fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กุมภาพันธ์ 2564

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กุมภาพันธ์ 2564

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ที่นี่
การงาน: มีเรื่องให้คิดมาก อยู่ในโหมดคิดวนไปวนมา ยังติดสินใจทำอะไรไม่ได้ ไม่ชัดเจนเสียที ไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร ระวังอาการปวดหัว ไมเกรน เพราะใช้ความคิดมากไป
การเงิน:
แม้ไม่มีปัญหาติดขัดเท่าคนอื่นเขา แต่ก็ยังมีเรื่องให้ต้องวางแผนทางการเงินค่อนข้างมาก ใครจะลงทุนช่วงนี้อย่าเพิ่งรีบร้อน จะทำให้ยิ่งมีปัญหาในภายหลังได้
ความสัมพันธ์:
คู่รักช่วงนี้ไม่หวานนัก เพราะต่างฝ่ายต่างมีปัญหาส่วนตัวให้ต้องตามแก้ไข ส่วนคนโสด/ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ยังไม่ควรมีใครในระยะนี้ จะทำให้ชีวิตวุ่นวายไปกันใหญ่

ITEM: 
เครื่องประดับที่ทำจาก Clear Quartz จะช่วยเสริมพลังงานให้มีความริเริ่ม โดยเฉพาะงานสายครีเอทจิ่งดี
การงาน: เรียกได้ว่าอยู่ในองค์กรที่สถานการณ์ภาพรวมยังดี มีความมั่นคงในหน้าที่การงาน หลายคนจะเติบโตขึ้นกว่าเดิมมาก ใครทำธุรกิจครอบครัว ช่วงนี้ค่อนข้างดีทีเดียวนะคะ
การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ ช่วงนี้ค่อนข้างสดใส (กว่าคนอื่น) มีเงินใช้ การเงินสะพัด หรือถ้ามีปัญหาอะไรจะมีคนคอยช่วย คอยซัพพอร์ตอยู่เสมอ
ความสัมพันธ์: คู่รักแม้ไม่โรแมนติก หวานหอมเท่าไหร่ แต่ก็เป็นรักที่จริงจังมั่นคง มีพัฒนาการอยู่เรื่อยๆ ความสัมพันธ์ชัดเจนดูจะเป็นปึกแผ่นมากขึ้น ส่วนคนโสดอยู่ในโหมดมุ่งหน้าทำงานหาเงินยังไม่สนใจใครเท่าไหร่

ITEM: ดูแลผิวกายด้วยสกินแคร์ช่วยเติมความชุ่มชื้นบ้างนะคะ
การงาน: เจอเรื่องให้ต้องพิสูจน์ความสามารถเข้ามาตลอด ยังคงเหนื่อยเดินหน้า แต่ใจคุณยังสู้ยิบตา ช่วงนี้ถ้าจะเวิร์คต้องเอาทุกประสบการณ์ที่ผ่านมาเข้าสู้ หรือใช้เป็นบทเรียนเพื่อไปต่อได้อย่างไม่ต้องหวาดหวั่น
การเงิน: รายจ่ายไม่สัมพันธ์กับรายได้ คุณต้องหารายได้จากหลายช่องทางเพื่ออุดรอยรั่วต่างๆ แต่ถือว่าคุณก็เอาตัวรอดได้ดีมาก เพราะก็ยังผ่านไปได้ด้วยดีแม้จะเหนื่อยสายตัวแทบขาดก็ตาม
ความสัมพันธ์: ที่คบกันมานานอาจตกในสถานการณ์ต้องช่วยเหลือดูแลกันไป พิสูจน์ใจกันอีกรอบ ไม่เจ็บก็ไม่เติบโตอะไรแบบนั้นนะคะ ใครเพิ่งโสดควรโสดไปก่อน จนกว่าจะพร้อมเริ่มต้นใหม่จริงๆ

ITEM: เดรสสีเขียว หรือเสื้อผ้าสีเขียวช่วยเสริมดวงและสร้างพลังงานใจที่ดีให้ได้เสมอ
การงาน: อยู่ในช่วงที่ค่อยๆ เติบโต ไม่ควรเร่งรีบจนกดดันตัวเอง ใครเริ่มทำธุรกิจช่วงนี้จิตใจคุณหนักแน่นเหลือเกิน และมันเป็นผลดีต่อคุณมากค่ะ เพราะสิ่งที่ลงมือลงแรงไปมันมีแนวโน้มแห่งการเติบโต
การเงิน:เรื่องเงินๆ ทองๆ มาพร้อมความขยันทำงาน ยิ่งรับงานยิ่งเพิ่มพูน ไม่อดตายแน่นอน สถานการณ์การเงินยังปลอดภัยกว่าคนอื่น
ความสัมพันธ์: คู่รักเติบโตไปด้วยกันทุกวัน ไม่หวานแต่มั่นคงสุดๆ คนโสด/ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนมีเกณฑ์เจอคนที่ใช่ที่ไปต่อด้วยกันได้ไกลๆ เลยล่ะ

ITEM: สีฟ้าอความารีนช่วยดึงดูดเงินทอง และทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย
การงาน: ในองค์กรจะมีความเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมาก ช่วงนี้ต้องปรับตัวให้ทันกับความเปลี่ยนแปลงต่างๆ นอกจากนี้อาจหมายถึงการหาบาลานซ์ชีวิตให้ตัวเองบ้าง โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน การออกกำลังกายไม่อย่างนั้นสุขภาพจะแย่ไปด้วย
การเงิน: วางแผนรายรับ-รายจ่ายให้ดีค่ะ เป็นช่วงเงินเข้ามือซ้าย ออกมือขวาค่อนข้างมาก ไม่ควรใช้จ่ายเกินตัว หรือซื้อของตามใจตัวเองมากไปในระยะนี้
ความสัมพันธ์: คนรักคนมีคู่ควรหาเวลาว่างเติมใจ หรือคำพูดดีๆ ให้กัน ไม่อย่างนั้นความรักจะจืดชืดไปเพราะสถานการณ์ตึงเครียดรอบตัว สวนคนโสดลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง เปลี่ยนโฉมหน่อยค่ะ มีลุ้นจะสละโสดชีวิตรักจะเปลี่ยนไป

ITEM: น้ำหอมกลิ่นซีตรัส ช่วยชาร์จพลังงานให้สาวๆ มีเรี่ยวแรงในทุกวัน
การงาน: ไม่เหมาะแก่การขยับขยายอะไรมาก ยิ่งถ้าเป็นธุรกิจส่วนตัวควรชะลอไว้ก่อน ดูทิศทางเศรษฐกิจแบบเกาะติดดีกว่า ส่วนการงานอื่นๆ ในช่วงนี้หัวหน้า/เจ้านาย จะจู้จี้ และอนุมัติยากค่ะ
การเงิน: เก็บเงินเก่งมากกก ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีในถานการณ์เช่นนี้ แต่ก็ระวังคนอื่นมองว่าคุณขี้เหนียวหรือขี้งกจนคนไม่กล้าคุยด้วย
ความสัมพันธ์: คู่รักสถานการณ์ทรงๆ ไปได้เรื่อยๆ แต่ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนดูท่าจะอึมครึมไปเรื่อยๆ ยังกั๊กกันอยู่ไม่ยอมเปิดเผย ถ้ายังทนได้ก็ทนค่ะ

ITEM: เมคอัพโทนสีส้มสีคอรัลจะช่วยอัพเพาเวอร์และความสดใสให้คุณดูน่ารักมีเสน่ห์
การงาน: ไม่มีเรื่องให้ต้องเครียดมากมายอะไรนัก งานเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่ม จะผ่อนคลายลงได้บ้าง ทีมงานสามัคคีดี ช่วงนี้ถ้ามีปัญหา ครอบครัวพร้อมซัพพอร์ตอยู่เสมอ
การเงิน: เรื่องเงินไม่โดดเด่น แต่ก็ไม่มีปัญหา นับว่าเป็นอีกคนที่ยังมีกินมีใช้ไม่ฝืดเคือง
ความสัมพันธ์: อยู่กันพร้อมหน้า อบอุ่นมีความสุข อาจมีน้องได้ในช่วงนี้ ที่ไม่ชัดเจนจะมีลุ้นได้คบหา ที่โสดไม่เหงาเพราะคนรอบตัวคอยส่งใจและกำลังใจที่ดีต่อกัน

ITEM: เครื่องหอมแนวกลิ่นวู้ดดี้จะช่วงชาร์ตแบตให้คุณมีไฟขึ้นอีกครั้ง  Credit : Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.