามารถนำมาใช้เดี่ยวๆ หรือผสมรองพื้นเพื่อความฉ่ำโกลว์ก็ยังได้ Baume Essentiel ที่เนรมิตผิวฉ่ำไปอีกขั้น และ Ombre Première Laque Glitter ที่ช่วยคอมพลีตเปลือกตาเปล่งประกายแวววาวดุจมืออาชีพได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว

AĒSOP Gift Kits 2021

aesop-holiday-2021
1,550 – 6,300 THB

แบรนด์สกินแคร์มินิมัลพร้อมกลิ่นซิกเนเจอร์ที่สาวๆ ตกหลุมรักอย่าง Aesop ส่งท้ายปีด้วยเซ็ตของขวัญ ‘Anatomy of Generosity’ ที่ออกแบบมาเพื่อส่งมอบความรู้สึกดีๆ ทั้งความเคารพนับถือ ไปจนถึงเป็นการแสดงออก ส่งมอบความปรารถนาดีให้ผู้รับ ไม่ว่าจะเป็น The Advocate (นักสนับสนุน) 4 ผลิตภัณฑ์เพื่อการทำความสะอาดและเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวกายและฝ่ามือ, The Listener (นักฟัง) 3 ไอเท็มเพื่อการฟื้นบำรุงผิวตั้งแต่ลำคอจรดปลายเท้า, The Mentor (ที่ปรึกษา) เซ็ตผลิตภัณฑ์ต้านอนุมูลอิสระอย่างครบขั้น, The Forager (นักจัดหา) ดูโอ้ผลิตภัณฑ์กลิ่นซีตรัสเพื่อผิวกายหอมสดชื่น, The Protector (ผู้ปกปักษ์) ผลิตภัณฑ์หอมอโรม่าที่ช่วยปรับมู้ดในบ้านให้ผ่อนคลาย

FENTY BEAUTY Holiday 2021 Resting Peach Face

fenty-beauty-holiday-2021
960 THB

สาวกพีชเป็นต้องกรีดร้องกับดูโอ้ Cream Blush & Mini Gloss Bomb Cream ที่มาในโทนสีพีชละมุนสดใส ซึ่งเป็นเฉดขายดีของทางแบรนด์ Cheeks Out Freestyle Cream Blush #Peach Face (full size) มาในเนื้อสัมผัสบางเบา เบลนด์ได้เนียนกลืนไปกับผิว มอบพวงแก้มมระเรื่อสุขภาพดี และ Gloss Bomb Cream Color Drip Lip Cream #Peach Pout (mini size) ที่สายลิปกลอสฉ่ำวาวต้องหลงรักกับฟินิชเรียวปากอวบอิ่มที่ได้ พร้อมกลิ่นหอมของพีชวานิลลาสุดเย้ายวน

THREE Holiday 2021 You Are My Gift of Luck

Holiday Collection ของ THREE ในปลายปีนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ‘You Are My Gift of Luck’ ที่เป็นดั่งของขวัญนำโชคโดยการนำ Numerology หรือ ศาสตร์แห่งตัวเลขที่ทรงอิทธิพลมาเป็นผสมผสานในแต่ละเซ็ตของขวัญเพื่อเสริมพลังแก่ผู้ที่ได้ครอบครอง ไม่ว่าจะเป็น ‘FIND YOUR SECRET NUMBER BOX’ Makeup Kit (2,400 THB) ที่มีการจัดวางตัวเลขบนกล่องเพื่อถอดรหัสความหมายต่างๆ ต่อการส่งเสริมบุคลิกภาพ หากดูเผินๆ แล้วก็คงเข้าใจว่าเป็นลิปสติกไซส์มินิสำหรับริมฝีปากเท่านั้น แต่ความจริงสามารถนำมาแต่งแต้มบนแก้ม และเปลือกตาได้ สะท้อน 3 บุคลิกที่แตกต่างของผู้หญิงหรือเซ็ตที่รวมสกินแคร์ชิ้นขายดีออย่าง ‘Key number 3: THREE Truly Skin Moment’ (3,350 THB) ผสานกับเลข 3 ที่ช่วยส่งเสริมให้มีเสน่ห์ มองโลกในแง่ดี ปรับสมดุลทางความคิด เพิ่มความร่าเริง สดใส

TOM FORD BEAUTY Soleil Neige Collection

tomford-holiday-2021

คอลเล็กชั่นสีสันที่นำพาคุณเข้าสู่การพักผ่อนอันหรูหราบนเทือกเขาแอลป์ของ St. Moritz ที่ซึ่งแสงแดดเป็นประกายสาดส่องมาสัมผัสกับผิวด้วยลำแสงที่ระยิบระยับดั่งธารน้ำแข็ง ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ได้แก่ Sunlit Rose Lip Balm (2,100 THB) ที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น และ Eye Color Quad (3,300 THB) ที่มอบผลลัพธ์ดุจคริสตัลจะรังสรรค์ผิวดูเปล่งประกายระเรื่อในท่ามกลางอากาศที่แสนบริสุทธิ์สดชื่นของธรรมชาติและ Soleil Neige Shimmering Body Oil (2,100 – 4,200 THB) มอบกลิ่นหอมฟลอรัลของมวลดอกไม้ภายใต้แสงอาทิตย์จากน้ำหอม Private Blend อย่าง Soleil Neige (9,200 THB/ 50 ml) กลิ่นหอมที่มอบสัมผัสสดชื่นในมิติแรกทว่าปิดท้ายด้วยความนุ่มนวลราวกับความอบอุ่นของไอแดดที่ยากจะได้สัมผัสในท่ามกลางเหมันต์อันเยือกเย็น

JO MALONE LONDON Christmas Collection

ร่วมออกผจญภัยท่ามกลางหมู่ดาวส่องสว่าง และฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปกับ Christmas Collection ที่มาพร้อมชุดของขวัญขวัญอันแสนหรูหราเปล่งประกายระยิบระยับที่จะทำให้หัวใจของคุณพองโต ตั้งแต่ชุดของขวัญล้ำค่าไปจนถึงเซ็ทของขวัญขนาดพกพา ที่จะสร้างความประทับใจให้แก่คุณและคนพิเศษ มอบกลิ่นหอม Starlit Mandarin & Honey สดชื่นด้วยส้มแมนดารินเจิดจ้า กลิ่นหอมที่เด่นชัดหอมหวานขึ้นด้วยสัมผัสของน้ำผึ้ง Orange Bitters Cologne กลิ่นหอมคล้าย cocktail มอบสัมผัสแรกที่เต็มไปด้วยความสดใสอันกลมกล่อมสไตล์ซีตรัส จากความหวานฉ่ำของ sweet orange และส้มแมนดารินสดๆ จากต้น

PAUL & JOE Makeup Collection 2021

paul-joe-holiday-2021
4,500 THB

PAUL & JOE ชวนนับถอยหลังสู่เทศกาลคริสต์มาสด้วย ‘MAKEUP COLLECTION 2021’ เครื่องสำอาง PAUL & JOE จากประเทศฝรั่งเศส เพลิดเพลินไปกับกล่องปฏิทินลวดลายซานต้าแมวเหมียวสุดน่ารัก ที่เต็มไปด้วยไอเทมความงามสุดเซอร์ไพรส์กว่า 24 รายการ อาทิ LIPSTICK LIMITED, EYE COLOR LIMITED, NAIL OIL LIMITED, POWER BLUSH, FOUNDATION PRIMER LIMITED 10 ml, CLEANSING GEL 10 g., HERBAL LOTION 25 ml, HAND CREAM 14 g. เป็นต้น

DIPTYQUE Holiday Collection 2021

ส่งท้ายปลายปีกับคอลเล็กชั่นที่ 5 ฉลองครบรอบ 60 ปีที่แบรนด์ Diptyque สร้างสรรค์มาตลอดต่อเนื่องทั้งปี Holiday Collection 2021 ลวดลายกราฟฟิคของคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายสํญลักษณ์อันเก่าแก่ Basile ที่ถูกสร้างขึ้นในปี 1963 ครั้งนี้ลวดลาย Basile ได้ถูกนำมาทำขึ้นใหม่เพื่อให้เกิดเป็นเส้นลายของหิน hard stones ที่ตกแต่งอยู่บนผนังกาแพงของบูติกแห่งแรกของ diptyque บนถนน 34 boulevard Saint-Germain มาในรูปแบบน้ำหอม เครื่องหอมทั้งเทียนหอม Diffuser และ Solid Parfume

DYSON Prussian Blue and Rich Copper

หากใครกำลังมองหาไอเท็มที่ไม่ว่าจะซื้อให้ตัวเองก็แฮปปี้หรือซื้อเป็นของขวัญก็ยังสวย แบรนด์ Dyson เพิ่งเปิดตัวผลิตภัณฑ์สีใหม่ต้อนรับช่วงเทศกาลปลายปีนี้ด้วยเครื่องเป่าผม Dyson SupersonicTM และอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson AirwrapTM ที่มาในสี Prussian Blue น้ำเงินเฉดสวยคลาสสิคคู่กันกับสีทองแดง Rich Copper มาพร้อมอุปกรณ์เสริมในชุดของขวัญ วางขายแบบจำกัดเวลาเฉพาะช่วงเทศกาลปี 2021 นี้เท่านั้น

DERMALOGICA Let’s Celebrate : Best Gifts, Best Skin

dermalogica-holiday-2021

รวมชุดของขวัญผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของแบรนด์ไว้ถึง 8 ชุด ไม่ว่าจะเป็น Ultimate Bright Skin Kit (5,600 THB) ชุดของขวัญเพื่อผิวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยด้วยวิตามินซีเข้มข้น ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่อุดมด้วยวิตามินซีเสถียรสูงสุด (Ultra-Stable) ฟื้นฟูความกระจ่างใสอ่อนเยาว์ เรียบเนียน และแข็งแรง ให้ผิวสวยสุขภาพดีขึ้นในระยะยาว Timeless Beauty Kit (4,900 THB) ยับยั้งทุกสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยกลุ่มผลิตภัณฑ์ AGE Smart ที่ยับยั้งทุกสัญญาณแห่งวัย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ความหมองคล้ำขาดความยกกระชับ แห้งกร้าน ฯลฯ คงอายุผิวที่อ่อนเยาว์ยาวนาน

DAVINES Holiday Box 2021

กล่องของขวัญส่งความสุขช่วงเทศกาลที่ยังคงยึดมั่นเพื่อสร้างความงามอย่างยั่งยืนกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม โดยยังมุ่งเน้นเรื่อง sustainable และ reuseable ตามปรัชญาของแบรนด์ Davines เพื่อเป็นของขวัญสำหรับทุกคน เพื่อเส้นผมสุขภาพดีต้อนรับปีใหม่ไปพร้อมๆกับการดูแลสิ่งแวดล้อม ดีต่อเส้นผมและสิ่งแวดล้อม สุขทั้งผู้ให้และผู้รับ Sparking Thunder Bolts Box รวมผลิตภัณฑ์สำหรับผมฟอก ผมทำไฮไลท์ ซ่อมแซมเส้นผมจากภายในสู่ภายนอก ให้สีผมเปล่งประกาย เงางาม Green Chimneys Box เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ฟื้นคืนความแห้งเสียที่ถูกทำลายด้วยเคมีให้กลับคืนความนุ่มนวล

DRUNK ELEPHANT Holiday 2021 Face Value: The Brightening Routine

drunk-elephant-holiday-2021
3,480 THB

สีสันสะดุดตามาแต่ไกลกับ Face Value คอลเล็กชั่นของขวัญชุดพิเศษด้วยเซ็ตสกินแคร์สีสันสดใสที่รวบตึงทุกผลิตภัณฑ์ตัวดังที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื่น แข็งแรงของ Drunk Elephant เข้าไว้ด้วยกัน อย่าง C-Firma Fresh Day Serum ขนาดจริง Protini Cream, B-Hydra และ C-Tango ในไซส์มินิน่ารัก พกพาสะดวก บรรจุในกล่องเหล็กดีไซน์สุดเก๋ไม่ซ้ำใคร

DIOR Holiday Collection 2021 Atelier of Dreams

dior-holiday-2021
สอบถามราคาได้ทางเคาน์เตอร์แบรนด์

ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่นของ Dior ในปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ “Atelier of dreams” หรือ “ห้องเสื้อแห่งความฝัน” เพื่อเป็นเกียรติแก่ House of Dior ณ อาคารเลขที่ 30 ถนนมงแตญ ห้องเสื้อแฟชันระดับตำนาน อันเป็นสถานที่เริ่มต้นของประวัติศาสตร์อันเรืองรอง และสร้างชื่ออันเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ซึ่งกำลังเตรียมการเฉลิมฉลองให้กับวาระเปิดทำการใหม่อีกครั้งภายในสิ้นปี 2021 โดย Peter Philips ได้นำเอาสัญลักษณ์ต่างๆ ของอาคารเลขที่ 30 แห่งถนนมงแตญ โดยเฉพาะงานตกแต่งด้านหน้าตัวอาคารมารังสรรค์ขึ้นเป็นเฉดสี และรายละเอียดตกแต่งสำหรับบรรดาเมคอัพในคอลเล็กชั่นนี้ อาทิ 5 Couleurs Couture palette ในเฉดน้ำตาลเปล่งกระกายสุดแกลม Rouge Dior ลิปสติกรุ่นไอคอนิกที่ต้องมีติดบ้าน และ Diorific Vernis ยาทาเล็บในขวดสวยหรูที่ช่วยคอมพลีตลุคสำหรับฮอลิเดย์นี้ได้อย่างลงตัว

AVEDA x 3.1 Phillip Lim Holiday Collection

aveda-holiday-2021
สอบถามราคาได้ทางเคาน์เตอร์แบรนด์

ส่งต่อความสุขด้วยคอลเล็กชั่นพิเศษเพื่อการดูแลเส้นผมให้สวยสุขภาพดี ปีนี้ Aveda ได้สร้างสรรค์ผลงานร่วมกับ 3.1 Phillip Lim แบรนด์แฟชั่นระดับโลก ผ่านชุดของขวัญที่หลากหลายและรวมไปถึงบรรจุภัณฑ์ของขวัญที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยความยึดมั่นในแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนที่ทำจากวัสดุผ้าฝ้ายออร์แกนิค กระดาษรีไซเคิลคุณภาพสูง ผลงานการสร้างสรรค์ร่วมกันของ Aveda x 3.1 Phillip Lim ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ของใช้สาหรับเส้นผมรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นทั้งหมด 4 ชิ้น ได้แก่ ผ้าขนหนูห่อผมและกระเป๋าถือ ที่รัดผมสามชิ้น หวี และแปรงไม้ รวมถึงชุดของขวัญในกล่องรุ่นพิเศษ

HERMÈS Poudre D’Orfèvre 2021 Limited Edition

เฉลิมฉลองผ่านประกายความแวววาวในวันหยุดช่วงฤดูหนาว Poudre D’Orfèvre, Face and Eyes Illuminating Powder 2021 Limited Edition แป้งไฮไลต์ตกแต่งใบหน้าผสานชิมเมอร์สีทองเนื้อเนียนละเอียด ปัดไล้ผิวเบาๆ ช่วยเพิ่มความโกลว์ให้ผิวดูเรืองรอง มีมิติ

GUERLAIN Gold Wish Holiday Collection 2021 Rouge G

จากลิปสติกรุ่น Rouge G อันเลื่องชื่อสู่ดีไซน์ลิมิเต็ด เอดิชั่นอันหรูหราสำหรับฮอลิเดย์นี้ที่มาในคอนเซ็ปต์ Gold Wish สะท้อนถึงแรงปรารถนาของสีทองเปล่งประกาย ชิ้นที่โดดเด่นเฉิดฉายในคอลเล็กชั่นนี้คงต้อยกให้เป็นลิปสติก 2 เฉดใหม่ของ Rouge G สี n°34 Gold Red ละ n°35 Gold Brick (1,530 THB) ที่มีการผสานพิกเมนต์สีทองผสมกลมกลืนไปกับสีสันพร้อมเคส Rouge G อันหรูหราถูกประดับประดาด้วยเลื่อมอันระยิบระยับสะดุดตาราวกับทำมาจากอัญมณีเจียระไนแห่งรวงผึ้งในลวดลาย Ruby Sequins และ Gold Sequins (1,500 THB) และ ROUGE G Prestige Edition Gold Bee Sequins (12,470 THB) แท่งสีดำหรูห่อหุ้มอย่างสวยงามจาก Atelier Baqué Molinié ประดับตัวผึ้งปักด้วยลูกปัดสีทองระยิบระยับ และเย็บด้วยกำมะหยี่อันละเอียดอ่อน พร้อมลิปสติกเฉดสี n°214 แดงสดใสเนื้อซาตินที่ขายดีที่สุดของแบรนด์

L’OCCITANE NATURE’S ADVENT CALENDAR

loccitane-holiday-2021
2,550 THB

The Classic Advent Calendar มาในรูปทรงบ้านน่ารักที่ทำจากกระดาษแข็งจากการทำป่าไม้อย่างยั่งยืน 100% ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ยอดนิยมทุกตัวไว้ในเซ็ตเดียว ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำ Verbana และ Almond, เซรั่มบำรุงผิวหน้า Immortelle และชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือให้เนียนนุ่ม  

CHARLOTTE TILBURY Holiday 2021

charlotte-tilbury-holiday-2021
7,500 THB

สาวๆ คนไหนกำลังมองหาฮอลิเดย์คอลเล็กชั่นที่ความตระการตาของแพ็กเกจจิ้งจะต้องถูกใจ Charlotte Tilbury แน่นอน โดยชิ้นเด่นในปีนี้ที่ผู้รับต้องเซอร์ไพรส์สุดๆ คงต้องยกให้เป็น Charlotte’s Beauty Dreams & Secrets ท่ีรวบตึงทั้งเมคอัพและสกินแคร์อันเลื่อชื่อบรรจุในกล่องสมบัติพร้อมด้ามจับอัญมณี โดยมีทั้ง Hollywood Beauty Light Wand Spotlight, Colour Chameleon Pillow Talk, Matte Revolution Pillow Talk Medium ในขนาดจริง และ Multi Miracle Glow, Goddess Skin Clay Mask, Charlotte’s Magic Serum Crystal Elixir, Charlotte’s Magic Cream, Wonderglow, Walk of No Shame Eyeliner, Legendary Lashes Volume 2 Mascara, Lip Cheat Pillow Talk Medium, Airbrush Flawless Setting Spray ในไซส์มินิพกพาสะดวก

THE BODY SHOP Share The Joy & Spread The Love

the-body-shop-holiday-2021
390 – 790 THB

The Body Shop ส่งต่อความรักในวันคริสต์มาสนี้อีกครั้งด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองและคนที่คุณรักตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าและยังมีส่วนร่วมในการส่งต่อกำลังใจให้แก่เหล่าอาสาสมัครที่อุทิศแรงกายและแรงใจเพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุขให้แก่สังคม ด้วยการมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการซื้อเซ็ตพิเศษฯ ให้มูลนิธิศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียแปซิฟิก เมื่อช้อปฯ ระหว่างวันที่ 7 พฤศจิกายน 2654 ถึง 10 มกราคม 2565

กลิ่นใหม่ “Love & Plums” ก็น่าจะถูกใจสายฟรุตตี้ฟลอรัลด้วยแนวกลิ่นของผลไม้ผสมดอกไม้ที่เข้มข้น สดใส ผสานกับกลิ่นโน๊ตของพลัมเชอร์เบต ดอกโบตั๋น และมัสก์ อุดมด้วยสารสกัดของพลัมจากตุรกี

CLÉ DE PEAU BEAUTÉ Garden Of Splendour Collection

cledepeau-holiday-2021
1,500 – 21,000 THB

ท่องไปยังสวนในจินตนาการ “Garden Of Splendour Collection” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามของธรรมชาติ ผลงานการออกแบบโดย Michaël Cailloux ศิลปินชาวฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็น Eye Color Duo ในโทนคู่สีสดใสที่ใช้ไม่ยากอย่างที่ตาเห็น เบลนด์ด้วยกันแล้วมอบความสวยละมุนอย่างลงตัว หากใครมองหาไอเท็มแต่งเติมผิวให้เปล่งประกายอย่าง Luminizing Face Enhancer ก็คงต้องถูกใจกับเนื้อสัมผัสอันเนียนละเอียดและพิถีพิถันอย่างแน่นอน Lipstick Shine ที่มอบความฉ่ำวาวให้เรียวปากแต่ก็ยังให้สีชัดแบบลิปสติก Cream Blush เนื้อละมุนนุ่มที่นำมาแต่งแต้มได้ทั้งแก้ม ริมฝีปาก เปลือกตา เป็นต้น บอกเลยว่าสายแพ็กเกจจิ้งไม่ควรพลาด

BURT’S BEE Holiday Gift Sets 2022

burts-bee-holiday-2021
395 – 1,450 THB

แฟนๆ ลิปบาล์มของ Burt’s Bee เตรียมตุนกันได้กับเซ็ตของขวัญที่มาในกล่องดีไซน์น่ารักสื่อถึงความงดงามของดอกไม้ พืชพรรณ และสีสันสดใสของธรรมชาติ ทุกชิ้นผลิตจากวัสดุรีไซเคิลเพื่อส่งเสริมความยั่งยืน ลดปัญหาขยะพลาสติก และลดการสิ้นเปลืองของกระดาษห่อของขวัญในราคาคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็น A Bit of Burt’s Bees Beeswax Gift ในกล่องรูปทรงท็อฟฟี่, Beeswax Bounty Fruit Mix Gift รวมหลากความหอมผลไม้ของลิปบาล์ม, Kissable Color Warm Collection Gift รวมลิปชิมเมอร์ 3 เฉดสี และ Mistletoe Kiss Holiday Gift Set รวมลิปบาล์ม ลิปชิมเมอร์สีหวาน และทินต์ลิปบาล์ม เป็นต้น

SHISEIDO Holiday Collection 2021

shiseido-holiday-2021

SHISEIDO ร่วมกับ KOJI IYAMA Art Director และ Graphic Designer ชาวญี่ปุ่นชื่อดังในการรังสรรค์ลวดลาย “Washi Tape” หรือที่เรารู้จักกันว่า Masking Tape ในฮอลิเดย์คอลเล็กชั่นปีนี้ที่เป็นผลงานศิลปะอันเปรียบเสมือนสื่อกลางแห่งการเฉลิมฉลองและการเชื่อมต่อความสัมพันธ์ของผู้คนทั่วโลกเข้าด้วยกัน นอกจากการใช้ในงานศิลปะแล้ว Washi Tape ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะวัสดุที่นามาใช้ทาเทปเป็นกระดาษฟางจากเส้นใยข้าวธรรมชาติ เพื่อความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อมและหลีกเลี่ยงการตัดไม้ทำลายป่า 

shiseido-holiday-2021

ลายทาง (Stripe) ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Mizuhiki หรือปมเชือกที่ถูกมัด เพื่อนามาใช้ตกแต่งของขวัญของชาวญี่ปุ่นที่ชวนหวนนึกถึงความอบอุ่น ความอิ่มเอมใจ และความรู้สึกเชื่อมโยงถึงกันและกัน ลายหัวใจ (Heart) ที่สื่อถึงการเติมเต็มความรักและเชื่อมความสัมพันธ์ของผู้คนเข้าไว้ด้วยกัน ลายมัวเร (Moire) เกล็ดหิมะที่เปรียบดั่งสัญลักษณ์ของเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง และ ลายจุด (Dot) แสดงให้เห็นถึงความงามในแบบที่เรียบง่าย คลาสสิก ซึ่งลวดลายความพิเศษนี้ถูกนำมารังสรรค์บนผลิตภัณฑ์ตัวไอคอนิกอย่าง New Ultimune Power Infusing Concentrate Serum (5,400 THB/ 75 ml, 6,500 THB/ 100 ml) เซรั่มเพื่อผิวเรียบเนียนเด้งกระจ่างใส และ Vital Perfection (4,000 THB) ครีมบำรุงเพื่อผิวแน่นกระชับ เฟิร์ม อ่อนเยาว์เปล่งปลั่ง

BANILA CO Holiday Collection 2021 

banila-co-holiday
2,535 THB

แบรนด์สัญชาติเกาหลีอย่าง Banila Co ต้อนรับฮอลิเดย์นี้ด้วยคอลเล็กชั่นคอนเซ็ปต์ “Bring you happiness” ที่จะช่วยส่งต่อความสุขให้กับคุณและคนที่คุณรักด้วยเซ็ตสกินแคร์และคลีนซิ่งชิ้นไอคอนิก อาทิ All Time Best Seller Set ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ขายดีเพื่อผิวสวยเรียบเนียน ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย พร้อมเผยสิวสะอาดสดใสกับไลน์ผลิตภัณฑ์จาก Miss Flower & Mr. Honey และ Clean it Zero

ANASTASIA BEVERLY HILLS’ Best of Holiday Beauty

สาวคนไหนเป็นแฟนตัวยงของ Anastasia Beverly Hills อยู่แล้วรู้กันว่าฮอลิเดย์เซ็ตในแต่ละปีนี้คุ้มค่าแก่การครอบครองแค่ไหน ซึ่งชิ้นที่จัดว่าคุ้มกระเป๋าสุดๆ คงต้องยกให้ Fuller Looking and Dimensional Brow Kit (1075 THB) ที่รวมทั้ง Brow Definer ใช้สะดวกด้วยหัวตัดเฉียงและแปรงปัดในตัว Brow Pen เนรมิตเส้นขนได้เสมือนจริง กันน้ำ และ Clear Brow Gel จัดทรงคิ้วได้ง่ายๆ ส่วนสาวแอลคนไหนที่ชอบทั้งลุคผิวแมตต์และดิวอี้แบบเลือกไม่ได้ ต้องโดนเซ็ต Mini Matte and Dewy Duo (930 THB) ที่มีทั้งสเปรย์ล็อกเมคอัพให้ติดทนแต่ยังเผวความเปล่งปลั่งชุ่มชื่น หรือจะเป็นแป้งโปร่งแสงคุมมัน เบลอรูขุมขนที่ให้เอฟเฟ็กต์แบบ soft focus ในไซส์น่ารักพกพาสะดวก

NEAL’S YARD Premium Organic Beauty Gifts

1,900 THB – 11,500 THB

ฮอลิเดย์คอลเล็กชั่นที่รวมที่สุดของ Best Sellers ของ Neal’s Yard Remedies สกินแคร์พรีเมียมออร์แกนิคยอดนิยมจากอังกฤษกล่องของขวัญดีไซน์เรียบหรู เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะจะเป็นของขวัญให้ทั้งตัวเองและคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือในกลิ่นหอมสดชื่นอย่าง Garden Mint & Bergamot Hand Care Duo (2,250 THB) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายเนื้อสัมผัสหรูหรา English Lavender Bath Time Favorite Duo (2,450 THB) ตลอดเซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้สวยอ่อนเยาว์ กระชับ แบบพรีเมียมครบเซ็ตกับ Frankincense Intense Lift Collection (11,500 THB) ที่เราเชื่อว่าเป็นลูกรักของสาวๆ หลายคนเลยทีเดียว

KAFF & CO. Holiday Collection 2021

แบรนด์ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามจากสมุนไพรไทยต้อนรับเทศกาลแห่งของขวัญและการเฉลิมฉลองในคอนเซ็ปต์ Inspired by Nature เพราะทุกชีวิตโอบล้อมด้วยความรักจากธรรมชาติ โดยได้ มณิศา เล็กประยูร ศิลปินวาดภาพประกอบและดีไซเนอร์มาร่วมถ่ายทอดบรรยากาศความสุขที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติสู่ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สำหรับหนังศีรษะ เส้นผม และผิวพรรณ พร้อมเปิดตัว Winter Time Sugar Body Scrub สครับน้ำตาลขัดผิวกายส่วนผสมจากขมิ้นและน้ำมันดอกคำฝอยสูตรพิเศษที่ช่วยมอบความชุ่มชื่น และฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้ดูมีสุขภาพดีกว่าที่เคย

kaff&co-winter-time-scrub

CAUDALIE Holiday Set 2021

Caudalie แบรนด์สกินแคร์ที่สาวกบิวตี้สายคลีนหลงรักร่วมฉลองเทศกาลนี้ด้วยเซ็ตสกินแคร์สุดคุ้มและยังห่วงใยโลกด้วยการออกแบบแพ็กเกจจิ้งแบบ eco-designed ใครที่มองหาสกินแคร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวคงต้องเทใจให้ Vinosource Hydra, my first hydrating essentials (1,500 THB) ในกล่องชมพูสวยหวาน โดยในเซ็ตจะประกอบไปด้วย S.O.S Thirst-Quenching Serum 10 ml, Grape Water Gel Moisturizer 50 ml และ Moisturizing Mask 15ml หรือจะเป็นเซ็ต Handtrio (700 THB) ที่ประกอบไปด้วย Hand and Nail Cream 30 ml, Thé des Vignes Hand and Nail Cream 30ml, Rose de Vigne Hand and Nail Cream 30 ml ก็เหมาะจะเป็นของขวัญให้เพื่อนๆ ในเทศกาลนี้เป็นอย่างยิ่ง

DOLCE&GABBANA Holiday Make Up

dg-beauty-holiday-2021

สายแพ็กเกจจิ้งหรูหราไม่ควรพลาดกับสองเมคอัพไอเท็มใหม่จาก Dolce&Gabbana สำหรับฮอลิเดย์นี้อย่าง Royal Gloss Shine Lip Plumper (1,500 THB) และ Royal Shadow Liquid Eyeshadow (1,500 THB) ที่ล้วนประดับด้วยมงกุฏสีทองซึ่งเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของทางแบรนด์ ลิปกลอสมาสูตรใหม่ที่มอบความเปล่งปลั่งด้วยสูตรคริสตัลเอฟเฟ็กต์ที่ช่วยให้เรียวปากดูเปล่งประกาย อวบอิ่ม เย้ายวน และให้ความชุ่มชื่น มีสองเฉดสี Precious Red แดงเข้มชวนหลงใหล และ Divine Nude โทนนู้ดอันเดอร์โทนสีชมพูแต่งได้หลายโอกาส

dg-beauty-holiday-2021

ส่วนลิควิดอายแชโดว์ให้เนื้อสัมผัสเบาบาง คอมพลีตลุคเบาๆ หรือจะจัดเต็มความชัดแน่นก็ทำได้อย่างง่ายดาย มีสองเฉดสี Vibrant Green สีเขียวเด่นชัดและสะดุดตา และ Baroque Bronze บรอนซ์สว่างที่ล้วนตอบโจทย์ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในท้ายปีเป็นที่สุด

ALL ABOUT YOU Giving Season 2022

all-about-you-holiday-2021
299 – 999 THB

All About You ผู้คัดสรรรผลิตภัณฑ์ความงามขวัญใจสายคลีนบิวตี้จัดเตรียมชุดของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปีกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายจาก Panier Des Sens (ปานิเย เด ซองส์) แบรนด์จากประเทศฝรั่งเศส คุณค่าความหอมจากแคว้นโพรวองซ์ และ Kraam (คราม) แบรนด์คุณภาพของไทย ที่เน้นการคัดเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี โดยมีเซ็ตผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย อาทิ Panier Des Sens Rose Geranium Set Candle and Hand Cream (999 THB) เทียนหอมผลิตจากน้ำหอมระเหยเข้มข้นมอบความหอมหวานสดชื่นจากกุหลาบเจอเรเนียมยาวนาน 45 ชม. และ ครีมบำรุงมืออุดมด้วย Olive Oil ลดความแห้งและหยาบกร้าน ฟื้นฟูให้มือเนียนนุ่มน่าสัมผัส และ Kraam Gift Set Relaxing Lavender & Lemongrass (780 THB) เจลอาบน้ำ อ่อนโยนต่อผิวด้วยสารทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ และโลชั่นบำรุงผิวจากส่วนผสมธรรมชาติ ที่ล้วนให้ความรู้สึกสดชื่น หอมผ่อนคลายจากน้ำมันหอมระเหยจากลาเวนเดอร์ และเลมอนกราส

CLARINS 2021 Holiday Sets

Clarins ส่งความสุขในท้ายปีด้วยชุดของขวัญจุใจถึง 27 แบบที่ล้วนเป็นไอเท็มยอดฮิตติดโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ อาทิ Super Restorative Collection (12,200 THB) รวบตึง Day Cream AST 50 ml, Night Cream AST 50 ml, Treatment Essence 50 ml, Remodeling Serum 10 ml, Hand and Nail 30 ml หรือจะเป็นเซ็ต Double Serum & Super Restorative (4,900 THB) ที่รวมทั้ง Double Serum ขวดไอคอนิก 50 ml, Super Restorative Rose Radiance และ Night Cream AST 15 ml พกพาสะดวก เหมาะสำหรับทริปปลายปีเป็นอย่างยิ่ง

LAURA MERCIER Iconic Essentials 

Laura-mercier-iconic-essentials
1,400 THB

คอลเล็กชั่นของขวัญสะท้อนแรงบันดาลใจจากความสง่าตระการตาของ Le Grand Palais ณ กรุงปารีสในยามค่ำคืนที่รวม 4 ไอเท็มยอดนิยมที่แฟนๆ Laura Mercier ควรมีไว้ในครอบครอง ไม่ว่าจะเป็น Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder 5 g. แป้งฝุ่นเซ็ตเมคอัพเนื้อเนียนละเอียดตัวไอคอนิกงของทางแบรนด์ Laura Mercier Mini Verlour Puff พัฟฟ์ไซส์มินิน่ารัก Laura Mercier Pure Canvas Primer Hydrating 25 ml ไพรเมอร์สูตรปราศจากซิลิโคนหมดห่วงเรื่องผิวอุดตัน และ Laura Mercier Mini Caviar Stick Eye Color สี Rose Gold 1 g. อายแชโดว์เนื้อครีมที่ช่วยเนรมิตดวงตาสวยเปล่งประกายรับกับแสงสีในเฟสทีฟนี้เป็นที่สุด

RELATED STORY

COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี
glamour-sustainability
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เมคอัพต่างๆ มีความชัดเจนในแง่ของความงามที่ยั่งยืนอย่างชัดเจนขึ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.