fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กรกฎาคม 2562

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกรกฎาคม 2562 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กรกฎาคม 2562

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกรกฎาคม 2562 ที่นี่
การงาน: กระแสดวงค่อนข้างดี มีโชคด้านการงาน สำหรับคนที่กำลังรอสมัครงานใหม่จะโดนเรียกตัวเร็วๆ นี้ หากเป็นเจ้าของกิจการให้เตรียมรอรับออเดอร์จากลูกค้ารายใหม่ สามารถขยับขยายฐานธุรกิจได้อีกไกล ส่วนพนักงานประจำจะได้เลื่อนขั้นโปรโมต หลังจากตรากตรำทำผลงานมานาน จะโดดเด่นเข้าตาเจ้านายก็คราวนี้นี่เอง แต่ต้องระวังปะทะคารมกับคนรอบข้าง เพื่อนร่วมงาน 
การเงิน: ดวงดาวอยู่ในจุดที่ดี มีเงินใช้ไม่ขาดมือ จะได้โชคลาภมาแบบฟลุคๆ อาจจะได้เงินส่วนแบ่งหรือค่าคอมมิชชั่นเพิ่มเข้ามา
ความรัก: คนโสด มีเกณฑ์ได้สะดุดรักกับเพื่อนเก่า บางคนถ่านไฟเก่าจะครุกรุ่น ชวนให้ทบทวนถึงวันวานที่ผ่านมา ส่วนคนมีคู่กลับดูไม่หวานชื่น ซ้ำยังหวาดระแวงอยู่ในใจลึกๆ ต่างฝ่ายต่างจับผิด ไม่มีใครยอมสำรวจตัวเอง ลองเว้นช่องว่าง ให้ระยะห่างกับคนรักบ้าง ทั้งนี้เพื่อประคับประคองความสัมพันธ์ให้ยืนยาว
การงาน: จังหวะดวงงานต้องเจออุปสรรคหลายอย่าง ถ้าทนไหวก็ได้ไปต่อ ความไม่ย่อท้อจะช่วยให้ปัญหาคลี่คลาย แค่อย่าร้อนรน ค่อยๆ แก้ไปทีละจุด ช่วงนี้จะมีคนแนะนำงานหรือจ็อบพิเศษให้ ถือเป็นโอกาสดีที่ได้เริ่มทำสิ่งใหม่ๆ เกี่ยวกับการสื่อสารต้องใช้พลังจิตมากหน่อย คุยให้ชัดไปเลยว่าคุณต้องการอะไร แล้วจะได้ฟีดแบคที่ดีกลับมา หากมีข้อผิดพลาด ให้รีบเคลียร์ เผชิญหน้า ยอมรับ แล้วขอโทษซะ ควรอยู่ให้ห่างจากคนที่มีคดีความ ระวังจะติดร่างแหไปด้วย
การเงิน: มีเกณฑ์ต้องจ่ายเยอะอย่างต่อเนื่อง ควรวางแผนบริหารจัดการรายรับรายจ่ายให้รอบคอบ งาน sale ต่างๆ ให้งดไปก่อน จุดนี้ท่องไว้ว่าตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ไม่มีใครช่วยได้จริงๆ กินอยู่อย่างประหยัด
ความรัก: คนโสด คุณเป็นคนรักตัวเอง ดูแลตัวเองดีอยู่แล้ว ต่อให้มีใครเข้ามาคุณก็ไม่ได้ใส่ใจเท่าไหร่นัก โฟกัสชีวิตไปกับการทำงานก่อนดีกว่า ส่วนคนมีคู่ ความหวานกำลังอบอวล พร้อมแล้วที่จะขยับขยายครอบครัว เตรียมตัวมีบุตรได้เร็วๆนี้
การงาน: มีโอกาสเปลี่ยนงานใหม่ แต่อย่าเพิ่งดีใจ ใช่ว่าทุกอย่างจะไปได้สวยเพราะยังมีอีกหลายสิ่งที่เข้ามาท้าทายความสามารถ จังหวะดวงจะผิดหวัง อาจมีข้อตกลงบางอย่างถูกยกเลิก ถูกเลื่อน ถูกปฏิเสธ คนที่เคยพึ่งพาอาศัยได้ก็กำลังอยู่ในช่วงขาลง ไม่มีพาวเวอร์พอที่จะช่วยเหลือคุณได้เหมือนเดิมแล้ว คงต้องตั้งสติรับมือกับวิกฤตในครั้งนี้มากเป็นพิเศษ มองโลกในแง่ดีไว้ก่อน ระวังศัตรูที่ไม่เปิดเผยตัว 
การเงิน: โชคดีที่ยังมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันก็มีรายจ่ายจรเพิ่มเติม อย่าเผลอใช้ตามอารมณ์มากนักก็น่าจะผ่านพ้นไปได้แบบชิลๆ
ความรัก: คนโสด เจ้าของกิจการฐานะดีกำลังจ่อรอคิวเข้ามาขายขนมจีบ แนะนำให้ดูกันไปก่อน ไม่ต้องรีบ ส่วนคนมีคู่ จังหวะความรักจะเจอกับเรื่องวุ่นวาย พกความเครียดจากที่ทำงานมาลงกับคนใกล้ตัว เป็นประเภทสามวันดีสี่วันไข้ ต้องพยายามใจเย็นและให้อภัยกันให้มากขึ้น
การงาน: ตกอยู่ในสภาวะจำยอม กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องคอยรับคำสั่งและปฏิบัติตาม strategy ของคนอื่น แม้ไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่ แต่ต้องยอมทำไปก่อนเพื่อความอยู่รอด บางรายจะมีเรื่องการเดินทางเข้ามาร่วมด้วย อาจเป็นได้ทั้งต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ถ้าผ่านช่วงนี้ไปแล้วปัญหาต่างๆ จะคลี่คลาย ใครที่ตั้งใจลงทุนทำธุรกิจใหม่หรือขยายสาขาเพิ่มเติม สามารถลงมือได้เลย
การเงิน: รายได้ดีอย่างต่อเนื่อง หนี้สินเก่าๆ ที่เคยหลงลืมไปแล้วจะได้คืนกลับมา กระแสการเงินค่อนข้างคล่องตัว บางคนมีโชคในรูปแบบของขวัญ ของฝาก ของรางวัล 
ความรัก: คนโสด ถือเป็นเรื่องราวดีๆ เพราะกำลังจะเจอบุพเพสันนิวาส เป็นหนุ่มใหญ่ใจดี บางครั้งชอบพูดจาติดตลก มีอารมณ์ขัน แถมยังรักจริงซะด้วย ส่วนคนมีคู่ยังคงเครียดกับการงาน ต้องให้กำลังใจซึ่งกันและกัน
การงาน: ภาพรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ความวุ่นวายลดน้อยลง มีโอกาสได้จับโปรเจ็คต์ใหม่ งานนอกเวลาก็กำลังขึ้นหม้อ ช่วงแรกจะมีอุปสรรคเข้ามาบ้าง อย่าหวั่นไหวไปกับสิ่งรอบข้าง คุณจะหงุดหงิดง่ายเป็นพิเศษ รู้อย่างนี้ก็พยายามทำใจให้สบาย คอนโทรลอารมณ์ตัวเองให้อยู่ อย่าเผลอเหวี่ยงวีนจนเสียงานเสียการ บางคนทำงานหนักจนแทบไม่ได้พักผ่อน ให้ระวังเรื่องไมเกรนและประสาทตา
การเงิน: มีลุ้นข่าวดีและโชคลาภฟลุคๆ หน้าที่การงานจะนำพาตัวเลขสวยๆ เข้ามาในบัญชี รายได้หลักมาจากฝีมือคุณเองล้วนๆ
ความรัก: คนโสด ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีเท่าไหร่นัก ความสัมพันธ์ยังคาราคาซัง จิตใจรวนเร ไม่สามารถเดินหน้าไต่อได้ ส่วนคนมีคู่อยู่ในจุดที่ยังดูแลกันได้ดีตลอดรอดฝั่ง แม้ไม่ค่อยหวานเหมือนช่วงแรกๆ แต่โดยรวมถือว่าโอเค
การงาน: ดวงกำลังแรง ความวุ่นวายจะมาจากเจ้านาย ช่วงนี้ผู้บังคับบัญชาหงุดหงิดงุ่นง่านเป็นพิเศษ ความซวยจึงตกมาที่คุณ ถ้าจะเสนอไอเดียอะไรให้รีบทำ เพราะในอนาคตอันใกล้จะมีคนขี้อิจฉามาคอยป่วน แต่ถ้าคุณมองว่ามันไร้สาระก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องใส่ใจ ข้ามไปเลยก็ได้ สิ่งที่ต้องระวังคือการเผลอแสดงออกถึงความเบื่อหน่าย การรอคอยคำตอบบางอย่างที่ยังไม่ชัดเจน 
การเงิน: อยู่ในจุดที่คล่องตัว ไม่เดือดร้อนอะไรมาก แต่คุณวิตกกังวลมากเกินไป รู้สึกไม่มั่นคงเพราะยังมีภาระค่าใช้จ่ายในบ้านที่ต้องคอยบริหารจัดการให้ลงตัว 
ความรัก: คนโสด กำลังจะได้เป็นตัวจริงเสียทีหลังจากคอยลุ้นมานาน อยู่ดีๆ ท้องฟ้าก็กลายเป็นสีชมพูซะงั้น ส่วนคนมีคู่ ชวนกันไปรำลึกถึงความหลัง อาจพาคนรักไปเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการกลับไปที่ที่เคยเดทกันครั้งแรก (แต่ระวังจะเจอกิ๊กเก่าเข้าล่ะ)
การงาน: จังหวะงานเริ่มดีขึ้นแล้ว ตำแหน่งหน้าที่กำลังจะขยับขยายขึ้นอีกระดับ มีเปอร์เซ็นต์สูงที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ช่วงนี้ควรรีบแสดงฝีมือให้คนอื่นเห็น สิ่งที่ต้องระวังคือความโลภ จำไว้ว่าโลกนี้ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ ทุกอย่างล้วนมีราคาต้องจ่าย
การเงิน: ไม่ถึงกับจนตรอก แต่ก็ต้องรัดเข็มขัดเพื่อประคองสถานการณ์ไปก่อน ช่วงนี้งดปาร์ตี้สังสรรค์ อย่าเผลอเปย์ให้กับสิ่งที่ไม่จำเป็น
ความรัก: คนโสด ในที่สุดก็หากันจนเจอ คนที่มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานทุกประการ น่าจะสมหวังกับความรักครั้งนี้ได้แล้วนะ ส่วนคนมีคู่กลับไม่ค่อยได้ดั่งใจ กระทบกระทั่งกันบ่อย ลองใช้สติกันบ้างก็ดี  Credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.