fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 สิงหาคม 2562

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนสิงหาคม 2562 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 สิงหาคม 2562

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนสิงหาคม 2562 ที่นี่
การงาน: มีโอกาสแสดงฝีมือ ซึ่งส่งผลต่อความเจริญก้าวหน้าในสายงาน ในอนาคตอันใกล้จะได้คนมีความสามารถมาร่วมทีม เป็นคนที่ทำงานเข้าขากันดี สำหรับคนที่กำลังโศกเศร้าจากการสูญเสียคนใกล้ชิด ท้อแท้ หมดกำลังใจ ต้องแยกแยะเรื่องส่วนตัวให้ออก คุณต้องตัดสินใจให้เฉียบขาด
การเงิน: ค่อนหนักหนาพอสมควร ดวงมีเกณฑ์เสียเงินแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นประเภทอุบัติเหตุฉุกเฉินอะไรอย่างงี้ แนะนำให้ทำบุญบริจาคโลงศพเป็นการแก้เคล็ด
ความรัก: คนโสด จะมีหนู่มรูปงามมาตามจีบ หรืออาจจะเป็นคุณเองที่เป็นฝ่ายไปอ่อยเขาก่อน ส่วนคนมีคู่ ถ่านไฟเก่าจะคุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง มีโอกาสโคจรไปพบคนรักเก่า ถ้ามีหมายเชิญไปงานเลี้ยงรุ่น พบปะสมาคมศิษย์เก่า ครั้งนี้ไม่ต้องไปก็ได้นะ กุมมือคู่ครองหลบไปพักผ่อนเพื่อนึกถึงคืนวันเก่าๆ ดีกว่าพาเขาเจอแฟนเก่า
การงาน: จังหวะดวงโดดเด่นมาก กำลังมีโชคเรื่องงาน คนที่รอลุ้นงานใหม่ๆ มีโอกาสได้ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ สำหรับคนทำธุรกิจส่วนตัวต้องใส่ความขยันเพิ่มขึ้นอีกนิด แล้วเส้นทางจะสดใส อย่างน้อยต้องทำตัวให้กระตือรือร้นเข้าไว้ คนจะได้เห็นว่างานช้าเพราะงานเยอะไม่ใช่เพราะเฉื่อยชา อุปสรรคจะมาในรูปแบบของการเดินทาง ต้องไปโน่นมานี่บ่อยจนแทบไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง ระวังผู้ชายผิวสองสีจะนำความเดือดร้อนมาให้
การเงิน: กระแสการเงินคล่องตัว มีข่าวดีและช่องทางเพิ่มรายได้เป็นกอบเป็นกำ สำหรับคนทำธุรกิจต้องรอบคอบให้มาก 
ความรัก: คนโสด อีกฝ่ายมาๆ หายๆ เจอกันแค่ชั่วครั้งชั่วคราว เป็นได้แค่เพื่อนคุย ส่วนคนมีคู่แล้วช่วงนี้ถึงจะไม่ค่อยหวานแต่ก็มีความสุขดี ต่างคนต่างเข้าใจและรู้หน้าที่ของตัวเองดี
การงาน: ช่วงนี้เหนื่อยหน่อยนะ หลายอย่างยังหาข้อสรุปไม่ได้ งานประจำ ยังไม่ก้าวหน้า แถมยังมีความวุ่นวายรอบตัวอย่างต่อเนื่อง ทำให้กระทบกับหน้าที่การงาน ทำอะไรก็ขวางหูขวางตาเจ้านายไปซะทุกเรื่อง คุณต้องอดทนและเก็บความรู้สึกไว้ข้างใน อย่าแสดงสีหน้าท่าทางไม่ดีออกมา ถ้าสมัครงานใหม่ไว้สามารถย้ายงานได้เลย ระวังอุบัติเหตุจากยวดยานพาหนะและอุบัติเหตุทางอารมณ์
การเงิน: มีปัญหาการหมุนเงิน ต้องหาเงินก้อนใหญ่มาอุดรูรั่ว ซึ่งกว่าจะแก้ไขได้แทบหมดกำลังใจเลยทีเดียว ต้องกัดฟันสู้ ที่สำคัญอย่าไว้ใจเรื่องเงินเรื่องทองกับใครทั้งสิ้น
ความรัก: คนโสด พบหนุ่มหล่อสาวสวยในแวดวงคนดัง เขาหรือเธออาจเป็นดาวเด่นในโลกโซเชียล เดินหน้าสานต่อความสัมพันธ์ได้เลย ส่วนคนมีคู่ควรปรับปรุงตัวเองให้มีเสน่ห์หน่อย พูดจากับคู่ครองให้ซอฟท์หวานบ้าง ไม่ใช่หน้าตาดีทำงานเก่งแล้วจ้องจะชี้นิ้วออกคำสั่งอย่างเดียว
การงาน: เต็มไปด้วยความยุ่งเหยิง หาข้อสรุปไม่ได้ ยิ่งถ้าอยู่ในองค์กรใหญ่ความวุ่นวายจะเยอะทวีคูณ ช่วงนี้อย่าไว้ใจคนรอบตัวให้มากนัก ระวังเขาจะทำให้คุณเดือดเนื้อร้อนใจอย่างคาดไม่ถึง ธุรกิจยังอยู่ในช่วงขยับขยาย มีปรับแก้ระบบอีกสักพัก งานการช่วงนี้ไม่ต้องยืมมือใครเลย คุณสามารถลุยเองได้หมดและสำเร็จลุล่วงตามเป้า
การเงิน: มีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมากกับภาระรายจ่ายจุกจิกจิปาถะ แต่จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ชายอายุน้อยกว่า
ความรัก: คนโสด จังหวะดีขึ้นมาก กับคนนี้อาจถึงขั้นหมั้นหมายหรือตบแต่งกันได้เลย ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน มีเกณฑ์จับจองเป็นเจ้าของบ้านหรือรถคันใหม่ สั่งสมความมั่นคงให้มากขึ้น
การงาน: จังหวะดีมากสำหรับคนทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ขายบ้าน ขายรถขายที่ดิน เรียกว่ากำลังถูกโฉลก ส่วนคนที่ทำงานประจำถึงจะไม่ได้เลื่อนตำแหน่งตอนนี้ก็ยังแฮปปี้ดี สิ่งที่ต้องระวังคือความยุ่งเหยิงวุ่นวายอันเกิดจากลูกน้องบริวาร
การเงิน: ช่วงนี้มีโชคทางการเงิน กระแสความมั่งคั่งร่ำรวยกำลังจะเข้ามา หยิบจับงานอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ลงทุนน้อยแต่ได้กำไรเกินคาด 
ความรัก: คนโสด มีโอกาสได้เจอเจ้าของธุรกิจเล็กๆ มีช่วงเวลาให้ตกหลุมรักและเรียนรู้กัน ส่วนคนมีคู่ อย่าดูแต่ข้อเสียของอีกฝ่าย ไม่อย่างนั้นคุณจะไม่มีวันไ้ด้สัมผัสถึงความสุข เข้าใจแหละว่าอยู่กันมานาน อาจจะมีช่วงที่เบื่อๆ กันบ้าง แต่ก็ต้องอยู่กันต่อไป
การงาน: งานที่เกี่ยวกับโฆษณาประชาสัมพันธ์จะถูกโฉลก ดวงกำลังขึ้น แต่ก็มาพร้อมกับความวุ่นวายที่ดาหน้าเข้ามาทดสอบเสมอ สำหรับคนทำธุรกิจส่วนตัวต้องพีอาร์เพิ่ม พนักงานประจำจะหัวหมุนกับภาระหน้าที่ที่เข้ามาพร้อมกันหลายอย่าง ส่วนฟรีแลนซ์ช่วงนี้โดนแก้งานบ่อยหน่อย ลูกค้าจุกจิก เปลี่ยนบรีฟไม่เว้นวัน กระทบกับกำหนดส่งซึ่งจะมีผลเสียตามมา สิ่งที่ต้องระวังคือผู้ใหญ่เจ้านายระดับสูงพูดจาดีจะนำความเดือดร้อนมาให้
การเงิน: ช่วงต้นเดือนยังพอหมุนได้ เงินเข้ามือซ้ายจ่ายออกมือขวา สุดท้ายต้องหยิบยืมจากคนอื่นเพื่อเอาตรงโน้นมาโปะตรงนี้ 
ความรัก: คนโสด จังหวะดวงยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นใหม่ เพราะยังจมกับความรู้สึกเก่าๆ คนใหม่ที่เข้ามามักไม่จริงใจ คบไปก็มีแต่ช้ำ ส่วนคนมีคู่ ปัญหาการเงินจะส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ สุขภาพก็ย่ำแย่ต้องหมั่นดูแลกัน
การงาน: มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้าโปรเจ็คต์ คนทำการค้าจะได้ขยับกิจการ อาจจะได้เป็นเจ้าของร้านหรือสถานที่ด้วยการซื้อมา ไม่ต้องเช่าอีกต่อไป หากอยู่ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์กำลังรุ่ง พนักงานประจำที่มีเจ้านายเป็นผู้หญิงช่วงนี้ต้องทำใจหน่อยเพราะอารมณ์เธอจะขึ้นๆ ลงๆ เอาใจไม่ค่อยถูก 
การเงิน: ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาเครดิต พยายามผ่อนจ่ายให้ตรงเวลา เพราะคุณมีแนวโน้มต้องใช้เงินก้อนโตในภายภาคหน้า ถึงเวลาจะช่วยให้ขอวงเงินเพิ่มได้แบบไม่ติดขัดอะไร
ความรัก: คนโสด คุยกันไปก่อน ต่างคนต่างคบกันไว้เผื่อเลือกน่ะ ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์อยู่ในจุดเปราะบาง ถ้าไม่ใช่เรื่องรักซ้อนก็อยู่ในอารมณ์หว่อง หมองๆ เศร้าๆ เหงาๆ Credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.