fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 เมษายน 2562

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนเมษายน 2562 ได้ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 เมษายน 2562

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนเมษายน 2562 ได้ที่นี่
การงาน: หากมีเรื่องขุ่นข้องหมองใจให้อดทนไว้ก่อน อย่าเพิ่งระเบิดออกมา เพราะอีกไม่นานเกินรอคุณจะได้เปลี่ยนงานใหม่ที่ตรงกับความสามารถของตัวเอง เป็นงานที่คุณมองหาอยู่พอดี ยิ่งถ้าต้องไปอยู่ต่างถิ่นต่างแดนจะประสบความสำเร็จอย่างสูง นำความร่ำรวยมาสู่ครอบครัว

การเงิน: ปักษ์นี้ยังคงมีปัญหาอยู่บ้าง ต้องคอยบริหารรายจ่ายให้ดี แต่ดวงคุณกำลังจะได้ลาภลอยทั้งในด้านการเงินและการงาน ปุบปับรับโชค

ความรัก: คนโสด กามเทพแผลงศร โลกกำลังจะเปลี่ยนเป็นสีชมพู จะได้พบคนดีที่เข้ามาเป็นทั้งเพื่อนและคนรู้ใจ คอยช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ส่วนคนมีคู่ กำลังตั้งหน้าตั้งตาหาเงิน โฟกัสกับการสร้างฐานะให้มั่นคง อย่าเผลอลืมวันสำคัญของคนข้างกายก็แล้วกัน
การงาน: อยู่เฝ้าออฟฟิศวนไปค่ะ เสมือนเป็นหัวหน้าแม่บ้าน ต้องคอยดูแลตรวจตราความเรียบร้อย เพราะในทีมจะขาดคน ทำให้ภาระมาตกอยู่ที่คุณเต็มๆ ขอให้เตรียมตัวรับสถานการณ์ไว้เลย ช่วงนี้งานเข้ารุมเร้ามากเวอร์เพราะฉะนั้นใจเราต้องหนักแน่น อย่าลุกลน ค่อยๆ คิดแล้วจะตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้ดีขึ้น คุณจะรู้สึกเก็บกด อึดอัด เบื่องาน ระวังอย่าเผลอแสดงท่าทีออกมาเพราะคนจะพากันตำหนิ และควรหลีกเลี่ยงผู้ชายพูดจาดีจะนำความเดือดร้อนมาให้

การเงิน: สถานะดีปานกลาง อาจไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์แต่จะมีเพื่อนผู้หญิงหรือญาติผู้ใหญ่สายเปย์คอยซัพพอร์ต อยากกินอยากได้อะไรก็ไม่ต้องจ่ายเอง

ความรัก: คนโสด มีโอกาสยกระดับความสัมพันธ์จากเพื่อนเป็นแฟน ได้เปิดตัวออกสื่อในเร็ววัน ถ้าคบกันแล้วก็จะได้หมั้นหมายตบแต่ง ส่วนคนมีคู่ เขาทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจ พร้อมจะหันหลังใส่กันตลอด ต้องพยายามตั้งสติ บอกตัวเองให้ใจเย็นเข้าไว้ ค่อยๆ ปรับความเข้าใจกัน
การงาน: มีคนเสนองานที่คุณถนัด อาจเป็นสตาร์ทอัพใหม่ที่เพิ่งลงสนาม ถ้าอดทนทำจนผ่านช่วงแรกไปได้ ในภายภาคหน้าจะสามารถยอดได้อีกไกล งานนี้ต้องอาศัยความขยัน หมั่นฝึกฝน สะสมชั่วโมงบิน คุณเป็นคนปรับตัวง่ายอยู่แล้ว อีกหน่อยก็จะเชี่ยวชาญเอง สำหรับพนักงานประจำ ช่วงนี้เจ้านายหงุดหงิดง่ายหน่อย ถ้าจะเข้าไปปรึกษาหรือนำเสนออะไร ต้องดูจังหวะให้ดี ระวังเรื่องเอกสารข้อตกลงต่างๆ ต้องศึกษารายละเอียดให้รอบคอบ

การเงิน: เจอวิกฤตการเงิน วิตกกังวลไปก็ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น แนะนำให้ทำใจปล่อยวาง ถึงเวลาจะคลี่คลายได้เอง หากโดนทวงถามไม่เลิกรา หาเงินมาหมุนไม่ทัน ให้ติดต่อเข้าประนอมหนี้อาจเป็นวิธีที่ดีที่สุด

ความรัก: คนโสด เดี๋ยวมาเดี๋ยวไป ไม่ลงหลักปักฐานกับใครซะที หรืออีกนัยหนึ่งก็คือคนที่คุณกำลังเดทด้วย เขาจะต้องโยกย้ายไปไกล ไม่ได้อยู่เป็นหลักแหล่ง ส่วนคนมีคู่ ฐานะการงานของคนรักไม่ค่อยมั่นคง อาจถึงขั้นตกงาน รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าชวนทะเลาะ คอยให้กำลังใจกันไม่ดีกว่าหรือ
การงาน: อุปสรรคปัญหารุมเร้ารอบด้าน จะมีความขัดแย้งเกิดขึ้นในสายงาน ยิ่งองค์กรใหญ่เท่าไหร่ความเดือดร้อนจะยิ่งทวีคูณ คุณเองต้องยืนอยู่ท่ามกลางความวุ่นวายเหล่านั้น แต่ท้ายที่สุดมันจะผ่านไปได้ การลงทุนต่างๆ ควรชะลอไว้ก่อน สถาการณ์ไม่ค่อยสู้ดี

การเงิน: นอกจากงานจะมีปัญหาแล้วยังต้องปวดหัวเรื่องเงินอีก ไม่ว่าจะวางแผนการใช้จ่ายมาดีแค่ไหน แต่ยังชักหน้าไม่ถึงหลังอยู่ดี คนที่ยืมไปก็ไม่คิดจะคืน หมุนเงินจนไมเกรนถามหา

ความรัก: คนโสด จะเจอคนถูกใจในแหล่งความรู้ อาร์ตแกลเลอรี่ พิพิธภัณฑ์ หรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ส่วนคนมีคู่ คุณต้องคอยดูแลเขาตลอด รับผิดชอบทุกอย่างตั้งแต่อาหารการกินไปจนถึงภาระค่าใช้จ่าย นี่เมียหรือแม่กันแน่นะ งง
การงาน: มีเกณฑ์เปลี่ยนงานใหม่ แต่อย่าเพิ่งดีใจว่าจะสบายกว่าเดิม เพราะคุณยังต้องเรียนรู้อีกมาก สำหรับใครที่กำลังคิดลงทุนธุรกิจส่วนตัวแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำอะไรดี แนะนำให้มองย้อนกลับไปในอดีตว่ามีสิ่งไหนเคยทำแล้วไม่เวิร์ก ลองจับมาปัดฝุ่นคราวนี้รับรองว่าไปได้สวย ส่วนคนที่มีลูกน้องบริวารจะเหนื่อยหน่อย เขาทำงานเร็วแต่ไม่ละเอียด งานบางอย่างต้องใช้เวลาศึกษาหาข้อมูล ลงดีเทลเยอะ อาจทำให้ผิดพลาดได้

การเงิน: อยู่ในสภาพคล่อง แต่อย่าช่วยเหลือคนอื่นจนตัวเองต้องเดือดร้อน

ความรัก: คนโสด ช่วงนี้ไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น อย่ามัวโทษตัวเองอยู่เลย ส่วนคนมีคู่ต้องทนอยู่กันไป ไม่ค่อยหวาน ค่อนข้างน่าเบื่อเลยล่ะ แต่ยังไม่ขั้นเลิกราหย่าขาดกันหรอกนะ
การงาน: กลัวโน่นกลัวนี่ กังวลว่าคนอื่นจะไม่ชอบสิ่งที่คุณทำ คือวิตกไปเอง มันจะทำให้คุณเดินหน้าต่อไม่ได้ อย่างไรก็ตามจะมีผู้ไม่ประสงค์ออกนามคอยรายงานแจกแจงเรื่องของคุณไปทางต้นสังกัด ขอให้คุณอย่าได้หวั่นไหว เพราะในขณะเดียวกันจะมีคนหวังดีคอยช่วยแก้ข่าวให้ ลองเฟดตัวออกมา หาเวลาเดินทางไกลจะช่วยให้สุขภาพจิตดีขึ้น ช่วงนี้ควรหลีกเลี่ยงงานประชาสัมพันธ์ หรือบุคคลที่ทำงานตำแหน่งพีอาร์

การเงิน: เตรียมตัวจับเงินก้อน ถ้ากำลังอยากได้ของชิ้นใหญ่ ประเภทรถ บ้าน หรือที่ดิน คุณจะสมหวังดั่งใจต้องการ

ความรัก: คนโสด เสือสิงห์กระทิงแรดรายล้อมอยู่รอบตัว คิดจะไปไหน ทำอะไรกับใครต้องระวังตัวให้มาก ส่วนคนมีคู่เอาอกเอาใจกันดี น่ารักน่าเอ็นดู จะว่าไปก็เหมือนอยู่กับลูกชายมากกว่า คุณต้องควักเงินจ่ายให้เขาเกือบทุกเรื่อง
การงาน: ช่วงนี้ผู้อุปถัมภ์ของคุณไม่ค่อยมีพาวเวอร์เท่าไหร่ก็เลยต้องยืนหยัดด้วยลำแข้งตัวเอง ไม่ว่าจะทำงานตำแหน่งไหน สังกัดใด อย่าได้เปลี่ยนแปลงอะไรเด็ดขาด ทุกอย่างลงตัวดีแล้ว รวมถึงที่พักอาศัยด้วย ถ้าธุรกิจมีหุ้นส่วนตอนนี้คุณก็ต้องเข้าไปดูแลรับผิดชอบในส่วนของเขาไปก่อน ระวังอย่าเดินทางบ่อย จะทำให้ทุกอย่างหยุดชะงัก

การเงิน: ถ้าสถานการณ์มันย่ำแย่จนใกล้จะถึงทางตัน คงต้องหวังพึ่งพาเพื่อนสนิทหรือคู่ครอง เขาเหล่านั้นจะช่วยแก้ปัญหาการเงินได้เหมือนโชคช่วย

ความรัก: คนโสด ได้สารภาพความในใจ ได้บอกความรู้สึกที่ดีต่อกันให้เขาได้รับรู้ ได้เวลาปลูกต้นรักซะที ส่วนคนมีคู่ เอื้อเฟื้อเกื้อกูลกันดี ดวงซัพพอร์ตกัน มักจะนำพาสิ่งดีๆ มาให้กันเสมอ

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.