fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 สิงหาคม 2564

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนสิงหาคม 2564 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 สิงหาคม 2564

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนสิงหาคม 2564 ที่นี่
การงาน: อยู่ในบรรยากาศแช่มชื่นขึ้น หลายคนจะได้กลับมาเจอกันบ่อยกว่าเดิม หรืออาจจะประชุมออนไลน์กันบ่อยขึ้น แต่ความเครียดจะลดลงกว่าช่วงที่ผ่านมา สบายใจขึ้นนั่นเอง 
การเงิน: มีเงินเข้า-ออก สบายกระเป๋าขึ้น แต่ก็อย่าใช้เงินเพลินจนเกินไป ระวังรายจ่ายกะทันหันช่วงปลายไว้บ้างนะ 
ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขร่วมกันดี อาจมีข่าวดี มีเกณฑ์รื่นเริงในอนาคตอันใกล้ รักไม่ชัดเจนระวังกลายเป็นมือที่สาม หรือมีมือที่สามเข้ามาแบบไม่รู้ตัว คนโสดดูจะแฮปปี้ชีวิตโสดดีอยู่ 

ITEM: มอยส์เจอร์ไรเซอร์เติมน้ำให้ผิวหน่อยนะคะ 
การงาน: หลายอย่างจะเปลี่ยนแปลงหลังจากนี้ ปัญหาคาราคาซังจะทยอยหมดไป ถ้ามีปัญหาอะไรอยู่ จะได้รับการสะสาง ทุกอย่างจะเริ่มกระจ่าง ได้รับความเป็นธรรม ทำอะไรไว้ก็ได้ผลเช่นนั้น 
การเงิน: เรื่องเงินเรื่องทองเปลี่ยนแปลง เป็นหนี้เป็นสิน มีปัญหาการเงิน จะผ่อนคลายลง มองเห็นลู่ทาง บางรายมีเกณฑ์ปลดหนี้ 
ความสัมพันธ์: หลายคู่จะชัดเจนเสียที ถึงเวลาประกาศให้โลกรู้กับความสัมพันธ์ครั้งนี้ คนโสดมีเกณฑ์จะมีคนใหม่ๆเข้ามา ฟ้าเปิดด้านความรักกรุบกริบ คนมีคู่ยังรักกันดี 

ITEM: เครื่องประดับขนนก 
การงาน: ค่อนข้างเหนื่อย หลายคนตกอยู่ในสถาการณ์การแข่งขัน แข่งกันเรื่องผลงาน ตัวเลขประเมินต่างๆ แต่อย่าเพิ่งกังวลเกินเหตุ จนกลายเป็นกดดันตัวเองมากไป จนไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ทั้งที่คุณเองก็มีความสามารถมากพอ ตั้งสติแล้วไปต่อ ทุกอย่างผ่านไปได้แน่นอน 
การเงิน: ช่วงนี้ควรใช้เงินแบบคิดหน้าคิดหลังให้มาก วางแผนให้ดี ประหยัดได้ให้ประหยัดเพราะมีเกณฑ์รายจ่ายออกไม่หยุด ตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อย รวมแล้วก็ไม่น้อยเลยนะ 
ความสัมพันธ์: คู่รักอาจห่างไปบ้างเพราะหน้าที่การงานรุมเร้า แต่ยังรักกันดี รักไม่ชัดเจนเหมือนต้องแข่งกันเยอะ คนโสด อย่าเพิ่งมีใครให้ปวดหัวดีกว่า 

ITEM: รูมสเปรย์กลิ่นวู้ดดี้
การงาน: มีโอกาสใหม่ๆ ที่ดีทางด้านการงาน ความรู้สึกมั่นคงกับหน้าที่ที่ทำอยู่ อาจเป็นตำแหน่งหรือโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ใครรองานใหม่อยู่มีเปอร์เซนต์ได้สูง
การเงิน: สถานการณ์การเงินมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี อาจปลดหนี้ได้ในเร็วๆ นี้ มองเห็นลู่ทางหาเงินได้ดีอาจได้เงินก้อน เงินโบนัส เงินตกเบิกที่รอมานาน ในบางคนโชคดีรับทรัพย์ก็มี 
ความสัมพันธ์: คู่รักยังรักกันดี แม้ไม่ได้เติมความหวานหรืออยู่ใกล้กันแต่ยังรักมั่นคงไม่จางหาย รักไม่ชัดเจน คนโสดจะมี New One โปรไฟล์ดี สายเปย์ หรือคนที่เข้ามาจีบอยากสร้างอนาคตจริงจัง

ITEM: เครื่องประดับรูปเหรียญโลหะ 
การงาน: ช่วงนี้หน้าที่การงานหรือองค์กรจะมีการเปลี่ยนแปลง ยังเป็นในทางที่ดีนะ แต่คุณต้องรู้จักปรับตัว ปรับเปลี่ยนให้พร้อมกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ในบางคนอาจต้องมีความยืดหยุ่นมากกว่านี้ แม้บางอย่างจะไม่ได้ดั่งใจ หาสมดุลตัวเองให้ได้แล้วจะยิ่งดี 
การเงิน: ควรปรับแผนการใช้จ่ายเงินให้ดี สภาพคล่องทางการเงินถือว่าเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมาก ไม่ตึงไม่หนักเท่าช่วงที่ผ่านมาเท่าไรแล้ว 
ความสัมพันธ์: คู่รักจะได้จับเข่าคุยกัน ความรักจะชื่นใจ สบายใจมากขึ้น คนโสดควรลุกมาเปลี่ยนลุค หรือปรับมุมมองด้านความรัก แล้วโอกาสความรักใหม่ๆ จะมาเคาะประตูแน่นอน 

ITEM: นาฬิกาน้ำหรือนาฬิกาทราย วางบนโต๊ะทำงาน
การงาน: ปัญหาหน้าที่การงานที่หาทางออกไม่ได้ รู้สึกมืดตึงไปหมดจะเริ่มคลี่คลาย เหมือนเช้าวันใหม่มาถึงแล้วหลายคนมีโอกาสประสบความสำเร็จอยู่ใกล้แค่เอื้อม ใครรอตำแหน่งหรืองานใหม่ มีลุ้นมาก 
การเงิน: หลายคนมีเกณฑ์ปลดหนี้ หรือเริ่มเห็นลู่ทางประกอบอาชีพ การเงินดีขึ้นมาก แต่อาจจะใช้เงินไปกับการซื้อบ้าน รถใหม่ หรือรีโนเวทจนเหมือนใหม่ 
ความสัมพันธ์: คู่รักความรักสดใส มีข่าวดีเร็วๆ นี้ อาจมีน้องกับเขาได้ช่วงนี้ รักไม่ชัดเจน เร็วๆ นี้ จะชัดแล้วค่ะ คนโสดมี New One ที่ดูดีจะสานต่อความสัมพันธ์ได้ยาวๆ 

ITEM: เสื้อผ้าโทนสีสดใส แดง ส้ม 
การงาน: การงานเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี มีโอกาสทำงานกับต่างชาติต่างภาษา หรืองานที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมในทางที่ดีขึ้น ควรรับทุกโอกาสใหม่ๆ เข้ามา แม้จะไม่เคยทำหรือไม่ถนัด แต่คุณจะทำได้ดี เข้าตาหัวหน้า/เจ้านาย ทำให้เรื่องดีๆ ตามมา 
การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ สบายใจขึ้น ไม่มีอะไรหวือหวา แต่ไม่มีปัญหาอะไรให้เครียดอย่างช่วงที่ผ่านมา แต่ก็อย่าใช้ฟุ่มเฟือยเกินไป วางแผนให้ดีนะ 
ความสัมพันธ์: คู่รักอาจห่างไกลกันบ้าง แต่ความรู้สึกยังรักกันเหนียวแน่นดี หลังจากนี้อาจมีข่าวดี คนโสด มีเกณฑ์พบรักจากคนไกล ต่างที่ต่างถิ่น มีความแตกต่างบางอย่างแต่จะคลิกกันอย่างลงตัว

ITEM: ไอเทมลูกโลก ทรงกลม  Credit : Niorn Clear-Cut ภาพประกอบจากคอลัมน์ Edits ฉบับเดือนกรกฎาคม 2021

RELATED STORY

napasai-belmon-culinary-encounters
เสิร์ฟความอร่อยจาก Farm-to-Table ด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร
Nicki Minaj เตรียมรับรางวัลเกียรติยศ Video Vanguard Award บนเวที MTV Video Music Awards 2022
เราจะได้ชมโชว์เพลงใหม่ 'Super Freaky Girl' บนเวที VMAs หรือเปล่านะ?
Break My Soul จาก Beyoncé ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Hot 100 พร้อมอีก 15 เพลงจาก Renaissance
ศิลปินหญิงคนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ครองอันดับหนึ่งถึง 7 อัลบั้มติดต่อกัน
camila-cabello-austin-new-boyfriend
ซีอีโอหนุ่มแอพฯ หาคู่ Lox Club ที่ไม่ต้องพึ่งแอพฯ ตัวเองแล้วล่ะ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.