fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กุมภาพันธ์ 2022

อัพเดตดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณในช่วงครึ่งเดือนแรกของเดือนกุมภาพันธ์นี้กัน

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กุมภาพันธ์ 2022

อัพเดตดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณในช่วงครึ่งเดือนแรกของเดือนกุมภาพันธ์นี้กัน

การงาน: เกิดการเปลี่ยนแปลง เหมือนเดินเข้าสู่โลกใบใหม่ที่ไม่เหมือนเดิม ถามว่าต่างกับใบเก่ายังไง ก็ต้องบอกว่าดีกว่าใบเดิมนะคะ นอกจากนี้บางคนอาจจะได้ร่วมงานกับทีมงานต่างชาติ ต่างภาษา ที่ทำงานใหม่เป็นบริษัทต่างชาติก็เป็นไปได้นะ 

การเงิน: เรื่องเงินก็ต้องเปลี่ยนตามงาน นั่นหมายความว่าการเงินเข้าเกณฑ์ที่ดีขึ้น มีเงินเข้ามากขึ้น บางคนหมดเงินไปกับการเดินทางท่องเที่ยว หรือจะเป็นสาย Hopping ไม่อยู่กับที่อะไรแบบนั้น โดยรวมเรียกว่ามีความสุขไม่กังวลเรื่องเงินค่ะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักดูหวานชื่นรื่นรมย์ยิ่งกว่าสโลแกนน้ำหวาน แต่ก็เป็นแบบนั้นจริงๆ มีความสุขดีในโลกส่วนตัวของทั้งคู่ รักไม่ชัดเจนอีกไม่นานจะลงตัว จะเกิดอะไรก็แล้วแต่นับว่าเป็นผลดีกับคุณ คนโสดเตรียมฝึกภาษาศึกษาวัฒนธรรมอื่นๆ ไว้บ้าง จะมีคนจากแดนไกลเข้ามา อย่างน้อยที่สุดเขาก็เป็นคนที่แตกต่างกับสุดแต่กลับเป็นอะไรที่เข้ากันดีมาก

COLORS: น้ำตาล, ครีมวานิลลา 

การงาน: อะไรที่เคยไม่ชัดเจนจะชัดเจนหลังจากนี้ การงานเดินหน้า เริ่มมองเห็นอนาคต งานที่เป็นของเราจะเป็นของเรา เด็ดขาดด้านหน้าที่การงานมากขึ้น กลับมามีไฟ มี passion อีกครั้ง หลังจากมีอาการเบื่องานมาสักพัก ใครรองานใหม่มีลุ้นสูงมาก 

การเงิน: ถึงเรื่องเงินจะไม่โดดเด่น แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร ชาววันจันทร์บางคนเริ่มมองชีวิตในอนาคตที่จริงจังมากขึ้น ช่วงนี้เลยเริ่มวางแผนเรื่องการใช้เงิน หรือการลงทุนบางอย่างเป็นออปชั่นใหม่เพิ่มขึ้นมา 

ความสัมพันธ์: คู่รักไม่ใช่รักแบบหวือหวาเท่านั้น เป็นความรักที่มองการณ์ไกลมากขึ้น มองอนาคตร่วมกัน คนโสดตอนนี้ยังไม่ค่อยพร้อมจะเปิดรับเรื่องความรักเท่าไหร่ เหมือนโฟกัสไปที่ชีวิตตัวเองมากกว่า เอาเป็นว่ารู้สึกจิตใจมั่นคงเมื่อไหร่ เดี๋ยวความรักมาเยือนเองค่ะ 

COLORS: เขียว sage, ส้มพาสเทล 

การงาน:  มีความเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิดมาก่อนเกิดขึ้น อาจหมายถึงการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรครั้งใหญ่บางอย่าง อาจมีการย้ายแผนก หรือเปลี่ยนงานไปเลยก็ได้ เป็นลักษณะของการเขย่าแรงๆ แล้วเริ่มต้นใหม่ให้ดีกว่าเก่า ใครทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ช่วงนี้ดีค่ะ 

การเงิน: ควรวางแผน บริหารเรื่องการเงินให้ดี มีเกณฑ์รายจ่ายก้อนใหญ่เข้ามาได้ หรือบางคนหมดเงินไปเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะการรีโนเวทซ่อมแซม 

ความสัมพันธ์: คู่รักช่วงนี้อารมณ์ผันผวนบ่อย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เรื่องลุกลาม ห่างๆ กันสักพักจะดีกว่า รักไม่ชัดเจนมีเกณฑ์จบลงสักที คนโสดยังไม่เหมาะที่จะมีความสัมพันธ์ใหม่ๆ ในช่วงนี้ 

COLORS: ส้ม, แดง 

การงาน: อยู่ในองค์กร หรือท่ามกลางทีมงานที่ดี มีการช่วยเหลือเกื้อกูลกัน บรรยากาศเหมือนครอบครัว หรือพี่น้องทำงานด้วยกันจริง (จริงที่หมายความว่าจริง) ถ้าเป็นฟรีแลนซ์ก็จะมีงานด้วยการชักนำของคนรอบข้าง เรียกได้ว่ามีกัลยาณมิตร หรือมีคนอุปถัมภ์เรื่องงาน ไม่เดือดร้อน 

การเงิน: เรื่องเงินมีกินมีใช้ มีเข้ามาตามงานที่ทำ ถึงลำบากก็มีคนพร้อมซัพพอร์ตเสมอ เรื่องเงินเลยไม่นับว่าเป็นปัญหาของชาววันพุธ 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความอบอุ่นใจระหว่างกัน เป็นมากกว่าแฟน เป็นทั้งเพื่อน พี่ น้อง เป็น Soulmate ที่คู่ควร คนโสดก็เช่นกัน มีแววจะเจอโซลเมทกับเขาอยู่นะ หรืออาจจะเจอคนเก่าๆ คนเคยรู้จัก เพื่อนเก่าวนเวียนเข้ามา หรือมีเพื่อนแนะนำให้รู้จักกัน 

COLORS: ม่วง, แดง, ส้ม 

การงาน: งานดำเนินไปอย่างราบรื่น ยิ่งถ้าเพิ่งเริ่มงานไม่นาน ช่วงนี้เหมือนเป็นขาขึ้น หรือช่วงที่เริ่มมีผลงานให้หัวหน้า/เจ้านายเห็นความสามารถ ใครทำงานฟรีแลนซ์ก็เป็นช่วงที่งานเล็กงานน้อยทยอยเข้ามาให้ทำตลอด อะไรๆ ค่อนข้างดีขึ้น เสียอย่างเดียวคุณอาจจะชิลล์ไปหน่อย 

การเงิน: เงินเข้ามาไม่ขาดมือนะคะ คนทำงานประจำอาจมีรายได้เสริมกรุบกริบเหมือนเป็นค่าขนม ส่วนชาวฟรีแลนซ์งานเข้าเงินก็เข้าตาม และอย่างที่บอกไปแล้วถ้าไม่ชิลล์จนเกินไป รายได้ก็เข้าตามงานที่เพิ่มขึ้น 

ความสัมพันธ์: คู่รักสวีทกันดี เติมความรักเติมกำลังใจให้กันเสมอๆ ทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจอย่างมาก ส่วนรักไม่ชัดเจนก็ยังออกแนวหมาหยอกไก่กันไปมา (งานนี้ขึ้นอยู่กับว่าไก่เริ่มเบื่อหรือยัง) คนโสดมีคนมาหยอดมาแอ๊ว ชุบชูใจดีเหลือเกิน 

COLORS: ขาว, เขียว 

การงาน: เป็นช่วงที่มีกำลังเรื่องงานแรงสูงมาก เพราะพุ่งชน ชีพจรยิ่งลงเท้ายิ่งดี จะได้เดินทางเพราะการทำงานเป็นหลัก ใครทำงานครีเอตช่วงนี้ดีมากสมองแล่นปรื๊ดอย่างดีทีเดียว บางรายทำงานกับชาวต่างชาติ หรือทำงานเกี่ยวกับภาษาต่างประเทศก็รุ่ง 

การเงิน: เงินพุ่งเหมือนงาน แต่ก็ไม่ควรประมาทเพราะอาจจะมีรายจ่ายไม่คาดคิดเข้ามา เช่น ค่าซ่อมรถ หรือหมดเงินไปกับการเดินทางมากเป็นพิเศษ 

ความสัมพันธ์: คู่รักไปด้วยกันได้ดี ความรู้สึกที่มีต่อกันช่วงนี้ค่อนข้างหวือหวาเร่าร้อนไม่น้อย คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากแดนไกล หรือพบรักระหว่างเดินทางก็ได้ค่ะ 

COLORS: น้ำเงิน Navy, ส้ม 

การงาน: พบความเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องหน้าที่การงาน ชนิดหน้ามือเป็นหลังมือเลยในบางคน แต่ส่วนใหญ่ชาววันเสาร์จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีนะคะ อาจเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้โยกย้ายไปอยู่ในจุดที่ดีขึ้น ดวงการงานเฮงแต่ก็ต้องรักษามาตรฐานตัวเองไว้ด้วยจะยิ่งดีคูณสอง คูณสาม 

การเงิน: วงล้อการเงินหมุนแล้วค่ะ นักเสี่ยงโชคมีลุ้น แต่อย่างไรก็ตามอย่าประมาทค่ะ ที่บอกว่าวงล้อการเงินหมุน แรงขับเคลื่อนเป็นไปตามการจัดการวงก่อนหน้านี้ ถ้าวางแผนดีตอนนี้ก็ยิ่งดีต่อไปก็ยิ่งดีขึ้นไปอีก อย่ารอแต่ลาภลอยค่ะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักจะขยับความสัมพันธ์เพิ่มขึ้น ชีวิตคู่มีความสุขดี รักไม่ชัดเจนเปลี่ยนสถานะแน่นอน ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปแบบไหนดีต่อตัวคุณเสมอ คนโสดอาจจะได้สละโสดในไม่ช้า 

COLORS: เทา, ส้ม 

RELATED STORY

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2022
อัพเดตดวงการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ และสีมงคลของคุณได้ที่นี่
anne-hathaway-celebrates-devil-wears-prada-16th-anniversary-political-message-Roe-v-Wade
แม้จะผ่านไปกว่า 16 ปี แต่ตัวละครอย่าง Andrea Sachs จะยังคงเป็นตำนานในใจเสมอมา
จากประสบการณ์จริงสู่เพลง ‘Brightsider’ พลังงานบวกที่อยากส่งต่อให้ทุกคนจากนักร้องสาว Dagny
พูดคุยถึงแรงบันดาลใจและแง่คิดดีๆ ในการคิดบวกของนักร้องสาวชาวนอร์เวย์

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.