fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กรกฎาคม 2022

อัพเดตดวงการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ และสีมงคลของคุณได้ที่นี่
Digital Fashion Editor

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กรกฎาคม 2022

อัพเดตดวงการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ และสีมงคลของคุณได้ที่นี่
Digital Fashion Editor

การงาน: เหมือนอยู่ในสถานการณ์แช่แข็ง มีเรื่องให้คิดหนักคิดเยอะ เพื่อหาทางออกที่ดีที่สุด คุณไม่ได้แย่หรือไม่เก่ง เพียงแต่ว่าคุณเองก็ยังรู้สึกว่าทางออกที่ได้มามันยังไม่ดีพอ ก็เลยต้องรออีกสักพักแล้วทุกอย่างจะกระจ่างเอง ช่วงนี้แนะนำให้จัดโต๊ะทำงานใหม่ อะไรไม่ใช้ให้ทิ้ง เปลี่ยนมุมข้าวของเป็นการรับพลังงานเปลี่ยนฮวงจุ้ยที่ง่ายและรวดเร็ว 

การเงิน: มีเรื่องให้ต้องใช้เงินมากมาย บางรายอาจหมายถึงเป็นช่วงที่เรื่องการเงินสร้างความปวดหัวอย่างมาก บางทีก็อาจจะเพราะว่าคุณคิดมากคิดหนักเกินไป ใดๆ ช่วงนี้ก็ลองปรับเปลี่ยนวางแผนด้านการเงินใหม่ไปเลยก็ดีนะคะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีเรื่องไม่สบายใจ แต่ไม่ยอมพูดกัน ชอบเก็บมาคิดคนเดียว ลองเปิดใจคุยกันเรื่องที่คิดว่าใหญ่โตอาจจะเล็กกว่าที่คิดก็ได้นะ รักไม่ชัดเจนอีกไม่นานจะรู้ว่าไปต่อหรือพอแค่นี้ คนโสดยังไม่ใช่ช่วงที่จะมีใครเข้ามาพัวพัน 

COLORS: เหลือง, ดำ

การงาน: ค่อนข้างวุ่นวายสับสน มากคนก็มากความคิด เป็นช่วงที่ยังหาบทสรุปอะไรยาก เพราะมีหลายอย่างที่ต้องคุย ต้องสะสางกัน ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของไอเดีย หรือโปรเจ็กต์ใหม่ๆ บางรายอาจหมายถึงอยู่ในช่วงที่ต้องเจอเรื่องปวดหัวของทีมงาน คนในองค์กร หรือแม้แต่เนื้องานที่จุกจิกสารพัด #หัวจะปวด 

การเงิน: มีชาววันจันทร์บางส่วนที่เรื่องเงินไม่เดือดร้อนอะไร เพราะคุณแทบไม่มีเวลาฟุ่มเฟือย หรือช้อปปิ้งเลยด้วยซ้ำ แต่ชาววันจันทร์ส่วนใหญ่ช่วงนี้ควรระวังหน่อยก็ดี เพราะมีรายจ่ายน้อยใหญ่รุมล้อมพอสมควร อะไรที่ไม่จะเป็นเลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ เดี๋ยวจะหมุนเงินไม่ทันได้ 

ความสัมพันธ์: คู่รักมักมีความเห็นไม่ตรงกันบ่อยๆ ในช่วงนี้ เลยได้เถียง ได้ปะทะกันบ้างพอให้หายเหงา เหมือนคนกลัวความรักจืดชืดเลยต้องเติมรสขม รสเผ็ดลงไป ส่วนสถานะความรักอื่นๆ แนะนำว่าอย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัวเลยค่ะ 

COLORS: เหลือง, น้ำตาล 

การงาน: ชาววันอังคารเรื่องงานไม่มีปัญหากวนใจเหมือนใครเขา ใครทำงานด้านวิชาการยิ่งดี ใครอยากเรียนต่อ หาความรู้เพิ่ม ลงคอร์สเรียนเสริมจะเป็นช่วงเวลาที่ดีบาง ในบางคนอาจได้อยู่ในองค์กรหรือทีมที่มีความหัวโบราณบ้างในบ้างครั้ง แต่ส่วนใหญ่เป็นคนมีความรู้ เลยมีการแก้ปัญหา หรือได้คำแนะนำที่ดีต่อคุณ 

การเงิน: มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ หรือถ้ามีปัญหาในช่วงนี้สามารถขอความช่วยเหลือผู้หลกผู้ใหญ่ได้ พวกเขาพร้อมซัพพอร์ตคุณนะคะ 

ความสัมพันธ์: รักกันอย่างมีสติและเหตุผล บางคนเรียกว่า #รักแบบผู้ใหญ่ ไม่หวือหวาแต่ไม่มีปัญหาไม่มีเรื่องวุ่นวาย รักแบบมีศีลธรรม รักไม่ชัดเจนจะมีพลังงานบางอย่างทำใให้เรื่องจบลง คนโสดอาจมีรุ่นใหญ่เข้ามาขอสานสัมพันธ์ หรือคนที่พ่อแม่ญาติผู้ใหญ่หามาให้ 

COLORS: เทา, น้ำตาล 

การงาน: ราบรื่นมีความสุขดี หลายคนอาจเป็นช่วงที่ได้กลับมาทำงานพร้อมหน้า ฟูลทีม พบปะแก๊งเพื่อนสาวในที่ทำงานอีกครั้ง บางคนการเข้าสังคมก็อาจนำมาซึ่งไอเดียใหม่ๆ ในการทำงาน หรือโอกาสที่ดีในอนาคตได้ ใครทำงานเกี่ยวกับเรื่องอาหารการกิน สายสุขภาพจะดีมากในช่วงนี้ 

การเงิน: มีกินมีใช้ สนองNeed ตัวเองได้อย่างดี อยากกินได้กิน อยากเที่ยวได้เที่ยว ยังไงก็อย่าลืมวางแผนการเงินไว้บ้าง เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้นะคะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขดี บางคู่จะมีงานรื่นเริง มีเรื่องเฉลิมฉลอง รักไม่ชัดเจนให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับมือที่สามไว้บ้าง ไปเช็คให้ชัวร์ว่าต่าฝ่ายต่างไม่มีใคร ความรักครั้งนี้จะได้สดใสคลีนๆ คนโสดมีเกณฑ์เจอความรักที่สดใส อาจมาจากเพื่อนแนะนำ หรือเจอจากงานปาร์ตี้ หรือสังสรรค์กับเพื่อน 

COLORS: ฟ้า, คราม 

การงาน: ประสบการณ์หรือการงานที่คุณทำมาเริ่มผลิดอกออกผล หัวหน้าเจ้านาย หรือคนทั่วไปเริ่มเห็นฝีมือ หรือคุณค่าในตัวคุณ ใจของคุณอาจจะรู้สึกท้อหรือไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ คุณเองควรปรับมุมมองและมองย้อนกลับไปช่วงแรกที่เริ่มต้นจนถึงวันนี้ว่าคุณเดินทางมาไกลไม่น้อย คุณค่าของคุณก็ต้องเริ่มที่คุณเองด้วย 

การเงิน: จะบอกว่ารายรับทั้งคนทำงานประจำหรือฟรีแลนซ์ของชาววันพฤหัสฯ นั้น เติบโตขึ้นไม่น้อยเลย นั่นเป็นไปตามประสบการณ์ของคุณ และในสถานการณ์แบบนี้ถือว่าเงินของคุณดีมากคนหนึ่งเลยทีเดียว ในบางคนที่ลงทุนไว้อาจได้ดอกเบี้ย หรือเงินเข้าจากหลายช่องทางในช่วงนี้ 

ความสัมพันธ์: คู่รักที่เติบโตไปด้วยกันมันอาจไม่หวานขื่อหวือหวา แต่มีความเข้าอกเข้าใจกันและมีความมั่นคงกันเป็นอย่างดี รักไม่ชัดเจนรอเวลาอีกสักระยะความสุกงอมจะปรากฏ คนโสดยังไม่มีวี่แววของเนื้อคู่ เน้นให้โฟกัสเรื่องงานเงินที่โดดเด่นนั้นไปก่อน 

COLORS: เขียว, ขาว 

การงาน: งานมีความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ บางคนอาจหมายถึงงานใหม่ เลื่อนขั้นหรือตำแหน่งใหม่ที่คุณสมควรได้รับ หลังจากที่รอมานาน #ฟ้าหลังฝน ครั้งนี้ดูดีทีเดียว ใครกำลังอยากปรับเปลี่ยน ลงทุนอะไร อีกไม่ช้าช่วงเวลาที่ดีจะมาถึงแบบที่คุณไม่คาดคิดมาก่อน พูดง่ายๆ ว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะได้ในส่งที่ควรจะได้ซะที! 

การเงิน: เรื่องเงินไม่มีหวือหวา แต่ไม่มีปัญหาอะไร ใครรอเงินก้อนบางอย่าง มีเกณฑ์สูงมากที่จะได้ในช่วงนี้ 

ความสัมพันธ์: คู่รักบางคู่มีเกณฑ์ขยับความสัมพันธ์ในทางที่ดีขึ้น รักไม่ชัดเจนน่าจะได้ประกาศให้โลกรู้เร็วๆ นี้ คนโสด… คราวนี้แหละฟ้าส่งมาให้แล้ว ใดๆ.. ใครที่ทำอะไรไม่ดีไว้กับคู่รักระวังหน่อย มหกรรมแฉ หรือปริศนาไขกระจ่างได้ค่ะ 

COLORS: เหลือง, เทา 

การงาน: โดยรวมสถานการณ์การงานราบรื่นดี อาจมีปัญหาจุกจิกบ้าง แต่ก็ไม่ใหญ่โต เป็นเหมือนอุปสรรคพิสูจน์ความสามารถ ใครอยากลงทุนอะไร ช่วงนี้แนะนำว่าเป้นช่วงที่ควรสำรวจตลาดให้รอบคอบ ดูดีเทลของงานกว้างๆ พร้อมเมื่อไหร่ค่อยลงมือทำ ไม่ต้องรีบ ชาวฟรีแลนซ์มีงานเข้ามาเรื่อยๆ ให้สบายใจกว่าช่วงก่อนหน้า 

การเงิน: การเงินเข้าที่เข้าทางมากขึ้น เริ่มหมุนเงินได้อย่างดี เริ่มมองหาความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในการช้อปปิ้งให้กับตัวเองอย่างสบายใจ และอย่างที่บอกไปข้างต้นชาวฟรีแลนซ์หรือพนักงานประจำก็ดี ช่วงนี้อาจมีงานกรุบกริบเข้ามาเรื่อยๆ งานเข้า เงินก็ไหลมาค่ะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักสบายใจ มีความหวานชื่นให้แก่กัน ดูแลเอาใจใส่กันดี สถานะอื่นๆ ก็เช่นกัน มีคนมาคอยดูแลอยู่ข้างๆ คนโสดเป็นช่วงโปรดีมาก โปรไม่ใหญ่แต่เป็นโปรเน้นต่อเนื่อง เข้ามาวันละนิดวันหน่อย เหมือนน้ำหยดลงหิน 

COLORS: ม่วง, เหลือง 

RELATED STORY

cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?
cover_16_30
มาเช็คดวงครึ่งเดือนหลังของพฤศจิกายนนี้ ไม่ว่าจะเรื่องราวการงาน การเงินหรือความสัมพันธ์ของคุณ
horosecope
ทิศทางของการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ในครึ่งเดือนพฤศจิกายน
cover_1_15
ช่วงนี้คนเกิดวันไหนที่อาจได้รับตำแหน่งใหม่ หรือบทบาทหน้าที่ที่มีอำนาจตัดสินใจ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.