fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กรกฎาคม 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกรกฎาคม 2563 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กรกฎาคม 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกรกฎาคม 2563 ที่นี่
การงาน: ใครคิดวางแผนลงทุนทำธุรกิจจะต้องได้เจอกับพาร์ทที่ไม่ถนัดคุ้นเคย งานนี้เลี่ยงไม่ได้เพราะมันจำเป็นต้องทำ เพียงแค่ทำอย่างรอบคอบแล้วจะประสบผลสำเร็จ ช่วงนี้พนักงานลูกจ้างประจำจะรู้สึกเบื่อๆ เซ็งๆ เพื่อนร่วมงานทำอะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด หงุดหงิดง่าย อย่ากดดันตัวเองมากนัก ลองหาเวลาพักเบรก ออกไปนั่งสูดอากาศบ้างแล้วจะช่วยให้ดีขึ้น
การเงิน: มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี มีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน อาจเป็นได้ทั้งเงินปันผล มรดกตกทอดจากญาติผู้ใหญ่ มีคนเข้ามาช่วยเหลือให้ผ่านพ้นได้ทันกำหนดเวลา 
ความสัมพันธ์:  คนโสด เตือนถึงภาพลวงตา ความลุ่มหลงมัวเมา ตกหลุมพรางให้กับความใคร่เสน่หา ระวังจะถอนตัวไม่ขึ้น ส่วนคนมีคู่ ดูแลเทคแคร์กันดีจนคนรอบตัวยกให้เป็นคู่รักตัวอย่าง
การงาน: มีข้อเสนอเข้ามา ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะรับไว้หรือเปล่า นอกจากนี้ยังมีแววเป็นเจ้าของกิจการ ได้ลงมาลุยเอง แต่ต้องขอแรงสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ในแวดวง หานักบริหารหรือนักขายมืออาชีพเข้ามาช่วย ระวังปัญหาจากวัยรุ่นวัยคะนองหรือผู้ชายอายุน้อยกว่าจะทำให้เดือดร้อน 
การเงิน: จังหวะดวงการเงินอ่อนกำลัง แต่ประคับประคองได้ ช่วงนี้ญาติผู้ใหญ่ในบ้านมีเกณฑ์เจ็บป่วยอาการหนัก ต้องดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้น แนะนำให้เจรจาขอพักชำระหนี้สินเก่าๆ จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา
ความสัมพันธ์: คนโสด ระวังความผิดหวัง จะคุยกับใครต้องตรวจสอบประวัติให้ดี มีเกณฑ์ถูกทำร้ายจิตใจ เสียความรู้สึก ยากจะสานต่อ ส่วนคนมีคู่ อารมณ์แรงทั้งสองฝ่าย ต่อให้ขัดแย้งกันยังไงก็กลับมาตายรังอยู่ดี ตัดกันไม่ขาดเหมือนเป็นคู่เวรคู่กรรมมาแต่ชาติปางก่อน 
การงาน: กระตือรือร้น คิดค้นหาทางทำให้งานบรรลุตามเป้าหมาย แต่จะเจอคู่แข่งเยอะหน่อย ยิ่งอยู่ในองค์กรใหญ่ยิ่งมีคนใหม่ๆ มารอจ่อเสียบตำแหน่ง งานประสานงานค่อนข้างวุ่นวาย ต้องอาศัยบารมีจากผู้หลักผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ อาจต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมบ้าง แต่อย่าทำอะไรที่สุ่มเสี่ยงต่อกฏของบริษัท ช่วงนี้ควรงดออกงานนอกสถานที่ สแตนบายรอดูสถานการณ์อยู่ในฐานที่มั่นจะดีกว่า
การเงิน: คนภายนอกมองว่าคุณกินหรูอยู่สบาย หารู้ไม่ว่าเงินในบัญชีมีแต่จะร่อยหรอลงทุกวันเพราะลิสต์รายจ่ายยาวเป็นหางว่าว คงต้องรอให้พ้นช่วงนี้เพื่อรอวันกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง
ความสัมพันธ์: คนโสด จังหวะดวงความรักยังไม่โดดเด่น จะเป็นได้แค่คนคุย ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปต่อหรือพอก่อน ต้องศึกษากันไปอีกสักพัก สถานะยังไม่ชัดเจน ส่วนคนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ตัวอยู่ไกลใจห่างกันเพราะหน้าที่การงาน แต่ไม่มีอะไรน่ากังวล คุณเองก็ดูจะเข้าใจดี
การงาน: กำลังจะได้งานที่เหมาะสมตามความถนัด อาจต้องเดินทางไปต่างถิ่นต่างแดนจะยิ่งเสริมดวงให้ประสบความสำเร็จก้าวหน้า กำลังจะมีหุ้นส่วนที่ดีเข้ามาช่วยให้กิจการดำเนินไปอย่างคล่องตัว แต่ต้องระวังอาการป่วยไข้ แพ้อากาศ แพ้อาหาร มาทำให้เกิดความล่าช้าติดขัด
การเงิน: การเงินไม่ค่อยสู้ดี ต้องระวังค่าใช้จ่ายที่คาดไม่ถึง ช่วงนี้ดวงโชคลาภอ่อนกำลัง คงต้องฝากไว้ให้บริหารจัดการบริหารเงินทองอย่างรอบคอบ
ความสัมพันธ์: คนโสด อย่าเพิ่งใจร้อนกับความรัก ช่วงนี้คุณจะรักง่ายหน่ายเร็ว เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่จีรังยั่งยืน แนะนำให้โฟกัสกับงานไปก่อนดีกว่า ส่วนคนมีคู่แล้วขอแสดงความยินดีล่วงหน้า เตรียมตัวต้อนรับสมาชิกใหม่เข้ามาในครอบครัว ได้เลี้ยงฉลองและมีความสุขกันถ้วนทั่ว
การงาน: อาจมีอุปสรรคเข้ามาท้าทายบ้างแต่อย่าเพิ่งท้อ อดทนทำไปอีกสักระยะเดี๋ยวก็ดีขึ้นเพราะคุณเป็นคนช่างคิดช่างทำ มักหาทางออกได้เสมอ งานที่คุณกำลังรับผิดชอบอยู่อาจไม่ใช่งานสบาย แต่ต้องทำทุกอย่างให้ดีที่สุด พลาดน้อยที่สุด รับรองว่าความพยายามของคุณจะไม่สูญเปล่า
การเงิน: มีเงินใช้จ่ายตามอัตถภาพ สามารถเจรจาผลัดผ่อนหนี้สินต่อได้ แม้สถานะจะไม่ร่ำรวยอู้ฟู่แต่โดยรวมยังไหวอยู่ ถือว่าไม่แย่
ความสัมพันธ์: คนโสดจะหลงรักคนมีเจ้าของ ระวังการเข้าเป็นมือที่สาม ต้องลักลอบคบกัน ส่วนคนมีคู่แล้ว ชีวิตครอบครัวปกติสุข คิดเห็นไปในทิศทางเดียวกัน รักใคร่กลมเกลียว
การงาน: บางครั้งรู้สึกท้อกับการแบกภาระไว้เต็มบ่า ปักษ์นี้ต้องทำงานมากกว่าเงินเดือนที่ได้รับ แต่กำลังจะมีเรื่องดีๆ เข้ามา ขอเพียงอย่าหยุดยั้ง พยายามไขว่คว้าหาโอกาส การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจะพาคุณไปสู่ประตูบานใหม่ ให้ระวังการขัดผลประโยชน์ ประคับประคองตัวเองผ่านช่วงนี้ไปให้ได้
การเงิน: หมุนเงินได้คล่องตัวขึ้น แต่จะหายใจหายคอสะดวกได้เฉพาะปักษ์นี้เท่านั้นแหละ แล้วสภาวะตึงมือจะกลับมาอีกครั้ง จึงไม่ควรประมาท พยายามบริหารค่าใช้จ่ายให้รอบคอบที่สุด
ความสัมพันธ์: คนโสด ได้เจอคนถูกใจจากการติดต่อธุรกิจการงาน หรือทำงานในแวดวงเดียวกัน มีไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกัน ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์ไม่สู้ดีนัก ดวงความรักค่อนข้างมีปัญหา พูดจาสื่อสารกันไม่รู้เรื่อง ใช้คำพูดทิ่มแทงใจกันทั้งสองฝ่าย
การงาน: ช่วงนี้หัวหน้าเจ้านายที่มีวาทศิลป์ ช่างคุยช่างเจรจา จะพาความวุ่นวายมาให้ ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ต้องเตรียมรับมืออย่างมีสติ สำหรับคนที่ดูแลกิจการของตัวเองจะแฮปปี้ดี๊ด๊าเป็นพิเศษ เริ่มมองเห็นกำไร จะได้ลงทุนกับเครื่องมืออุปกรณ์สื่อสารใหม่ๆ สมใจปรารถนา 
การเงิน: เกณฑ์รายได้ค่อนข้างดี แต่มีเท่าไหร่ก็จ่ายออกหมด ควรระมัดระวังการใช้จ่ายมากขึ้นเป็นเท่าตัว ถ้าติดขัดคราวนี้จะหยิบยืมจากใครก็ยากแล้วนะ
ความสัมพันธ์: คนโสด คู่แข่งเยอะเหลือเกิน ชอบก็ต้องแสดงออก อย่ามาทำหลบๆ ซ่อนๆ ระวังคนอื่นจะคาบไปกิน ส่วนคนมีคู่ คิดเห็นไปคนละทิศคนละทาง พูดคุยกันทีไรพานจะทะเลาะตลอด อย่าลืมว่าเราเปลี่ยนใครไม่ได้ คงต้องปรับที่ฝ่ายเราเอง  Credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กรกฎาคม 2022
อัพเดตดวงการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ และสีมงคลของคุณได้ที่นี่
anne-hathaway-celebrates-devil-wears-prada-16th-anniversary-political-message-Roe-v-Wade
แม้จะผ่านไปกว่า 16 ปี แต่ตัวละครอย่าง Andrea Sachs จะยังคงเป็นตำนานในใจเสมอมา
จากประสบการณ์จริงสู่เพลง ‘Brightsider’ พลังงานบวกที่อยากส่งต่อให้ทุกคนจากนักร้องสาว Dagny
พูดคุยถึงแรงบันดาลใจและแง่คิดดีๆ ในการคิดบวกของนักร้องสาวชาวนอร์เวย์

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.