fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2562

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนมิถุนายน 2562 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2562

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนมิถุนายน 2562 ที่นี่
การงาน: ตำแหน่งหน้าที่ยังไม่ก้าวหน้า จะยังไม่มีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ แต่โดยรวมถือว่ามั่นคงดีแล้ว หากมีปัญหาก็สามารถแก้ไขได้ ช่วงนี้ดวงคู่แข่งกำลังมาแรง คุณอาจต้องเดินทางบ่อยขึ้นเพื่อติดต่อวิ่งเต้น เร่งทำคะแนนกับคู่ค้าธุรกิจ ให้ระวังผู้หญิงรูปร่างดีสีผิวคล้ำจะสร้างความเดือดร้อน  
การเงิน: อยู่ในเกณฑ์ดีมาก ยิ่งถ้าต้องเจรจาต่อรองจะนำมาซึ่งผลประโยชน์เป็นกอบเป็นกำ ประสบความสำเร็จเกินคาด แต่คุณอย่าคิดว่าเงินจะซื้อได้ทุกอย่างในโลกนะ บางครั้งต้องใช้สิ่งอื่นเข้าแลก
ความรัก: คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ๆ อาจเป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่ต้องติดต่อกัน หรือเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว เขากำลังจดจ่ออยู่กับการสร้างเนื้อสร้างตัว จึงมีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ไปด้วย แต่อย่าน้อยใจไปเลย ยังไงเขาก็รักและห่วงใยคุณเสมอ
การงาน: พื้นฐานดวงไม่ใช่คนที่จะตกงานง่ายๆ เพราะคุณเป็นคนขยัน ชอบทำนู่นทำนี่ หางานหาเงินเก่ง แม้กระทั่งเจ้านายเองก็รักและเอ็นดู แม้จะถูกเลิกจ้างแต่แป๊บเดียวเดี๋ยวก็หางานใหม่ได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังลังเลว่าจะอยู่หรือไป ช่วงนี้ดวงการเปลี่ยนแปลงยังไม่โดดเด่นนะ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจเพราะหนีความเบื่อ และต้องระวังจะมีเหตุให้เดือดร้อนโดยชายสูงวัย 
การเงิน: มีเกณฑ์เสียเงินเสียทองหลายช่องทาง แต่ถ้าถึงคราวจนจริงๆ ก็ยังพอมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือบ้าง อาจเป็นญาติ พี่น้อง หรือสถาบันการเงินที่ทำเรื่องขอเพิ่มวงเงินได้ ขึ้นอยู่กับว่าที่ผ่านมาคุณรักษาเครดิตดีแค่ไหน
ความรัก: คนโสด ค่อนข้างวุ่นวายกับภาระหน้าที่การงาน ไม่มีเวลาคุยกับใคร ทำให้คู่แข่งหัวใจสบโอกาสทำคะแนนล้ำหน้าไปก่อน ส่วนคนมีคู่มีแฟนแล้ว สามวันดีสี่วันไข้ ไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่เพราะเป็นเอฟเฟ็คต์มาจากเรื่องงาน ทั้งคุณและเขาต่างมีปัญหาให้ขบคิด จึงเผลอสาดอารมณ์ใส่กันเป็นพักๆ
การงาน: มีภาระหน้าที่ที่ต้องแบกรับไว้คนเดียว เนื่องจากไม่สามารถไหว้วานให้ใครทำแทนได้ ต้องแก้ปัญหาด้วยตัวเองและต้องใช้เหตุผลให้มาก อย่ามองข้ามดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ถ้าเป็นตัวบุคคลควรหลีกเลี่ยงคนทำงานอิสระ ฟรีแลนซ์ หรือกลุ่มศิลปิน เพราะมีเกณฑ์เกิดเหตุเดือดร้อน จะสร้างแรงกดดันและเพิ่มระดับความวุ่นวายขึ้นไปอีก ปักษ์นี้ค่อนข้างหนักหนาสาหัสเลยทีเดียว เป็นกำลังใจให้นะ
การเงิน: จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก หยิบยืมจากที่ไหนก็ไม่มีใครอนุมัติ นอกจากนี้ยังมีโอกาสถูกโกงอีกด้วย เคราะห์ซ้ำกรรมซัดจริงๆ
ความรัก: คนโสด มีคนมาแอบชอบ เขายังไม่กล้าแสดงท่าที ซุ่มดูเชิงอยู่เงียบๆ คุณลองเปิดใจหน่อยสิ ส่วนคนมีคู่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้คนรักกำลังตกที่นั่งลำบาก สิ่งที่คุณพอจะช่วยได้คือให้กำลังใจกัน พยายามอย่าให้เรื่องงานมากระทบความสัมพันธ์
การงาน: ต้องแพ็คกระเป๋าเข้าๆ ออกๆ เพราะมีเกณฑ์เดินทางตลอดเวลา ช่วงนี้จึงไม่ค่อยมีเวลาพบปะกับทีมมากนัก ถ้าจำเป็นต้องฝากงานให้ลูกน้องทำก็ควรตรวจตราความเรียบร้อย ถามไถ่ติดตามความคืบหน้าด้วย ไม่ใช่ทิ้งภาระไว้ให้เขาทั้งหมด โดยรวมถือว่าไม่มีปัญหาอะไรมาก เว้นเสียแต่อุปสรรคจากตัวบุคคลอย่างเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย หรือลูกค้าที่งี่เง่า โดยเฉพาะพวกกลุ่มวัยรุ่นที่จะสร้างปัญหาให้ปวดหัวไม่หยุดหย่อน 
การเงิน: ไม่ถึงกับติดขัดแต่ต้องจัดการบริหารให้ลงตัว ใช้ทุกบาททุกสตางค์ให้มีค่า แม้บางครั้งเพื่อนฝูงจะมองว่าคุณตระหนี่ถี่เหนียว ไม่ยอมควักเงินจ่ายอะไรง่ายๆ แต่ก็นั่นแหละ คนเรามันมีหนี้สินที่ต้องชำระไม่เท่ากันนี่นา
ความรัก: คนโสด ถึงจะมั่นหน้ามั่นตา โปรไฟล์ดี ทำงานเก่ง แต่ในเรื่องของความรักคุณไม่สามารถคาดเดาได้เลย ลองหันมาปรับปรุงตัว เปิดโลกให้กว้างขึ้น ฟังคนอื่นให้มากขึ้น เลิกนิสัยชอบเอาชนะคะคาน แล้วจะมีความเปลี่ยนแปลงที่ดีเกิดขึ้นกับตัวคุณ ส่วนคนมีคู่มีแฟนแล้ว ราบรื่นชื่นใจดี หันหน้าพูดคุยกันมากกว่าเดิม
การงาน: มีโอกาสได้รับผิดชอบงานหลายอย่างพร้อมกัน ทำให้ต้องเหน็ดเหนื่อยตามไปด้วย แต่เชื่อว่าเหนื่อยแล้วส่งผลดีต่ออนาคตแน่นอน สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจให้ขจัดความลังเลใจออกไปโดยด่วน คิดโปรเจ็กต์อะไรไว้ให้เร่งลงมือทำ ส่วนพนักงานมนุษย์เงินเดือนมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น เจ้านายเก่าจะมาง้อให้กลับไปทำที่เดิม คุณก็อย่าเล่นตัวนักเลย 
การเงิน: พอจะอุดรูรั่วได้บ้าง แต่ยังไม่ทันไรก็ต้องเสียเงินก้อนใหญ่อีกแล้ว ครั้งนี้อาจทำให้สติหลุดได้เลย ใจเย็นๆ ทุกอย่างมีทางออก 
ความรัก: คนโสด เป็นโอกาสของเด็กวัยรุ่นวัยเรียน เด็กจบใหม่จะเจอคนถูกสเปคถูกใจในที่ทำงาน ส่วนคนมีคู่มีแฟนแล้ว ในดวงชะตามีความเครียดสะสมเยอะ เตือนว่าอย่าโหมงานหนัก ถ้าใช้วันลาหมดแล้วแต่อยากพักสมอง ลองดูเป็นสถานที่ใกล้ๆ เช่น พัทยา หัวหิน เขาใหญ่ หรือชวนกันไปคาเฟ่ใกล้บ้านก็ได้
การงาน: ทั้งเครียดทั้งกดดัน เมื่อพิจารณารอบด้านก็พบว่าสถานะของตัวเองหยุดอยู่กับที่ ไม่ก้าวหน้า เบื่อขั้นสุด พานให้อยากลาออกเอาดื้อๆ ต้องพยายามดูแลจิตใจและอารมณ์ให้ดี เชื่อว่าคุณจะข้ามผ่านภาวะ burnout ไปได้แน่นอน อาจจะต้องเลือกรับงานมากขึ้น ไม่ว่างานของออฟฟิศหรืองานฝิ่น อันไหนไม่ถนัดก็อย่าฝืนเพราะผลลัพธ์จะออกมาไม่ดี เสียเครดิต เสียประวัติเปล่าๆ 
การเงิน: หมุนเงินมือเป็นระวิง อาจจะต้องรัดเข็มขัดมากขึ้น เพราะทางรอดเดียวของคุณคือประหยัด ใช้จ่ายเฉพาะสิ่งที่จำเป็นเท่านั้น หายืมจากใครไม่ได้หรอกนะ
ความรัก: คนโสด ถ้าเพิ่งเริ่มคุยกับใครจะยังไม่มั่นคง ความสัมพันธ์ยังไม่เป็นรูปเป็นร่าง ทั้งสองฝ่ายพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ส่วนคนมีคู่มีแฟนแล้วต้องทำใจให้หนักแน่น อยู่ในภาวะชวนอึดอัด ถ้าประคับประคองความสัมพันธ์ให้ผ่านช่วงนี้ไปไม่ได้อาจถึงขั้นต้องเลิกร้าง
การงาน: มนุษย์เงินเดือน พนักงานประจำ สามารถปรับตัวกับสถานการณ์ ได้ดี เพื่อนร่วมงานและเจ้านายต่างช่วยซัพพอร์ท ในอนาคตอันใกล้จะได้ดูแลโปรเจ็คต์ที่คุณต้องการ ช่วงนี้เป็นฤกษ์ดีหากคิดจะเปิดธุรกิจเล็กๆ ก็สามารถลงมือได้เลย แต่ต้องทำคนเดียว ไม่ควรมีพาร์ทเนอร์หรือหุ้นส่วนเพิ่มเติม 
การเงิน: กระแสเงินอยู่ในสภาพคล่อง ถ้าตัวคุณมีฐานะปานกลางก็หมายความว่าญาติผู้ใหญ่กำลังจะได้ครอบครองทรัพย์สินจำนวนมาก ขอพึ่งพาเขาได้
ความรัก: คนโสด อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้สานสัมพันธ์กับคนใหม่ๆ ที่จะปรับเปลี่ยนเป็นคู่ชีวิตในอนาคต เขาเป็นคนประเภทตรงไปตรงมาและอายุมากกว่า ส่วนคนมีคู่มีแฟนแล้ว ระวังจะทะเลาะกันรุนแรง คนรักมีเกณฑ์เจ็บป่วย ประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้าโรงพยาบาลกะทันหัน Credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.