fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 เมษายน 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนเมษายน 2563 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 เมษายน 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนเมษายน 2563 ที่นี่
การงาน: เหมือนพายเรือวนอยู่ในอ่าง คิดวิตกกังวลรอบด้าน มองไปทางไหนก็ไม่เห็นแสงสว่าง สมัครงานใหม่ก็ไม่มีที่ไหนเรียก ให้ระวังงานเอกสารจะผิดพลาด ถูกโกงถูกยักยอก งานปัจจุบันอุปสรรคเยอะ มีแนวโน้มจะตกงาน ตกเบิก
การเงิน: ดวงพลิกผันค่อนข้างสูง จากที่เคยได้กลับไม่ได้ จากที่ไม่คิดว่าจะได้กลับได้เฉยเลย
ความรัก: คนโสดจะได้สานสัมพันธ์กับคนรูปหล่อบ้านรวย ส่วนคนมีคู่จะมีบุคคลที่สามเข้ามาแทรกกลาง อะไรที่หลบซ่อนไว้จะถูกเปิดเผย ยิ่งถ้าเป็นตัวคุณเองยิ่งต้องยับยั้งชั่งใจ ตัดไฟตั้งแต่ต้นลมถ้าไม่อยากให้ความสัมพันธ์ร้าวฉาน
การงาน: เร็วๆนี้จะได้เริ่มจับธุรกิจใหม่ ดวงถูกโฉลกกับงานฝ่ายต่างประเทศ โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในตำแหน่งผู้ช่วย เลขาฯ จะโดดเด่นมาก หากมีโอกาสดีๆ เข้ามาต้องกล้าเผชิญความเปลี่ยนแปลง ระวังข้อกฏหมาย ทำอะไรต้องโปร่งใสและรัดกุม มีเกณฑ์โดนฟ้องร้อง
การเงิน: ไม่คล่องตัว แค่เริ่มต้นเดือนก็ต้องรัดเข็มขัดซะแล้ว งดใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ยังมีรอยรั่วอีกมาก ส่วนใหญ่มาจากช้อปออนไลน์ ควรพิจารณาพฤติกรรมการใช้เงินของตัวเองด้วย
ความรัก: คนโสด จะได้พบคนมีหน้ามีตาในสังคม เป็นระดับผู้จัดการ ผู้อำนวยการ ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอหน้ากัน ต้องอยู่อย่างเหงาๆ อีกฝ่ายอาจจะเจ็บป่วยและต้องการพักเพื่อฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจ
การงาน: กำลังจะได้งานที่มองหาอยู่พอดี แมตช์กับความสามารถ ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ จัดว่าดวงการงานอยู่ในเกณฑ์ดีพอสมควร คนรอบข้างให้การสนับสนุน ยกเว้นหัวหน้าเจ้านายที่ได้รับผลกระทบจากโรคภัย หงุดหงิดกังวลแล้วมาลงกับคนในทีมซะงั้น
การเงิน: ลิสต์รายจ่ายยาวเป็นหางว่าว แต่คุณจะผ่านพ้นช่วงวิกฤตนี้ไปได้เพราะบริหารจัดการลงตัว
ความรัก: คนโสด สวยและรวยมาก คุณไม่ได้มองหารักแท้ ถ้าจะคบใครสักคนมักโฟกัสที่ผลประโยชน์ ก็คงต้องเป็นคนที่ศีลเสมอกันนั่นแหละ ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ต้องกักตัวอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน ทำให้เริ่มเห็นตัวตนที่แท้จริงของกันและกัน
การงาน: มีไอเดียที่อยากทำเยอะแยะมากมาย แต่ยังไม่สามารถลงมือปฏิบัติได้จริง ระวังความขัดแย้งทั้งกับผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน ให้ใช้เหตุผล ค่อยพูดค่อยจากัน ตัวคุณเองก็เฝ้าแสวงหาสิ่งที่ดีกว่า ไม่พอใจกับสถานะปัจจุบัน มีปัญหาคาราคาซังมาให้สะสางไม่จบสิ้น
การเงิน: จากที่เคยใช้ง่ายจ่ายง่าย ตอนนี้ต้องพักก่อนเพราะสถานการณ์รอบตัวยังไม่เสถียร ถึงคราวปรับเปลี่ยนพฤติกรรม คุณจะมองเห็นรอยรั่วและปรับตัวรับมือได้ทัน
ความรัก: คนโสด ตัดสินใจแน่วแน่ว่าจะอยู่คนเดียว เป็นสาวเด็ดเดี่ยว สนใจแค่ตัวเอง ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเวลาให้บุตรบริวาร ใกล้ชิดกับครอบครัวมากขึ้น
การงาน: นอกจากความสามารถ คุณต้องใช้ตัวช่วยทุกทาง หาของขวัญของฝากให้หัวหน้าเจ้านาย รวมถึงคนในทีมด้วยเพื่อเรียกคะแนนนิยม จะช่วยให้ติดต่อประสานได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น
การเงิน: มีข่าวดีทางการเงิน หากทำเรื่องกู้ยืมจะได้รับการอนุมัติเร็วๆนี้ อาจต้องเสียค่าหัวคิวนิดหน่อย มีสินน้ำใจเล็กน้อย
ความรัก: คนโสด ความสัมพันธ์เริ่มก่อร่างสร้างตัวจากคำว่าเพื่อน เป็นคนคุ้นเคยที่อยู่ในชีวิตมานาน ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ต้องห่างกันสักพัก ด้วยสถานการณ์หลายๆอย่างทำให้จัดการบริหารเวลาไม่ลงตัว อดทนไว้ก่อน
การงาน: หัวหน้าเจ้านายจู้จี้จุกจิกมากเป็นพิเศษ ตั้งกฏหยุมหยิม ตีกรอบจนคุณเบื่อหน่ายและอึดอัดสุดๆ แต่ทำอะไรไม่ได้มากนะคะเพราะต้องกอดขาเก้าอี้ไว้ให้แน่น โฟกัสกับเนื้องานให้มาก อย่าเหลวใหล อีกไม่นานมีแนวโน้มว่าสถานการณ์จะดีขึ้น
การเงิน: อย่าหวังว่าจะได้เงินมาแบบฟลุคๆ จำนวนเงินจะงอกเงยตามปริมาณชิ้นงาน 
ความรัก: คนโสด ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้าเพราะมัวชิงไหวชิงพริบกันอยู่ คิดแต่จะเอาชนะ ต่างคนต่างไม่ยอม ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้คุณจะทำตัวเจ้าชู้ออกนอกลู่นอกทาง ชาวบ้านเขาจะเอาไปเม้าจนเสียชื่อ หมดความเชื่อถือ
การงาน: หากมีเงื่อนไขทำให้งานติดขัดมานานจะเริ่มมองเห็นหนทางที่สดใส ระยะนี้ต้องติดต่อกับคนทางไกล ได้ปรับตัวเรียนรู้วิธีทำงานแบบใหม่ กล้าคิดกล้าตัดสินใจแต่อย่ามั่นจนเกินไป ในไม่ช้าจะได้รับคะแนนนิยม
การเงิน: ถมเท่าไหร่ก็ไม่เต็ม ค่าใช้จ่ายยังมีรอยรั่วอีกหลายจุด นาทีนี้ถ้ามีจ็อบเสริมหรืองานพิเศษคงต้องเก็บเล็กผสมน้อยไปก่อน
ความรัก: คนโสด ดูเหมือนคุณก็รู้ว่าคนที่เข้ามายังไม่ใช่ตัวจริง ไม่จำเป็นต้องคบเพื่อฆ่าเวลา อยู่คนเดียวไปก่อนดีกว่า ส่วนคนมีคู่อยู่ด้วยกันมานานจนเฉยชา เห็นแต่ข้อเสียจนมองข้ามข้อดีของอีกฝ่าย Credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.