fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 เมษายน 2562

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนเมษายน 2562 ได้ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 เมษายน 2562

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนเมษายน 2562 ได้ที่นี่
การงาน: ยังไม่มีสัญญาณก้าวหน้า ความเปลี่ยนแปลงที่คุณคาดหวังจะยังไม่เกิดขึ้นเร็วๆ นี้ แต่โดยรวมยังถือว่าสถานะมั่นคงดี ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาเลื่อยขาเก้าอี้ หากมีปัญหาจะแก้ได้ด้วยความสามารถของคุณเอง แค่ใช้เหตุผลให้มาก ถ้ามีบอสเป็นผู้หญิงจะยิ่งส่งเสริม แต่ในส่วนของลูกน้องเตรียมเรียกคนใหม่มาสัมภาษณ์ได้เลยเพราะคุณกำลังจะเสียมือดีไป ถ้าอยากรั้งให้เขาอยู่ก็ใส่ใจให้มากกว่านี้หน่อย

การเงิน: มาจากน้ำพักน้ำแรงล้วนๆ ต้องลงมือทำเองเท่านั้น ส่วนหนึ่งมาจากการประมูลแข่งขัน จะได้เงินมาต่อยอดเงินแบบสมน้ำสมเนื้อ

ความรัก: คนโสด ถ้าออกเดินทางจะพบเจอคนถูกใจ แต่ถ้ากำลังคุยกับใครอยู่ก่อนหน้านี้จะมีเกณฑ์ต้องไกลห่างจากกัน ส่วนคนมีคู่ให้ระวังปัญหาเดิมๆ ถ่านไฟเก่าจะโคจรกลับมาเจอกันอีกตั้ง กลายเป็นชนวนปัญหาครอบครัว ระวังผู้หญิงผิวคล้ำจะพาคุณเข้าไปในสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีนัก
การงาน: สาวออฟฟิศช่วงนี้เอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง อาจมีเหตุงัดข้อกับเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน จากเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ครั้งนี้เขาไม่ยอมคุณแน่ พานให้คิดอยากเปลี่ยนงานบ่อยๆ ระวังจะหนีเสือปะจระเข้ ลองศึกษาวัฒนธรรมองค์กรดูก่อน สืบจากคนข้างในก็ได้ ถ้ามีแผนทำธุรกิจส่วนตัว แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไร แนะนำให้ทำเกี่ยวกับของสวยๆ งามๆ จิวเวลรี เสื้อผ้า หรือของตกแต่งบ้านจะเหมาะกับคุณ

การเงิน: มีใช้ไม่ขาดมือเพราะหาเงินเก่ง แถมยังมีโชคลาภแบบฟลุคๆ ขอให้มุ่งมั่นแล้วทุกอย่างจะเป็นไปตามที่คุณหวัง

ความรัก: คนโสดอยู่ในโหมดรักซ้อน เป็นตัวสำรอง ความสัมพันธ์ยังไม่ค่อยสมบูรณ์แบบเท่าไหร่ ในขณะที่คนมีคู่ก็ไม่สู้ดีนัก ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะเริ่มเอาใจออกห่าง อยากได้คนใหม่มาอยู่ข้างๆ ซะงั้น
การงาน: จะได้รับสัญญาณอะไรใหม่ๆ มีโอกาสดีที่จะเริ่มต้นทำบางอย่าง ดวงยังเด่นเรื่องเจรจาต่อรอง จงนิ่งและใช้สติสื่อสารกับคนอื่นอย่างตรงไปตรงมาและชัดเจน เชื่อในสัญชาตญาณลางสังหรณ์ของตัวเอง จะมีคนมาชักชวนให้ทำงานที่ไม่ถนัด แต่ถ้าทำอย่างรอบคอบจะประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ ส่วนงานเดิมจะเริ่มมองเห็นเค้าลองของปัญหา ต้องรีบหาหนทางแก้ไขก่อนจะลุกลาม

การเงิน: ญาติพี่น้องตกอยู่ในสภาพย่ำแย่ ต้องการความช่วยเหลือ ซึ่งจะเดือดร้อนมาถึงคุณ ทำใจไว้เลย ถ้าให้ใครหยิบยืมช่วงนี้ก็อย่าหวังจะได้คืน

ความรัก: คนโสดจะพบรักกับคนในสายงานเดียวกัน ถ้าได้ออกทริปหรือออกกองจะยิ่งสร้างโอกาสให้ความสัมพันธ์พัฒนา แต่คนมีคู่กลับไม่พอใจในสถานะของตัวเอง ตัวอยู่บ้านแต่ใจอยู่อีกที่หนึ่ง ความรู้สึกจะคงอยู่แค่ช่วงระยะหนึ่ง อย่าอินเกิน
การงาน: อยู่ในองกรณ์ที่ค่อนข้างมั่นคง แต่ตัวคุณช่วงนี้ออกจะเฉื่อยชา ไม่ค่อยกระตือรือร้นเอาซะเลย ระวังความล่าช้า การจัดการระบบที่ไม่มีประสิทธิภาพ ถึงเวลาแล้วที่จะต้องงัดความเก่งกล้าสามารถของตัวเองมาใช้ให้เป็นประโยชน์บ้าง อย่ามัวรอให้เจ้านายกระตุ้น

การเงิน: มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมากแต่สามารถหาได้ทันท่วงที ระวังการใช้จ่ายเกินตัว พึงรำลึกไว้ว่าไม่ได้นั่งบัลลังก์ตั่งทองเหมือนแต่ก่อนแล้ว อย่าตามใจตัวเองมากนัก ระวังเศรษฐีนี ผู้หญิงลักษณะสวยหรูดูแพงจะนำความเดือดร้อนมาให้

ความรัก: คนโสด อยากมีความรักแต่ก็ต้องปิดบังซ่อนเร้น เพราะกับคนคนนี้ยังไม่สามารถควงกันออกสื่อได้ มีคนมาแอบชอบ หรือไม่คุณก็ไปแอบชอบคนมีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน ช่วงนี้ธุรกิจรัดตัว อย่าลืมดูแลสุขภาพของตัวเองด้วย
การงาน: จะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี มีเกณฑ์ปรับตำแหน่ง เปลี่ยนสถานที่ตั้งออฟฟิศ มีโอกาสได้รางวัล อาจเป็นบางสิ่งบางอย่างที่ยิ่งใหญ่ จะได้เดินทางไปดูงานต่างประเทศ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพื้นดวงด้วยว่าดีแค่ไหน และไม่ว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอะไร มันจะส่งผลดีต่อชีวิตคุณแน่นอน

การเงิน: อยู่ในสภาพทรงตัว มีเงินประจำสม่ำเสมอดี จะมากหรือน้อยก็พออยู่พอกิน ดวงไม่ลำบาก มีพอใช้สอยตลอด

ความรัก: คนโสด ลักษณะเหมือนจะเจอเนื้อคู่ เป็นคนที่ดูเป็นผู้ใหญ่ ชอบคอนโทรล เอาอกเอาใจจนคุณเป็นเหมือนลูกแหง่ ส่วนคนมีคู่ คนรักมีงานล้นมือ ไม่ค่อยมีเวลาแต่ก็แฮปปี้ดี เขาอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเร็วๆ นี้ ถ้ากำลังเริ่มลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆ ควรคิดไตร่ตรองให้ดี
การงาน: ดวงเหมาะกับการติดต่อราชการ ถ้าเป็นเจ้าของกิจการแล้วต้องวิ่งเต้นหรือรับงานจากองค์กรภาครัฐจะเหมาะมาก ช่วงนี้อาจต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ติดสินบน ขอพลังอำนาจจากสิ่งเร้นลับ พยายามพาตัวเองเข้าไปขลุกกับแวดวงคนในแล้วจะประสบความสำเร็จ ช่วงนี้ต้องเดินทางบ่อยจนไม่มีเวลาจัดสรรสิ่งต่างๆ ให้ลงตัว ลองทำเช็คลิสต์ดูนะ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

การเงิน: กว่าจะหามาได้ก็เหนื่อยแทบแย่ แต่กลายเป็นว่ามีเรื่องให้ต้องจ่ายออกอีกน่ะสิ บางจังหวะก็ต้องใช้เงินแก้ปัญหา ถ้ามันจบด้วยดีก็ถือว่าคุ้ม ระวังผู้ชายผิวสองสีจะนำความเดือดร้อนมาให้

ความรัก: คนโสด นานทีจะมีคนเข้าตา แต่ครั้งนี้ต้องลงสนามแข่งกับคนอื่นเพื่อให้อีกฝ่ายเห็นค่าของเรา อ่ะ ลองสู้ดูสักตั้ง จะได้มีแฟนกับเขาซะที คนมีคู่ ครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้า การพากันไปพักผ่อนจะมีความหมายกับคุณมาก
การงาน: คนที่มีเจ้านายเป็นชาวต่างชาติจะช่วยส่งเสริมดีมาก ช่วงนี้เขาต้องเดินทางบ่อย จึงไม่ค่อยเข้มงวดกับคุณเท่าไหร่ เข้าทำนองบอสไม่อยู่หนูร่าเริง มีโอกาสขยับขยายให้ตัวเอง อาจได้เปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่ ถ้าทำงานบริษัทข้ามชาติเกี่ยวกับนำเข้าส่งออกจะเริ่ดมาก แต่เตือนไว้ก่อนว่าคุณต้องดีลกับอะไรที่ไม่แน่นอน ข้อตกลงที่พลิกไปพลิกมา

การเงิน: ถึงจะไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่แต่ได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างเสมอเพราะดวงไม่ตกอับ อาจจะมีโชคลาภที่มาจากตัวคุณเอง ลองซื้อล็อตเตอรี่ทิ้งไว้สักคู่ก็ดีนะ งานนี้มีลุ้นอยู่เหมือนกัน

ความรัก: คนโสด ดูเหมือนจะมีใครเข้ามาทำให้หัวใจอ่อนไหว ทางด้านผู้ใหญ่ก็พร้อมสนับสนุน ส่วนคนมีคู่ กิจการของครอบครัวจะมีกำไรงอกเงย เป็นช่วงเวลาสังสรรค์ ได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.