fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 ธันวาคม 2021

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนธันวาคมของคุณ ก่อนหมดปีกันได้ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 ธันวาคม 2021

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนธันวาคมของคุณ ก่อนหมดปีกันได้ที่นี่

การงาน: ชีวิตเหมือนฟ้าหลังฝน หลายอย่างเริ่มพบทางสว่าง เห็นลู่ทางการทำงาน งานที่เคยไม่ชัดเจนจะชัดเจน ปัญหาคลี่คลายได้รับการจัดการเป็นอย่างดี ที่เคยเงียบเหงาจะกลับมาคึกคักเร็วๆ นี้ หรือใครที่เคยมีปัญหาเรื่องงานจะผ่อนคลายขึ้นเยอะ ใครทำงานเกี่ยวกับบริการ งานบันเทิง ศิลปะจะดีขึ้นค่ะ

การเงิน: มีเกณฑ์ปลดหนี้ หรืออย่างน้อยก็ลดลงไปมาก สภาพคล่องทางการเงินเริ่มฟื้นตัว แต่ก็อย่าประมาท เดี๋ยวจะกลับไปเจ็บตัวอีกครั้ง การเงินมาพร้อมการงานนะ อย่าเพิ่งคิดจะเสี่ยงโชคค่ะไม่เหมาะ

ความสัมพันธ์: คู่รักที่เคยทะเลาะ หรืองอนกันจะกลับมารักกันดี อาจมีกาวใจมาเยียวยาได้ ที่หวังอะไรไว้ จะสมหวังได้ รักไม่ชัดเจนจะพบหนทางในไม่ช้า หมอกหนาจะเริ่มจาง คนโสดอาจได้ตกหลุมรักใหม่กับใครสักคน

COLORS: ม่วงเปลือกมังคุด

การงาน: หลายคนจะเจอบรรยากาศการทำงานที่แฮปปี้อีกครั้งหลัง Work From Home มานาน หรือได้ทำงานในที่ๆ ทีม หรือเพื่อนร่วมงานดีมาก ช่วยเหลือซัพพอร์ตกันเป็นอย่างดี ใครหางานใหม่จะได้งานถูกใจตรงจริต กับทีมดีๆ เดือนนี้มีแววจะกินเลี้ยงฉลองเฟซทีฟยาวๆ ไปค่ะ

การเงิน: เงินทองไม่มีปัญหาอะไรหนักหนา แต่ก็ระวังใช้เงินเพลิน หมดเงินไปกับปาร์ตี้ พ่ายแพ้ให้ทุกป้ายเซลล์ เงินไหลออกเป็นน้ำเลยค่ะ บริหารเงินให้ดีหน่อยก็น่าจะดี แม่ว่างานนี้ถึงลำบากก็มีคนอาสาช่วย

ความสัมพันธ์: คู่รัก ความรักหวานฉ่ำเบ่งบานทุกวันโลกเป็นสีชมพู เป็นรักที่เข้าใจเอาใจใส่กันดี คนโสดมีเกณฑ์จะเจอโซลเมท หรือคนที่เหมาะจะเป็นคู่ชีวิตมากๆ อาจะเจอคนที่เหมือนรู้จักการมาแสนนาน คนที่เพื่อนแนะนำ และอาจจะเจอในรูปแบบของแฟนเก่าก็ได้

COLORS: ชมพูพาสเทล

การงาน: หลายงาน หลายโปรเจ็กต์ยังเป็นในโมเมนต์ที่ต้องรอคอยบางอย่าง การตอบตกลง เซ็นสัญญา นอกจากนี้หลายคนช่วงนี้จะเดินทางบ่อย หรือไม่อยู่นิ่งยิ่งดี ยิ่งเวิร์ค โดดเด่นเรื่องประสานงานกับต่างประเทศ คู่ค้าต่างๆ ธุรกิจค้าขายแบบซื้อมาขายไปเป็นช่วงเวลาที่ดี

การเงิน: เงินดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา ที่เคยลดเงินเดือนมีเกณฑ์จะกลับมาเท่าเดิม ส่วนฟรีแลนซ์อาจจะต้องรอต่อไปสักพัก หรือเงินบางส่วนที่รอคอยอาจยังต้องรอต่ออีกสักหน่อย แต่ไม่นานเกินรอค่ะ

ความสัมพันธ์: คู่รักอาจจะเหงาหน่อย เพราะต้องห่างกันด้วยภาระหน้าที่ รักไม่ชัดเจนยังต้องรอต่อไป คนโสดยิ่งเดินทางยิ่งมีเกณฑ์เนื้อหอม อาจพบรักกับชาวต่างชาติ ต่างภาษา

COLORS: เหลืองมัสตาร์ด

การงาน: ชีวิตเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ส่งท้ายปี มีเกณฑ์ย้ายงาน ได้งานใหม่ ได้ทำอะไรใหม่ๆ ที่ดีต่อตัวคุณมาก มีความมั่นคง เจริญก้าวหน้าเป็นอย่างดี ที่เคยเหนื่อยล้า หรือเจอแต่เรื่องแย่ๆ จะดีขึ้นต่อเนื่อง เหมือนลมเปลี่ยนทิศแล้ว หลายคนมีเกณฑ์การงานปังมาก ช่วงนี้ยิ่งขยัน ยิ่งกระตือรือร้นโชคดีเรื่องงานยิ่งวิ่งเข้าหา

การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ ดีขึ้นตามหน้าที่การงาน แต่ชาววันพุธบางคนดูจะมีโชคทางการเงินมากกว่าคนอื่น แต่อย่างไรก็ตามอย่าโลภ อย่าเกินตัว เตือนแล้วนะคะ

ความสัมพันธ์: คู่รักความสัมพันธ์เดินหน้าไปอีกเสต็ป เป็นอีกก้าวเดินที่ดีร่วมกัน รักไม่ชัดเจนจะได้ฤกษ์งามเสียทีว่าจะไปหรืออยู่ต่อแล้วขยับความสัมพันธ์ ที่โดและแห้งเหี่ยวมานาน งานนี้น่าจะได้เจออะไรใหม่ๆ แนะนำว่าคนวันพุธลุกมาอัพลุคด่วนจะยิ่งเนื้อหอม

COLORS: ส้ม, เหลือง

การงาน: ยินดีด้วยกับชาววันพฤหัสฯ ที่ #ปังปุริเย่ ที่สุดในบรรดาทุกคน หน้าที่การงานไปได้ด้วยดี มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับการอวยยศ ผลงานได้รับการชื่นชม ใครหางานใหม่ โอกาสได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิมสูงมาก ใครทำงานฟรีแลนซ์งานจะเริ่มกลับมาแบบสับแบบเยอะแบบงานใหญ่

การเงิน: ฐานะทางกันเงินดีขึ้นไม่แพ้กัน หลายคนปลดหนี้ได้ หลายคนเห็นทางทำเงินของตัวเอง และหลายคนก็เหมาะกับการแปลงสินทรัพย์เป็นสิ่งของ บ้านใหม่ รถใหม่ จะดีกับคุณมาก

ความสัมพันธ์: หลายคนอาจตกลงปลงใจแต่งงาน ใครอยากมีน้องจะได้มีน้อง (แต่ถ้าไม่พร้อมป้องกันด่วนนน) รักไม่ชัดเจนจะได้เปิดตัวเร็วๆ นี้ มีโอกาสแบบ80-90% เลยนะ คนโสดมีคนที่ใช่เดินเข้ามา มีแววได้สานสัมพันธ์กันยาวๆ

COLORS: ฟ้า, แดง

การงาน: มีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ เช่น อาจจะคาดหวังบางอย่างแล้วไม่เป็นไปตามหวัง หรืออาจจะน้อยใจ เสียใจเหมือนคนไม่เห็นคุณค่าเราเท่าไหร่ หรือบางคนฟังคำพูดคนอื่นมากไปจนเก็บมาคิดมากอยู่คนเดียว ปรับอีกนิดโอกาสดีๆ ใหม่ๆ รออยู่ ในบางคนอาจหมายความว่ามีเรื่องเข้าใจผิดกันเพราะการสื่อสาร หรือคำพูดได้

การเงิน: ช่วงนี้ควรวางแผนการใช้เงินให้ดี เพราะอาจมีเรื่องต้องเสียเงินเร็วๆ นี้ บางคนอาจมีค่าใช้จ่ายไปกับเรื่องสุขภาพ โรคภัยต่างๆ ได้

ความสัมพันธ์: คู่รักไม่ควรหาเรื่องหรือวู่วามใจร้อน ควรคิดก่อนพูดให้มาก ช่วงนี้ รักๆ งอนๆ หรือทะเลาะกันได้ รักไม่ชัดเจนอย่าเพิ่งเร่งอะไร รอเวลาเป็นตัวบอกทุกอย่างอีกไม่นานเกินรอ คนโสดยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่จะพบรักใหม่ enjoy life ไปก่อนค่ะ

COLORS: แดง, ม่วงคราม

การงาน: มีโอกาสเดินทางเพราะหน้าที่การงานบ่อยเป็นพิเศษ หลายคนอยู่ในช่วงเวลารอคอยคำตอบ การคอนเฟิร์มการติดต่อกลับ งานที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร การค้าขาย เจรจาทางไกลอาจต้องรอสักระยะหนึ่ง ความคืบหน้าจะมาเร็วๆ นี้ งานค้าขายค่อนข้างดี

การเงิน: สภาพคล่องทางการเงินยังดี ไม่หวือหวาแต่ไม่มีปัญหาอะไร มีเงินใช้แต่ก็ควรจะบริหารให้ดี เพราะอาจมีเรื่องต้องใช้เงินไปกับการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงปลายปี ใครรอเงินตกเบิกยังต้องรอไปก่อนสักระยะ

ความสัมพันธ์: คู่รักอาจไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยเท่าไหร่ เน้นการติดต่อสื่อสารทางออนไลน์ไปก่อน บางคู่วางแผนฮันนีมูนกันจะได้ไปและจะกระชับความสัมพันธ์ดียิ่งขึ้น รักไม่ชัดเจนนั่งรอต่อไปค่ะ คนโสดจะมีคนจากแดนไกลเข้ามาพัวพัน

COLORS: เหลืองเลมอน, ชมพู

Credit : Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.