fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ที่นี่
การงาน: อะไรก็ตามที่ลงมือทำไปแล้วจะสำเร็จลุล่วงด้วยดี สำหรับใครที่กำลังศึกษาต่อ ผลการเรียนยังเป็นที่สองรองจากคนอื่น ต้องขยันขึ้นอีกนิด เช่นเดียวกันกับคนทำงานประจำที่ยังคงเป็นได้แค่ท่านรอง ต้องแสดงฝีมือ แอคทีฟมากกว่าเดิม การงานที่ต้องออกไปดีลข้างนอก หรือจ็อบเสริมที่ทำแล้วรู้สึกเบื่อก็อย่าฝืน ไม่ไหวให้หยุดพัก รอสตาร์ทใหม่อีกที ช่วงนี้อยู่สะสางงานในออฟฟิศดีกว่า
การเงิน: อยู่ในสภาพคล่องแต่อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเหมือนช่วงที่ผ่านมา ตอนนี้รายได้ส่วนใหญ่จะมาจากบุตร ลูกน้อง และบริวาร
ความรัก: คนโสด รู้สึกดีกับเขาแต่ไม่ค่อยอยากแสดงออกนอกหน้าเท่าไหร่ ยังคงสับสนลึกๆ ระหว่างเหตุผลกับความรู้สึก บางทีอาจเป็นเรื่องของความเหมาะสม เขาดูเป็นคนจริงใจ แต่อาจไม่เหมาะที่จะคบหาแบบจริงจัง ต้องนึกถึงฐานะทางสังคมด้วย ส่วนคนมีคู่แล้ว ระยะนี้คนข้างกายจะเอาแต่ใจมากเป็นพิเศษ ชอบวางอำนาจ ทำเหมือนบ้านเป็นกองทัพ จ้องแต่จะชี้นิ้วออกคำสั่งอย่างเดียว คุณก็อ่อนข้อให้เขาหน่อยละกัน
การงาน: แผนการที่คิดไว้ตอนนี้ได้เวลาลงมือปฏิบัติจริงจังซะที อยากทำอะไรให้ไฟเขียวเดินหน้าเลย อย่ารีรอ เพราะความสุขและความสำเร็จก้าวหน้าจะเป็นของคุณในไม่ช้า ช่วงนี้มีดวงเดินทางไกล ต้องไปติดต่องานต่างประเทศ แต่ในส่วนของเพื่อนร่วมงานจะมีเรื่องชวนปวดหัวมาเรื่อยๆ ทำได้แค่ปล่อยวาง อย่าเก็บเอามาใส่ใจ อะไรที่ยังไม่เกิดก็อย่าเพิ่งกังวล ระวังคู่แข่งในแวดวงสายงานเดียวกัน เป็นคนที่มีความสามารถไม่แพ้คุณเลย อย่าไปยอม!
การเงิน: จะมีเรื่องต้องใช้เงินจำนวนมากแบบเร่งด่วน แล้วในบัญชีก็มีไม่พอเสียด้วยสิ เตือนให้รัดเข็มขัดตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะถึงคราวจนจะหวังพึ่งใครไม่ได้เลย ทุกคนพร้อมจะปฏิเสธ ยื่นกู้ก็ไร้ประโยชน์ แม้แต่ธนาคารยังไม่อนุมัติ
ความรัก: คนโสด อยู่กับความหวังลมๆ แล้งๆ คุณเป็นคนรักอิสระ ผู้ชายที่หมายปองก็แนวเดียวกันเลย ต่างฝ่ายต่างไม่ชอบผูกมัด ส่วนคนมีคู่ระยะนี้ถือว่าอบอุ่น มีถ้อยคำมาปลอบประโลมกันเสมอ เหมือนความรักของวัยรุ่น กล้าพูดสิ่งที่อยู่ในใจ รักก็บอกว่ารัก คิดถึงก็โทรหา
การงาน: ช่วงนี้กำลังขึ้นหม้อ เป็นคนโปรดของเจ้านาย ถ้าต้องการความช่วยเหลืออะไรให้รีบทำเรื่องขออนุมัติ อยากเพิ่มทีม อยากเบิกงบประมาณ เขาจะเซ็นให้โดยง่าย แต่อย่าเพิ่งกระหยิ่มยิ้มย่องไปนะ เพราะยังมีปัญหาเก่าคาราคาซังตามมาหลอกหลอน จะมีเรื่องทำให้คุณช็อค อาจเกี่ยวกับอุบัติเหตุ การสูญเสีย เบาสุดอาจจะแค่เสียศรัทธาจากใครสักคน ช่วงนี้ควรงดงานเลี้ยงสังสรรค์ สิ่งที่ควรระวังคือความนิ่งเฉย สบายจนเคยชิน ต้องแอคทีฟหน่อย
การเงิน: คุณจะมีโชคลาภแบบฟลุคๆ ได้รับเงินก้อน อารมณ์แบบมาทันเวลาพอดี นำไปโปะปัญหาหนี้สินเก่าๆ สามารถปิดบัญชีได้เลย
ความรัก: คนโสด อยู่คนเดียวแบบนี้แหละดีแล้ว คุณเองก็ถือตัวไม่น้อย ไม่ชอบง้อใคร มีแต่ข้อแม้ทำให้คุณขาดเสน่ห์ ส่วนคนมีคู่ก็แฮปปี้ดีพอประมาณ ไม่ถึงกับหวือหวา มีเมตตากรุณาต่อกัน แต่ระยะนี้คนรักจะใช้เงินแบบไร้สาระ เบรคเขาไว้หน่อยก็ดี
การงาน: เต็มไปด้วยความยุ่งเหยิง หาข้อสรุปไม่ได้ ยิ่งถ้าอยู่ในองค์กรใหญ่ความวุ่นวายจะเยอะทวีคูณ ช่วงนี้อย่าไว้ใจคนรอบตัวให้มากนัก ระวังเขาจะทำให้คุณเดือดเนื้อร้อนใจอย่างคาดไม่ถึง ธุรกิจยังอยู่ในช่วงขยับขยาย มีปรับแก้ระบบอีกสักพัก งานการช่วงนี้ไม่ต้องยืมมือใครเลย คุณสามารถลุยเองได้หมดและสำเร็จลุล่วงตามเป้า
การเงิน: มีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมากกับภาระรายจ่ายจุกจิกจิปาถะ แต่จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ชายอายุน้อยกว่า
ความรัก: คนโสด จังหวะดีขึ้นมาก กับคนนี้อาจถึงขั้นหมั้นหมายหรือตบแต่งกันได้เลย ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน มีเกณฑ์จับจองเป็นเจ้าของบ้านหรือรถคันใหม่ สั่งสมความมั่นคงให้มากขึ้น
การงาน: จังหวะดีมากสำหรับคนทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ขายบ้าน ขายรถขายที่ดิน เรียกว่ากำลังถูกโฉลก ส่วนคนที่ทำงานประจำถึงจะไม่ได้เลื่อนตำแหน่งตอนนี้ก็ยังแฮปปี้ดี สิ่งที่ต้องระวังคือความยุ่งเหยิงวุ่นวายอันเกิดจากลูกน้องบริวาร
การเงิน: ช่วงนี้มีโชคทางการเงิน กระแสความมั่งคั่งร่ำรวยกำลังจะเข้ามา หยิบจับงานอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ลงทุนน้อยแต่ได้กำไรเกินคาด 
ความรัก: คนโสด มีโอกาสได้เจอเจ้าของธุรกิจเล็กๆ มีช่วงเวลาให้ตกหลุมรักและเรียนรู้กัน ส่วนคนมีคู่ อย่าดูแต่ข้อเสียของอีกฝ่าย ไม่อย่างนั้นคุณจะไม่มีวันไ้ด้สัมผัสถึงความสุข เข้าใจแหละว่าอยู่กันมานาน อาจจะมีช่วงที่เบื่อๆ กันบ้าง แต่ก็ต้องอยู่กันต่อไป
การงาน: งานที่เกี่ยวกับโฆษณาประชาสัมพันธ์จะถูกโฉลก ดวงกำลังขึ้น แต่ก็มาพร้อมกับความวุ่นวายที่ดาหน้าเข้ามาทดสอบเสมอ สำหรับคนทำธุรกิจส่วนตัวต้องพีอาร์เพิ่ม พนักงานประจำจะหัวหมุนกับภาระหน้าที่ที่เข้ามาพร้อมกันหลายอย่าง ส่วนฟรีแลนซ์ช่วงนี้โดนแก้งานบ่อยหน่อย ลูกค้าจุกจิก เปลี่ยนบรีฟไม่เว้นวัน กระทบกับกำหนดส่งซึ่งจะมีผลเสียตามมา สิ่งที่ต้องระวังคือผู้ใหญ่เจ้านายระดับสูงพูดจาดีจะนำความเดือดร้อนมาให้
การเงิน: ช่วงต้นเดือนยังพอหมุนได้ เงินเข้ามือซ้ายจ่ายออกมือขวา สุดท้ายต้องหยิบยืมจากคนอื่นเพื่อเอาตรงโน้นมาโปะตรงนี้ 
ความรัก: คนโสด จังหวะดวงยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นใหม่ เพราะยังจมกับความรู้สึกเก่าๆ คนใหม่ที่เข้ามามักไม่จริงใจ คบไปก็มีแต่ช้ำ ส่วนคนมีคู่ ปัญหาการเงินจะส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ สุขภาพก็ย่ำแย่ต้องหมั่นดูแลกัน
การงาน: มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้าโปรเจ็คต์ คนทำการค้าจะได้ขยับกิจการ อาจจะได้เป็นเจ้าของร้านหรือสถานที่ด้วยการซื้อมา ไม่ต้องเช่าอีกต่อไป หากอยู่ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์กำลังรุ่ง พนักงานประจำที่มีเจ้านายเป็นผู้หญิงช่วงนี้ต้องทำใจหน่อยเพราะอารมณ์เธอจะขึ้นๆ ลงๆ เอาใจไม่ค่อยถูก 
การเงิน: ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาเครดิต พยายามผ่อนจ่ายให้ตรงเวลา เพราะคุณมีแนวโน้มต้องใช้เงินก้อนโตในภายภาคหน้า ถึงเวลาจะช่วยให้ขอวงเงินเพิ่มได้แบบไม่ติดขัดอะไร
ความรัก: คนโสด คุยกันไปก่อน ต่างคนต่างคบกันไว้เผื่อเลือกน่ะ ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์อยู่ในจุดเปราะบาง ถ้าไม่ใช่เรื่องรักซ้อนก็อยู่ในอารมณ์หว่อง หมองๆ เศร้าๆ เหงาๆ Credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"
john-legend-legend
แอลพูดคุยกับเจ้าพ่อเพลงฮิตตำนานถึงผลงานใหม่ที่จะกลายเป็นตำนานอีกเช่นกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.