fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 เมษายน 2022

ใครที่หน้าที่การงานจะก้าวหน้าแบบพลิกผัน มีเกณฑ์รับทรัพย์แบบฟลุคๆ หรือคนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการเดินทาง มาดูกัน

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 เมษายน 2022

ใครที่หน้าที่การงานจะก้าวหน้าแบบพลิกผัน มีเกณฑ์รับทรัพย์แบบฟลุคๆ หรือคนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการเดินทาง มาดูกัน

การงาน: กลับสู่ช่วงแห่งความก้าวหน้า มีแรงไฟ กายพร้อมใจพร้อมมากกว่าอีกหลายเท่าตัว เป็นช่วงจังหวะขาขึ้นของการทำงาน ชาววันอาทิตย์บางคนช่วงนี้จะได้หัวหน้าเจ้านายใจเด็ดใจป้ำคอยซัพพอร์ตอยู่ตลอด 

การเงิน: เงินไม่ได้โดดเด่นเท่าไหร่ แต่อย่างที่บอกไปในตอนต้นว่าการงานเด่น ดังนั้นการเงินจึงขยับขยายไปในทางที่ดีเช่นกัน ช่วงนี้เหล่านัดลงทุนอาจต้องอาศัยความกล้าสักหน่อยหากจะลงทุนอะไรในอนาคต คิด วางแผนให้ดี แล้วหลายอย่างจะดีตามมาเอง 

ความสัมพันธ์: คู่รักเป็นแบบดูแลช่วยเหลือกันดี เพราะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยอมกันเสมอ เลยไม่ค่อยมีปัญหาอะไร รักไม่ชัดเจนเหมือนยังต้องรออีกสักพักเพื่อให้มั่นใจว่าที่เขายอมเราทุกอย่างนี่เป็นตัวจริงหรือแค่ช่วงโปร คนโสดจะมีคนเข้ามาเอาอกเอาใจเป็นอย่างมาก 

COLORS: ชมพู, น้ำตาล 

การงาน: หลายคนจะได้อยู่ในสังคมหรือทีมงานที่มีความเป็นผู้ใหญ่ ผู้ทรงคุณวุฒิ หรืออาจจะมีความหัวโบราณบ้าง เลยทำให้คุณเองต้องปรับตัวตามเพื่อความก้าวหน้า ถ้าคิดในแง่ดีก็ทำให้คุณมีศักยภาพการทำงานที่มากขึ้นนะ ชาววันจันทร์บางคนถ้าคิดเรื่องเรียนต่อ หรือเทคคอร์สเพิ่มเติมเป็นช่วงที่ควรมากค่ะ 

การเงิน: การเงินมีกินมีใช้ไม่มีปัญหาอะไรกวนใจ หลายคนอาจหมดเงินไปกับการเข้าวัดทำบุญ หรือหาความรู้เพิ่มเติมให้ตัวเอง 

ความสัมพันธ์: คู่รักเป็นช่วงสงบนิ่ง รักกันแบบผู้ใหญ่มากขึ้น ไม่มีปัญหาเล็กน้อยจุกจิกกวนใจอย่างที่ผ่านมา รักไม่ชัดเจนช่วงนี้มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเริ่มเงียบไปเข้าโหมดโลกส่วนตัวสูง อย่าเพิ่งคิดมากว่าเขามีใคร รอเขาพร้อมเมื่อไหร่เดี๋ยวเขาออกจากถ้ำมาเอง คนโสดมีคนธรรมะธรรมโมหรือคนที่อายุมากกว่าเข้ามาทำความรู้จัก 

COLORS: น้ำตาลคาราเมล, คราม

การงาน: หน้าที่การงานก้าวหน้าแบบพลิกผัน หลายคนอาจปรับเปลี่ยนงาน หรือตำแหน่งที่เปลี่ยนแปลงในแบบที่ดีขึ้นอย่างมาก อาจมีการเดินทางไกลเร็วๆ นี้ งานที่เกี่ยวข้องกับภาษาต่างประเทศ ต่างชาติ ต่างภาษาจะดีต่อตัวคุณมาก (ใครอยากเรียนต่อต่างประเทศมีลุ้นสำเร็จมากในช่วงนี้) 

การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ ปรับเปลี่ยนเหมือนเรื่องงาน ซึ่งแน่นอนว่าเปลี่ยนไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว ชาวฟรีแลนซ์ชีวิตเริ่มมีช่องทางสร้างรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีเกณฑ์ขยับความสัมพันธ์ หรือที่ดีอยู่แล้วก็ยิ่งดีมากขึ้นไปอีก หรืออาจจะได้เดินทางท่องเที่ยว ฮันนีมูน (รอบสาม รอบสี่เลยก็มี) รักไม่ชัดเจนจะสิ้นสุดการรอคอยความสัมพันธ์ปรับเปลี่ยนในแบบที่ชื่นอกชื่นใจมาก คนโสดชีวิตวามรักเปลี่ยนแปลงมีคนจากแดนไกลเข้ามาทักทาย หรืออาจจะเป็นคนที่แตกต่างกับคุณมาก แต่ไม่ต้องกังวลนะ ถึงจะต่างแต่ก็ลงตัวทีเดียว 

COLORS: ฟ้า , เขียว sage

การงาน: หน้าที่การงานชาววันพุธช่วงนี้เริ่มเข้าที่เช้าทาง มีความมั่นคงในการงาน หรืออาจได้รับมอบหมายหน้าที่ หรือตำแหน่งใหม่ที่มีความก้าวหน้ามากกว่าเดิม ใครทำงานฟรีแลนซ์ช่วงนี้งานเข้ามาใม่ขาดมือ งานใหม่บางงานมีเกณฑ์จะเป็นงานต่อเนื่องระยะยาวอีกด้วย เรียกได้ว่ารู้สึกถึงความมั่นคงอีกสเต็ป

การเงิน: การเงินโดดเด่นที่สุดในบรรดาคนอื่นๆ โอกาสทางการเงินที่ดีผ่านเข้ามา หลายคนยิ่งขยันยิ่งรวย และหลายคนช่วงนี้มีเกณฑ์รับทรัพย์แบบฟลุคๆ เงินโบนัส เงินรางวัล เบี้ยขยัน หรือบางคนอาจถึงขั้นรับมรดก หรืออะไรเกี่ยวกับบ้านที่ดิน 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสัมพันธ์ที่รู้สึกได้ถึงความมั่นคงที่สุดของชีวิตคู่ อาจจะไม่หวานเหมือนคนอื่นแต่ก็ไม่เคยรู้สึกเหงา อยู่ในความสัมพันธ์ที่ชัดเจนปลอดภัย รักไม่ชัดเจนจะชัดเจนเร็วๆ นี้ เป็นอีกก้าวใหม่ๆ สำหรับคุณทั้งคู่ คนโสดมีคนใหม่ๆ เข้ามาพร้อมฟังก์ชั่นพร้อมใช้ ไม่หวือหวาแต่จริงจังจริงใจ 

COLORS: เหลืองมะนาว, เหลืองมัสตาร์ด 

การงาน: ช่วงนี้คุณเหมือนเป็นอัศวินบนม้าศึก ห้าวหาญใจสู้มากที่สุดช่วงหนึ่งพร้อมฝ่าฟันทุกอย่าง ทั้งนี้ก็ต้องอย่าใจร้อนเกินไป ระวังอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็วจะทำให้ผิดพลาดได้ การงานด้านการสื่อสารมีโอกาสประสบความเส็จสูง แต่ก็ควรรอบคอบก่อนจะพูดหรือพิมพ์อะไรออกมาก ภาพรวมถือว่าเป็นช่วงที่อุปสรรคหลายอย่างกำลังจะหมดไปค่ะ 

การเงิน: เรื่องเงินไม่โดดเด่นแต่ไม่มีปัญหาอะไร เพราะคุณค่อนข้างวุ่นวายกับงานจนไม่ค่อยมีเวลาใช้เงิน หลายคนมีเกณฑ์ที่จะสะสางรายจ่ายบางส่วนที่ไม่จำเป็นออกไปได้ หรืออาจจัดการกับหนี้สินบางส่วนให้หมดไปได้ 

ความสัมพันธ์: คู่รักช่วงนี้ดูหวือหวาเร่าร้อน แต่ก็ระวังคำพูดคำจาที่อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดเล็กๆ น้อยๆ ได้ รักไม่ชัดเจนช่วงนี้ยังคงมีความ on and off อยู่เหมือนเดิม คนโสดมีคนโปรไฟล์ดีถูกสเปกเข้ามาเอาออกใจ ชวนคุย ชวนทำความรู้จักแบบชัดเจน ก็ค่อยๆ ดูกันไปอย่าใจเร็วด่วนได้นะ 

COLORS: เงินเมทัลลิก 

การงาน: มีโอกาสเติบโตในหน้าที่การงานสูง ชาววันศุกร์หลายคนจะได้ทำงานกับหัวหน้า/เจ้านายที่มีความเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี แม้ว่าอาจจะมีความละเอียดจนดูจุกจิกไปบ้างแต่ก็เชื่อเถอะว่าเธอ/เขาจะคอยซัพพอร์ตเพื่อนร่วมงานได้ดีทีเดียว ใครเป็นชาวฟรีแลนซ์ช่วงนี้ค่อนข้างเนื้อหอม 

การเงิน: เป็นช่วงเวลาแห่งการมีกินมีใช้สบายใจ ความเป็นอยู่ดีขึ้นมาก เพราะไม่มีปัญหาการเงินใดๆ มากวนใจเท่าช่วงที่ผ่านมา แต่ในบางรายอาจจะโดนต่อรองค่าตัวบ้างตรงนี้ขึ้นกับความพอใจของคุณเองค่ะ ว่าโอเคไหม

ความสัมพันธ์: คู่รักความสัมพันธ์อบอุ่นมีความสุขดีมาก ใครอยากมีน้องช่วงนี้มีโอกาสจะมีลูกได้ดั่งใจ รักไม่ชัดเจนมีโอกาสจะขยับความสัมพันธ์เพราะอีกฝ่ายก็ไม่อยากเสียผู้หญิงดีๆ อย่างคุณไป คนโสดเรียกได้ว่าช่วงนี้เนื้อหอมหนักมากกกก จะมีคนมาจีบแบบออกตัวแรง หรืออย่างน้อยก็มีคนแอบรอจังหวะที่เหมาะสมเพื่อเข้ามาทำความรู้จัก 

COLORS: ชมพู, เหลือง 

การงาน: หน้าที่การงานเติบโตก้าวหน้าดี เป้าหมายการทำงานชัดเจนขึ้น ใครทำงานค้าขาย มาร์เกตติ้ง งานเซลล์ ช่วงนี้จะยิ่งมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง งานต่างประเทศ งานเกี่ยวกับภาษาก็เป็นช่วงขาขึ้นสำหรับชาววันเสาร์ ธุรกิจส่วนตัวอาจขยายสาขา หรือขยายฐานลูกค้า ช่วงนี้มีเกรณฑ์เดินทางบ่อย ชีพจรลงเท้า 

การเงิน: ยอดเงินในบัญชีเริ่มเติบโต ขยับขยายมากขึ้น ในบางคนอาจหมายถึงการวางแผนเรื่องการเงินของตัวเองอย่างมทิศทางที่ดีกว่าเดิม อนาคตทางการเงินเริ่มสดใสอีกครั้ง 

ความสัมพันธ์: คู่รักสร้างอนาคตร่วมกันมากกว่าช่วงที่ผ่านมา ความรักแบบผู้ใหญ่เติบโตขึ้น อาจได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดต่างปะเทศเร็วนี้ๆ รักไม่ชัดเจนเป็นช่วงที่คุณรู้สึกว่าถ้าไปต่อไม่ไหวคุณก็ไม่แคร์ เพราะคุณอยากเจอคนที่จะสร้างอนาคตร่วมกันได้จริงจังมากกว่าเดิม ไม่อยากอยู่กับที่นานๆ แบบนี้ต่อไปแล้ว คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการเดินทาง หรือคนจากแดนไกลจะเข้ามาในชีวิต 

COLORS: ฟ้าอความารีน, ม่วง

RELATED STORY

cover_16_30
มาเช็คดวงครึ่งเดือนหลังของพฤศจิกายนนี้ ไม่ว่าจะเรื่องราวการงาน การเงินหรือความสัมพันธ์ของคุณ
horosecope
ทิศทางของการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ในครึ่งเดือนพฤศจิกายน
cover_1_15
ช่วงนี้คนเกิดวันไหนที่อาจได้รับตำแหน่งใหม่ หรือบทบาทหน้าที่ที่มีอำนาจตัดสินใจ
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.