fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มกราคม 2022

ต้อนรับศักราชใหม่ในปีเสือด้วยดวงแรกแห่งปี
1-15-january-2022-horoscope
1-15-january-2022-horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มกราคม 2022

ต้อนรับศักราชใหม่ในปีเสือด้วยดวงแรกแห่งปี
sunday

การงาน: มีพลัง อำนาจมาเต็ม ได้เจองานใหญ่ ความรับผิดชอบระดับสูงมาก ถ้าไม่ใช่ตัวคุณได้รับมอบหน้าที่อันยิ่งใหญ่ที่ต้องอาศัยความสามารถ ประสบการณ์ และต้องมีความเป็นผู้นำ ก็อาจหมายความว่าช่วงนี้หัวหน้า เจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชากำลังจับตาดูพร้อมๆ กับซัพพอร์ตคุณอยู่นะ

การเงิน: ไม่ได้มีโชคลาภ เงินทั้งหลายที่เข้ามาก็จากหน้าที่การงานเป็นหลัก หลายคนเตรียมกายให้ดี เพราะจ็อบใหญ่ที่พาเงินใหญ่ๆ กำลังเดินทางมาหาคุณ เตรียมพร้อมได้เลย

ความสัมพันธ์: คู่รักอย่าเอาแต่ใจตัวเองหรือข่มอีกฝ่ายให้มาก ระวังรักจะมีปัญหาได้ ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน/ คนโสด จะมีคนโปรไฟล์ดี (มากกกกก) เข้ามาในชีวิตช่วงนี้

COLORS: ส้ม, แดง

การงาน: เปิดปีมาก็ทำงานไม่หยุดราวกับอัศวิน เตรียมกายให้พร้อม เพราะมีความวุ่นวาย หรือกองงานรอให้จัดการ แก้ไข ฟาดฟัน อัศวินอย่างคุณจะเจ็บป่วยเอาได้ หาบาลานซ์ชีวิตไว้หน่อยก็ดีนะคะ ระวังจะวูบเอาได้ ถ้าทำงานเป็นทีมก็อาจจะหมายถึงมีเพื่อนร่วมงานเข้ามา ทำงานไว คล่องแคล่ว ขยัน แต่ระวังเรื่องความผิดพลาดๆ เล็กๆ น้อยๆ

การเงิน: สภาพการเงินคล่องตามความขยัน แต่ระวังเรื่องการใช้จ่าย แบบเข้าซ้าย-ออกขวา มีเกณฑ์จะหน้ามืดเรื่องหมุนเงินตั้งแต่ต้นปีเลย

ความสัมพันธ์: คู่รักระวังเรื่องการสื่อสาร ทั้งคำพูดคำจาหรือข้อความที่ชวนปวดหัว เกิดความเข้าใจผิดจนอาจบานปลายได้ รักไม่ชัดเจนก็จะยังเป็นสภาวะ on and off แบบนี้ต่อไปค่ะ คนโสดจะมีคนท่าทางดูดี เรียกได้ว่าถูกจริตคุณที่สุด เข้ามาขอสานสัมพันธ์ก็ต้องบอกว่าค่อยๆ ดูกันไป เพราะเขาก็ไวไฟไม่แพ้คุณ

COLORS: เหลือง, ขาว, ฟ้า

tuesday

การงาน: งานตามหลอกหลอนตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ส่งต่อข้ามปีให้ต้องแก้ไขต่อเนื่อง สำหรับการงานของคุณจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ด้วยการใช้สติให้มาก ผสานกับประสบการณ์การทำงานต่างๆ งัดมาใช้ให้หมดในช่วงนี้ ถึงจะดูเหนื่อย แต่บอกเลยว่าคุณยังมีไฟ ยังมีไม้เด็ดสำหรับจัดการเรื่องงานเสมอ (เอาใจช่วยค่ะ)

การเงิน: วางแผนการจัดการเรื่องการเงินให้ดีหน่อย ช่วงนี้มีเกณฑ์วุ่นวายกับเรื่องเงินๆ ทองๆ อยู่

ความสัมพันธ์: คู่รัก เรื่องไหนที่อภัยกันได้ก็ให้อภัย มองข้อดีอีกของอีกฝ่ายให้มากเข้าไว้ อย่ามัวแต่มองด้านลบถ้าคิดจะคบกันต่อไป รักไม่ชัดเจนลองตั้งสติแล้วมองดีๆ ว่ามันไม่ชัดเจนเพราะเราพยายามหลอกตัวเองหรือเปล่า คนโสดอย่าเพิ่งรีบมีใครให้ชีวิตวุ่นวายไปมากกว่านี้

COLORS: น้ำเงิน, น้ำตาล

wednesday

การงาน: เต็มไปด้วยงานที่ต้องเจรจาต่อรองมากเป็นพิเศษ หรืองานที่บางครั้งเราอาจต้องแอบหลับตาข้างเดียวบ้าง เพื่อให้งานเดินหน้าไปได้ด้วยดี ช่วงนี้งานที่เกี่ยวกับการสื่อสาร การเขียน การใช้ความคิดสร้างสรรค์ค่อนข้างโดดเด่น ทั้งนี้ต้องอาศัย สติและสมาธิให้ดี เพื่อป้องกันความผิดพลาดทั้งหลาย

การเงิน: ไม่โดดเด่นเด่นหวือหวา แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรกวนใจคุณเท่าไหร่ วางแผนจัดการให้ดีอย่างที่เป็นมาก็ดีแล้วค่ะ

ความสัมพันธ์: คู่รัก ระวังปัญหาจากคำพูด หรือ เท็กซ์ จากการแชทที่ทำให้คุณหรือเขาอาจเข้าใจผิดกัน ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ยังคงคลุมเครือพอสมควร บางรายอาจเป็นเรื่องของการเลือกไม่ได้ ไม่เราเลือกไม่ถูก ก็อาจจะเรานี่แหละที่เป็นชอยส์ของเขา อย่าใจร้อนแล้วกัน คนโสดจะมีคนเข้ามาแอบส่อง แอบทักเราผ่านโลกโซเชียล อันนี้ขึ้นอยู่กับเราว่าพร้อมเปิดใจหรือยัง

COLORS: ฟ้า, น้ำเงิน, ส้ม

thursday

การงาน: ดูจะสงบนิ่ง สตรอง และมั่นคงเรื่องหน้าที่การงานมากขึ้น บางคนอาจได้รับการเลื่อนขั้นสู่การเป็นหัวหน้า ด้วยภาวะผู้นำของคุณเองที่มีเป็นผู้ใหญ่ ใจเย็น ไม่โอนเอนง่าย และให้คำปรึกษาที่ดีกับคนอื่นเสมอ หรือบางคนอาจได้ทำงานในองค์กรใหญ่ที่มีความมั่นคง หรือได้หัวหน้า/ เจ้านายใจดี แม้ไม่ค่อยชมใครแต่ก็คอยซัพพอร์ตทุกคนดี

การเงิน: เงินดีจนน่าอิจฉา อย่างน้อยเก็เป็นชวงเวลาที่มีเงินมากกว่าช่วงที่ผ่านมา สภาพคล่องมากขึ้น จับต้องได้มากขึ้น หนี้สินลดลง หรืออาจได้มรดก หรือทรัพย์สินจากความเมตตาเอ็นดู

ความสัมพันธ์: รักช้าๆ เรื่อยๆ ไม่หวือหวา แต่ไม่มีปัญหาอะไร แถมมั่นคงยืนยาวเป็นอย่างดี รักไม่ชัดเจน/ คนโสด มีเกณฑ์จะได้เจอคนอายุมากกว่าหรือดูโตกว่า เข้ามา กระซิบนิดนึงว่าโปรไฟล์ดี แม้ไม่อ่อนหวาน แต่จริงจังจริงใจ บางคนอาจเจอสายเปย์ หรือคนใจป้ำใจนักเลง

COLORS: เขียว, น้ำเงิน

การงาน: เปิดศักราชใหม่ด้วยความโชคดีเรื่องงานที่โดดเด่นที่สุด มีงาน มีโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ให้ได้ทำ ให้ได้พิสูจน์ความสามารถ ชาวฟรีแลนซ์อาจมีกองงานพุ่งชนพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะทำงานแบบไหนช่วงนี้จะมีโชคหน้าที่การงานเข้ามา ควรฟิตกายและใจให้พร้อม และไม่ควรปฏิเสธโอกาสดีๆ แบบนี้

การเงิน: ไม่ต้องหวังเรื่องโชคลาภ เพราะเงินจะมากหรือน้อยก็เป็นไปตามเนื้องานที่คุณทำเอง

ความสัมพันธ์: คู่รักมีเกณฑ์เจอข่าวดีแบบเซอร์ไพรส์สุด ความรักไม่เจนของหลายคนจะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ได้เปลี่ยนแปลงสักที คนโสดเปิดประตูหัวใจรอไว้บ้างก็ดี เพราะอาจมีว่าที่คนรักพุ่งชนประตูจนแทบพังได้เลย

COLORS: ม่วง, ฟ้า, ส้ม

saturday

การงาน: บางอย่างไม่เป็นไปอย่างใจ ตั้งสติเป็นอันดับแรก ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ทบทวนว่าปัญหาเกิดจากอะไรหรือจากใรกันแน่ บางครั้งอาจเป็นเพราะความเข้าใจผิด หรือหูเบาเกินไป ควรปรับความเข้าใจกับทีม หรือเพื่อนร่วมงาน และที่ดีที่สุดคือมีสติและสมาธิในการทำงานให้มากเป็นพิเศษหน่อย เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์ผิดพลาดบ่อย

การเงิน: วางแผนบริหารการเงินให้ดี มีเกณฑ์การใช้จ่ายเงินแบบกะทันหัน หรือรายจ่ายไม่คาดคิดรออยู่ก็ได้

ความสัมพันธ์: คู่รัก อย่าใจร้อนวู่วาม ช่วงนี้ดูจะเปราะบาง มีปัญหาเข้าใจผิดกันง่าย มีเรื่องน้อยใจบ่อย ควรถนอมน้ำใจกันให้มาก ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนอีกไม่นานคุณจะรู้ว่าไปต่อหรือพอแค่นี้ คนโสดอย่าเพิ่งเริ่มต้นกับใครถ้าข้างในใจยังบอบช้ำ ไม่ควรโฟกัสเรื่องรักเท่าไหร่

COLORS: ชมพูอมส้ม, ส้มโอรส

RELATED STORY

Avatar2-budget
ซึ่งในยุคโควิดนี้มีภาพยนตร์ยังไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนเลยที่ทำรายได้แตะหลัก 2 พันล้านเหรียญ
The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.