fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 ธันวาคม 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนธันวาคม 2563 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 ธันวาคม 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนธันวาคม 2563 ที่นี่
การงาน: หัวหน้าเจ้านายถ้าเป็นผู้จะยิ่งดี (หรือมีความเป็นผู้หญิง) นารีอุปถัมภ์ คอยดูแลช่วยเหลือ ช่วงนี้ควรขยัน และประนีประนอมให้มากจะยิ่งเป็นผลดี 
การเงิน: การเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดสาย คนทำงานฟรีแลนซ์จะหายใจหายคอได้มากขึ้น มีรายรับอยู่ตลอด ถึงจะเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ชื่นใจ 
ความสัมพันธ์: ความรักที่เคยเรียกร้อง (บางคนก็ไปสวดมนต์อ้อนวอนมา) กำลังเดินทางมาหา ส่วนรักที่มีอยู่นั้นอย่าลืมหมั่นเติมความหวานให้แก่กันจะได้ไม่จืดชืด 

ITEM: ดื่มน้ำสะอาดบ่อยๆ เพื่อสุขภาพที่ดี ส่งท้ายปีค่ะ 
การงาน: ไม่ค่อยน่าไว้ใจทั้งตัวเนื้องาน หรือเพื่อนร่วมงาน อาจมีบางเรื่องที่หลบๆ ซ่อนๆ ทำอะไรลับหลัง หรือแอบเมาท์แอบนินทาให้ระคายหู ถ้ามองแค่เรื่องเนื้องานก็คือหนักและเหนื่อย สั้นๆ เลยค่ะ
การเงิน: อย่าเพิ่งใช้เงินฟุ่มเฟือย อย่าชะล่าใจ วางแผนให้ดี อาจมีเหตุต้องจ่ายเงินแบบไม่คาดคิด บางคนหมดเงินไปกับการเปย์ใครเรื่อยเปื่อย 
ความสัมพันธ์: ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนดูจะวิกฤติ ที่คบมานานช่วงนี้ต้องประคับประครองให้ดี คนโสดมีเสน่ห์ร้ายกาจเชียวล่ะค่ะ

ITEM: เครื่องประดับโลหะ หรือเครื่องประดับเงินทำให้คุณดูสง่า
การงาน: ทำงานแบบไฟแรงเกินต้าน ก้มหน้าก้มตาทำงานสุดๆ เหมือนไฟด้านงานลุกโชกโชนกลับมาอีกครั้ง แต่ก็ระวังคนในทีมที่ดูไม่ค่อยมีเหตุผล หรือขาดความรับผิดชอบไปหน่อย
การเงิน: เรื่องเงินหมดไปกับการสังสรรค์ ซื้อความสุขใส่ตัว ได้เงินมือซ้ายจ่ายออกมือขวา ใช้คล่องไปหน่อยแต่ไม่เดือดร้อน 
ความสัมพันธ์: ส่วนตัวเรื่องเงินไม่เป็นไรแต่เรื่องหัวใจนี่เป็นปัจจัยสำคัญในการคัดคนมากๆ ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้หลายอย่างไม่ได้ดั่งใจเพราะอยู่ในช่วงสร้างตัว อาจจะไม่มีเวลาหากัน เพราะมุ่งทำเงิน รักไม่ชัดเจนดันควงคู่คนที่รักสนุกก็เหนื่อยหน่อย

ITEM: น้ำหอมแนวกลิ่นวู้ดดี้ดีต่อใจ พลังงานมาเต็ม
การงาน: อาจมีเรื่องต้องตัดสินใจ ควรสื่อสารกันให้ชัดเจน หลังจากนั้นลุยเลยค่ะ เรื่องดีๆ รออีกเพียบ บางคนอาจต้องทำงานเกี่ยวการต่างประเทศ ต่างชาติต่างภาษา โอกาสพัฒนาในการงานเด่นอยู่ 
การเงิน: หมดไปกับเรื่องอุปกรณ์ไอทีต่างๆ แต่ไม่มีอะไรน่าห่วงนัก 
ความสัมพันธ์: บรรยากาศรื่นรมย์เหลือเกินความรักชาววันพุธ ความรู้สึกโรแมนติกเหมือนคนกำลังจีบกัน ตลอดเวลาบางคนจะเจอคนที่ต่างกันสุดขั้วเข้ามา หรือช่วงนี้มีคนมาคอยแอบส่องโลกออนไลน์อยู่เรื่อย คนมีนี้โอกาสไปต่อนะคะ 

ITEM: อุปกรณ์เสริมไอทีที่มีความแวววาว ช่วงสร้างความเจิดจรัสให้ดวงช่วงนี้
การงาน: การงานแม้ไม่โดดเด่นอะไรมากมาย แต่ก็นับว่าได้ทำงานที่ตัวเองรัก ทีมหรือเพื่อนร่วมงานดี บางคนอาจหมายถึงการทำงานธุรกิจครอบครัวค่ะ
การเงิน: การเงิน เมื่อเทียบกับสถานการณ์ตอนนี้ก็ต้องบอกว่า ดีจนคนอิจฉา รู้สึกถึงความมั่นคงมากขึ้น รายรับเข้ามากกว่ารายจ่าย 
ความสัมพันธ์: รักดีงามที่สุดในสามโลก ที่คบมานานตกร่องปล่องชิ้นสักที ได้แต่งงาน หรือวางแผนแต่งงานแล้วค่ะคนโสดมีโอกาสที่เนื้อคู่ (ผู้พลัดพราก) จะเดินเข้ามาในชีวิต ความรู้สึกที่ขาดหายได้รับการเติมเต็ม 

ITEM: น้ำหอมแนวกลิ่นมอส กลิ่นธรรมชาติช่วยรีเฟรชคุณได้เสมอ
การงาน: จะได้ทำงานกับคนเก่ง คนมีความสามารถ ในบรรยากาศบันเทิง หรืออาจหมายถึงตัวคุณเองกำลังมองหาการเรียนเสริม เรียนต่อเพิ่มเติม นับเป็นช่วงที่เหมาะสมค่ะ 
การเงิน: มีใช้ไม่ขาดสาย หมดไปกับเรื่องอาหารการกิน งานเลี้ยง งานปาร์ตี้ 
ความสัมพันธ์: ที่คบมานานมีอาจมีงานรื่นเริงเร็วๆ นี้ ความสัมนพันธ์ไม่ชัดเจนช่วงนี้ห่างกันบ้าง เพราะตัวคุณเองหรืออยากมีความส่วนตัว แต่เดี๋ยวก็กลับมาเจอกัน คนโสดจะเจอคนที่รู้สึกรู้จักกันมานานทั้งที่เพิ่งเคยเจอกัน 

ITEM: makeup holiday จัดมาแบบเซ็ทใหญ่ๆ ที่เห็นแล้วเลิฟค่ะ ส่งต่อพลังงานความสดใสได้ดีทีเดียว
การงาน: ต้องช่วยรักเข็มขัดให้องค์กร คุณมีเกณฑ์ต้องร่วมงานกับคนเก่ง แต่มักใจร้อน วู่วามง่าย ระวังเรื่องคำพูดคำจาให้มา 
การเงิน: สถานการณ์ไม่ค่อยดี ควรวางแผนให้รัดกุมประหยัดได้ประหยัดไปก่อน ใครจะลงทุนควรใจเย็นๆ มีความรอบคอบ
ความสัมพันธ์: ที่คบมานานช่วงนี้อาจระหองระแหงจากปัจจัยภายนอกหลายอย่าง ควรคุยกันให้มาก คนโสดจะมีคนเข้ามาให้พิจารณา ลองเปิดใจดูค่ะ งานนี้มีลุ้น 

ITEM: เครื่องหอมกลิ่นมินต์ ช่วยให้จิตใจสงบได้ดีค่ะ Credit : Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.